Bệnh bạch biến nguy hiểm không như đồn đại?

Đối mặt với căn bệnh bạch biến đã khiến nhiều người bệnh nhanh chóng suy sụp tinh thần. Cùng với mặc cảm đến từ môi trường sống hiện nay quá lớn đã và đang gần như cô lập người bệnh. Căn bệnh này đang dần ngăn họ bước ra ngoài và tiếp tục một lối sống như mong muốn.

Trả lời cho câu hỏi lớn rằng bệnh bạch biến nguy hiểm khôngtrước tiên hãy cùng Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh làm rõ một vấn đề quan trọng nhất. Vấn đề nằm ở tư duy của chúng ta khi đối mặt với bệnh nhân bệnh bạch biến. Bởi hơn hết, người bệnh bạch biến chỉ gặp vấn đề ở vẻ ngoài. Họ vẫn sống, làm việc và cống hiến hết mình trong cuộc sống.

Chấp nhận họ trong cộng đồng là một trong những điều cần thiết để xây dựng nên một xã hội phát triển lành mạnh. Một khi nắm rõ vấn đề trên, hãy tìm hiểu chi tiết về sự nguy hiểm của bệnh bạch biến cùng Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh!

Nhìn nhận thực tế về Bệnh bạch biến

Hiện hữu những đốm trắng trên da là dấu hiệu của Bệnh bạch biến. Bệnh được hình thành do sự rối loạn sắc tố ở da lẫn niêm mạc. Với kiến thức chuyên ngành cho thấy, bệnh không gây tổn thương đến sức khoẻ. Tuy nhiên, bệnh lại gây những đốm trắng rất mất thẩm mỹ trên da. Đó là lý do khiến những bệnh nhân bạch biến luôn mặc cảm lẫn lo âu thường nhật.

Như vậy Bệnh bạch biến nguy hiểm không? 

Qua những đề cập trên, hẳn bạn đã nắm rõ rằng bệnh bạch biến không hề có hại đến sức khoẻ. Tuy nhiên, sẽ có một yếu tố nguy hiểm khác tác động gián tiếp đến người bệnh. Đó là sự miệt thị, cô lập đến từ cộng đồng vì làn da “dị thường” của bản thân. Đây chính là sự nguy hiểm vô cùng to lớn với những bệnh nhân bạch biến. Một sự hiểm không đến từ bệnh mà lại xuất phát từ cộng đồng.

Liên hệ cùng cuộc sống, bạn đã bao giờ cảm thấy tách biệt với xã hội? Bạn đã từng cảm thấy lạc lõng và không tìm được tiếng nói của riêng mình? Ấy thế mà những bệnh nhân bạch biến lại phải đối diện với “vòng lặp” ấy thường xuyên hơn bao giờ hết.

Chẳng hạn với mặc cảm khi bị cộng đồng miệt thị, người bệnh có thể giảm sút trầm trọng ở mặt tinh thần. Khi ấy, họ sẽ dần hạn chế giao tiếp với cuộc sống, thu hẹp mọi mối quan hệ bản thân. Và nếu điều này tiếp tục, họ sẽ dần trầm cảm rồi có thể dẫn đến tự sát?

Qua đó, mà ngay từ đầu bài viết Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh đã đề cập đến vấn đề trên. Để kết thúc bài viết này, xin được trích một câu thơ từ nhà thơ Tố Hữu:

“Có gì đẹp trên đời hơn thế
Người với người sống để yêu nhau”


Điều trị Bệnh bạch biến cùng Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh

Bạn cảm thấy khó chịu với bệnh bạch biến và vô vọng ở nhiều phương pháp điều trị? Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ điều trị chuyên khoa da liễu uy tín?

Tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh hiện áp dụng nhiều công nghệ hiện trong điều trị. Cùng với Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh, bệnh bạch biến sẽ dễ dàng điều trị mà không cần phẫu thuật hay để lại bất kỳ biến chứng. Được biết, Phòng khám đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị bạch biến. Và sau mỗi ca điều trị, bệnh nhân đều hài lòng tuyệt đối về dịch vụ từ chúng tôi.

Hiện nay, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh đang miễn phí 5 lần điều trị cho 20 bệnh nhân đầu tiên. Ưu đãi trên được bắt đầu từ ngày 8 tháng 11 năm 2018. Và với Bệnh bạch biến, liệu trình điều trị sẽ từ 6 – 10 lần tuỳ thuộc độ nặng nhẹ của vết Bạch biến.

*Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/