Điều trị sẹo cần bao lâu để loại bỏ hoàn toàn yếu tố mất thẩm mỹ này trên da? Nhiều chị em phụ nữ luôn trăn trở, băn khoăn về vấn đề này. Bên cạnh đó, đây cũng là mối âu lo của cả nam giới.

Thực trạng điều trị sẹo hiện nay

Da là một trong những yếu tố không thể thiếu của cơ thể con người. Nếu có thể ví von thì da như miếng vải che chắn những tài sản giá trị. Nhưng bạn hãy tưởng tượng một miếng vải lụa khi một giọt nước cũng đủ tác động đến nó. Thực tế thì da cũng như vậy.

Bất kỳ một chấn thương nào cũng đủ để gây sự khác biệt diễn ra trên bề mặt da. Chẳng hạn bất kỳ vết bỏng, chấn thương hay phẫu thuật cũng có thể gây ra sẹo. Và khi những vết sẹo được hình thành sẽ tạo ra nhiều bất an vì chúng khó mà biến mất hoàn toàn.

Hiện nay, có những loại sẹo điển hình như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo mụn,…

Vì thế đã có nhiều phương pháp điều trị sẹo ra đời. Nhưng điều trị sẹo cần bao lâu, liệu hiệu quả sẽ được thể hiện rõ rệt? Hãy tìm hiểu cùng Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh!

Điều trị sẹo bằng cách sử dụng các kem không kê đơn, thuốc mỡ

Những sản phẩm này thường được tìm thấy ở các nhà thuốc ở địa phương. Chúng có thể được điều trị sẹo do vết cắt hay các vết thương khác. Hãy tư vấn cùng các bác sĩ da liễu để lựa chọn các loại kem lẫn thuốc mỡ phù hợp với da.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng hiện nay có rất nhiều loại kem trj sẹo chẳng rõ nguồn gốc. Chúng được phóng đại đến tối đa để nhằm đánh vào tâm lý người dùng hòng chuộc lợi. Vì thế, để nhận biết sự an toàn ở các loại thuốc này bạn cần đến gặp các bác sĩ da liễu gần nhất để được xác minh.

Như vậy, điều trị sẹo cần bao lâu khi áp dụng liệu pháp này? Theo chúng tôi nhận thấy thì vết sẹo vốn là sự tổn thương ở làn da. Vì thế, liệu pháp điều trị này sẽ cần bạn điều trị trong lâu dài.

Điều trị sẹo áp dụng Công nghệ tiên tiến

Những sản phẩm y học đã ra đời song hành cùng sự phát triển của công nghệ. Điều này đã mang đến những thiết bị y khoa hiện đại hỗ trợ bác sĩ rất nhiều. Đơn cử không thể kể đến Công nghệ Laser vốn được FDA Hoa Kỳ công nhận về chất lượng cùng uy tín.

Công nghệ Laser áp dụng những ánh sáng đơn làm sạch vùng da, đồng thời tăng tiến trình tái tạo lại làn da tổn thương do bị sẹo. Điểm đặc biệt ở Công nghệ này là bệnh nhân sẽ không hề thấy đau chút nào. Mà hơn hết, cấu trúc da của bạn sẽ trông mịn màng hơn sau điều trị.

Được biết, Công nghệ trên đang được áp dụng tại Phòng khám Chuyên Khoa Da liễu Trần Thịnh.

<em> Điều trị sẹo cần bao lâu? </em>” class=”wp-image-3941″/></figure><h2>Điều trị sẹo cùng Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh</h2><p class=Như người hùng thầm lặng luôn nỗ lực hết mình vì làn da tươi trẻ của bệnh nhân, Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh đã thực hiện vô số ca điều trị về da trong hơn 30 năm gắn bó với nghề. Không những thế, Bác còn tham gia nghiên cứu lẫn giảng dạy đào tạo rất nhiều bác sĩ giỏi. Cùng với đó, Bác cũng tham dự những hội thảo trong lẫn ngoài nước để tiếp cận mọi phương pháp tiên tiến điều trị về da.

Qua đó, tại Phòng khám Chuyên Khoa Da liễu Trần Thịnh đã áp dụng Công nghệ Laser sẵn sàng điều trị những vết sẹo cứng đầu. Đặc biệt với Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh thì việc điều trị sẽ càng tối ưu hơn bao giờ hết.

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng đến từ bệnh nhân. Vì thế, chúng tôi đều dành trọn tâm huyết với mọi ca điều trị da.

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*
980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535
Website: https://dalieutranthinh.com/