Giải pháp chăm sóc da của người Việt

Khi Việt Nam không ngừng phát triển, nhiều nhu cầu trong nước dần phát sinh. Đã có nhiều giải pháp chăm sóc da ra đời nhằm phục vụ nhu cầu các chị em phụ nữ.

Giải pháp chăm sóc da của người Việt hiện nay

Sắc đẹp rất quan trọng với phụ nữ ngày nay. Sắc đẹp không chỉ mang đến quyền lợi trong công việc mà còn những địa vị xã hội quan trọng với phụ nữ. Cứ như thế, những giải pháp chăm sóc da hiển nhiên ra đời. Mà hơn hết, đây lại là loại hình công nghiệp lợi nhuận cao vốn đã phổ biến ở nước ngoài.

Nhưng hơn hết, việc chăm sóc da trong thời gian gần đây lại khiến nhiều chị em e dè. Việc những trung tâm chăm sóc da mọc lên đồ sộ với mọi thiết bị tiện hiện đại. Và để làm đẹp da, phụ nữ bất chấp mọi rủi ro để sẵn sàng đối diện mọi biến chứng. 

Chính thực trạng này đã khiến nhiều tổ chức sẵn sàng điều trị thiếu tâm huyết để gặt hái lợi nhuận. Và khi bỏ ra nhiều tiền lại chẳng có triển vọng hơn, đã phát sinh nhiều tranh cãi trong xã hội.

Hãy cùng Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh tìm hiểu các giải pháp chăm sóc da. Là một bác sĩ lẫn nhà giáo, Bác Trần Thịnh luôn đặt mọi tâm huyết trong việc nghiên cứu các bệnh về da. Mà hơn hết, bác luôn nỗ lực hết mình vì một làn da trẻ trung của người Việt Nam!

Những giải pháp chăm sóc da hiệu quả

1. Cẩn thận với tia UV từ mặt trời

Những tác hại có trong tia UV từ mặt trời vốn được Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh đề cập rất nhiều qua chuyên mục Kiến thức. Về đơn giản nhất, tia UV có thể khiến da sẫm màu và gây nám da,… Qua đó, chúng tôi sẽ đề cập nhiều hơn những giải pháp giảm thiểu tác động từ nắng mặt trời.

Vì thế, bạn cần:

  • Hạn chế ra ngoài từ 9:00 – 14:00. Đây được xem là thời điểm nắng gắt vốn tác động tiêu cực đến da.
  • Sử dụng kem chống nắng trước khi ra ngoài. Trong thành phần kem chống nắng sẽ có một số nguyên liệu chống tia UV. Tuy nhiên, vẫn một số tia UV có thể đi xuyên qua da bình thường. 
  • Đội nón, đeo khẩu trang và ăn mặc kín đáo khi ra ngoài. Đây cũng là giải pháp tiện lợi giúp bạn hạn chế ảnh hưởng từ tia UV.

2. Hạn chế tiếp xúc bụi bẩn

Hiện nay tỷ lệ ô nhiễm môi trường ở Việt Nam khá cao. Bên cạnh đó, nhiều công trình xây dựng mọc lên gây bụi bẩn khắp nơi. Điều khó chịu cho chúng ta là việc tiếp xúc một bầu không khí ô nhiễm. Điều này tác động vào da rất cao có thể gây ra mụn trứng cá,…

Với tình hình bụi bẩn như hiện nay, bạn nên vệ sinh da thường xuyên từ các hành động nhỏ. Đơn cử như đeo khẩu trang khi ra đường hay hình thành thói quen rửa mặt. Sửa rửa mặt cũng là một lựa chọn không tồi. Bởi đã có nhiều chứng minh về tác dụng của sữa rửa mặt. Hơn hết, sẽ không có giải pháp chăm sóc da nào tốt bằng việc tự hình thành từ các điều nhỏ nhặt.

Ngoài ra, để tránh tác động từ mụn, bạn cũng nên sử dụng giấy thấm dầu. Chúng cũng giảm thiểu lỗ chân lông hình thành gây ra mụn.

3. Tìm hiểu giải pháp chăm sóc da hiện đại

Bạn có thể tìm đến giải pháp chăm sóc da hiện đại như công nghệ laser. Được biết, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh là một trong những nơi áp dụng công nghệ này tại Việt Nam.

Tại Phòng khám, bệnh nhân sẽ được thực hiện điều trị qua 3 bước:

  • Bước 1: Đăng ký khám bệnh online miễn phí và được đặt lịch tư vấn về da trực tiếp tại Phòng khám. Đây hoàn toàn là dịch vụ miễn phí 100%.
  • Bước 2: Bệnh nhân được Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh tư vấn mọi giải pháp điều trị bệnh về da đang mắc phải. Bác cũng đưa ra ưu và nhược điểm làn da bạn lẫn lập ra nhật ký điều trị.
  • Bước 3: Thực hiện điều trị tại Phòng khám áp dụng công nghệ laser. Chúng tôi sẽ áp dụng những bước sóng ánh sáng tác động vào làn da mà không hề gây biến chứng nào. Đây là Công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp giấy phép.

Ngoài ra, bạn se được tặng 1 TRIỆU ĐỒNG cho mọi dịch vụ khi điều trị tại Phòng khám. Đây là món quà Ông già Noel Trần Thịnh tri ân mọi bệnh nhân!

*Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời
*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*
980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535
Website: https://dalieutranthinh.com/