Sơ lượt về Bác sĩ Da Liễu Trần Thịnh

Bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm và tâm huyết ở Sài Gòn

Hơn 40 năm trước Bác bén duyên ngành Bác sĩ chuyên điều trị Da Liễu vì đam mê bản thân. Nhận thấy nhan sắc quyết định một phần nào số phận của nhiều người. Cứu chữa làn da của một bệnh nhân đối với Bác là đang cứu giúp cuộc sống của bệnh nhân. Những lời biết ơn, những nụ cười hạnh phúc trên môi Quý bệnh nhân sau mỗi ca điều trị. Đó chính là động lực cho Bác tiếp tục công việc ý nghĩa làm đẹp cho cuộc đời này. Mục tiêu của cuộc đời làm sao để xứng đáng với lời đánh giá của quý bệnh nhân:

“Là một trong những bác sĩ da liễu giỏi ở sài gòn

d
Thương Hiệu ASEAN-01-01-01-01-01
"Để xứng đáng với sự tin tưởng của bệnh nhân rằng tôi là một trong những bác sĩ da liễu giỏi ở Sài Gòn. Tôi sẽ điều trị chuyên ngành da liễu đến khi nào tôi còn có thể" - chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Suốt 38 năm dài Bác nghiên cứu chuyên sâu ngành điều trị da liễu. Vì vậy chưa có một ca bệnh về da nào mà Bác chịu thua. Tuổi tác có ngày càng lớn, nhưng tay nghề Bác chưa bao giờ ngừng nghĩ. Điều này khiến tay nghề ngày càng cao và minh mẫn giúp được nhiều bệnh nhân hơn.

Dù mọi người có hay nói Bác là một trong những bác sĩ da liễu giỏi .Nhưng đối với tôi muốn giữ được từ giỏi này rất khó. Ta phải học, nghiên cứu và điều trị bệnh không ngừng nghĩ. Để xứng đáng với sự tin tưởng của bệnh nhân khi nói Bác là một trong những bác sĩ da liễu giỏi ở Sài Gòn . Bác sẽ điều trị chuyên ngành da liễu đến khi nào tôi còn có thể.

Chân thành cảm ơn quý bệnh nhân đã tin tưởng và yêu mến Bác– Bác sĩ chuyên khoa da liễu ở tphcm . – Bác sĩ Trần Thịnh.

Mong các vị chia sẻ người xung quanh quý vị về các vị bác sĩ da liễu giỏi ở sài gòn mà các vị biết. Để quý bệnh nhân không còn lựa chọn sai lầm khi các căn bệnh ghé thăm, không phải chịu cảnh”. Tiền mất tật mang “.

Tóm tắt 1 cuộc đời hầu như chỉ dành toàn bộ thời gian cống hiến Y Học Da Liễu và Bệnh hiểm nghèo
(Sùi mào gà, HPV,…)

1980 – 1986: Tốt nghiệp Đại học Y – Khoa Y, Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

1986 – 1989: Bác sĩ, cán bộ phòng Khoa Học Kỹ Thuật Khoa Y ĐH Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

1989 – 1991: Bác sĩ điều trị, khoa lâm sàng Nam (khoa A) Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Trưởng Khoa lâm sàng Nam (khoa A) Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh.

1991 – 1993: Phụ trách phòng Vi tính, Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh.

1993 – 1999: Bác sĩ Phụ trách Chương trình kiểm soát bệnh Lây Qua Tình Dục và AIDS, phụ trách phòng vi tính.
1999 – 2000: Bác sĩ Điều trị Khoa Phòng khám – Phụ trách phòng điều trị bằng LASER CO2, Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh.

– 2000 – Nay: Nguyên Trưởng Khoa Chuyên Ngành Da Liễu Tại Bệnh Viện Da Liễu
Bác Sĩ Điều Trị Chuyên Ngành Da Liễu Thẩm Mỹ Tại Bệnh Viện COLUMBIA
Cán bộ rồi Phó Chánh Văn Phòng, Văn Phòng Thường Trực PC AIDS – Sở Y Tế.
Giảng viên khoa Laser-Thẩm mỹ Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM

Điều trị mụn thịt cùng Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh, ông cho rằng "Suốt 38 năm dài tôi nghiên cứu chuyên sâu ngành điều trị da liễu. Vì vậy chưa có một ca bệnh về da nào mà tôi chịu thua".

Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi ở tphcm

38 Năm điều trị chuyên ngành da liễu thẫm mỹ

27 năm nghiên cứu và chuyên điều trị da liễu bằng Laser cao cấp từ Mỹ & Châu Âu

Hơn 20 năm giảng dạy Đại Học chuyên ngành Y

Một đời chỉ biết đến đam mê nghiên cứu tất cả các căn bệnh chuyên về Da Liễu. Dành hầu hết một nữa đời người để điều trị cứu giúp hàng ngàn bệnh nhân bị bệnh về Da. Trong lòng các bệnh nhân của Bác, bác chính là một bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi ở tphcm .

Bệnh Nhân đang điều trị nhiều nơi không hiệu quả – Các ca khó trị vui lòng để thông tin bên dưới.
Có người nói bác là bác sĩ da liễu giỏi ở sài gòn. Bác chỉ cười thay lời cảm ơn quý bệnh nhân. Rồi lại tiếp tục công việc nghiên cứu công nghệ thế giới trong. Ngành điều trị da liễu vào khoảng thời gian mấy phút ngắn ngủi không có bệnh nhân.

Bác Trần Thịnh là thế. Bác vẫn miệt mài học và học mãi. Bác Thịnh đã và đang có rất nhiều bằng cấp giấy chứng nhận. Nhưng do năm tháng quá lâu, Bác Thịnh chỉ cất giữ những tài liệu về bệnh da.

Không để tâm quá nhiều đến các bằng cấp. Vì đối với Bác thành công chính là những ca điều trị thành công, cứu giúp bệnh nhân mỗi ngày. Vì thế hiện tại nhân viên của Bác chỉ còn lưu giữ được một ít bằng cấp,giấy chứng nhận. Xin chia sẻ cùng quý đọc giả để hiểu hơn về Bác như sau:

Top 100 Doanh Nghiep ASEAN 2019
DMCA.com Protection Status