xóa xăm không để lại sẹo tại tphcm xoá hình xăm bằng laze 

Q-Switched lasers là công nghệ lý tưởng để xóa xăm không để lại sẹo tại tphcm. Hệ thống xoá hình xăm bằng laze đa điểm bước sóng. Q-Switched với thiết kế đặc biệt nhân đôi tần số có thể tạo ra các xung rất mạnh. Giải pháp xóa xăm không để lại sẹo tại tphcm sử dụng ánh sáng cực mạnh. Những tia laze này sẽ đi qua điều trị các lớp trên cùng của làn da. Laze được chế tạo để hấp thụ chọn lọc sắc tố làn da có màu mực để xóa hình xăm. Do cơ chế xóa hình xăm bằng laze đặc biệt này giúp không ảnh hưởng các mô da xung quanh.

Xoá hình xăm bằng laze 

xóa xăm không để lại sẹo tại tphcm

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Công nghệ laser Q-Switched của Fotona tạo ra các xung nano tính bằng mili giây. Nhờ nguồn năng lượng cao đã hiệu quả trong việc xoá hình xăm bằng laze. Bằng cách điều chỉnh kích thước điểm lớn với mức năng lượng rất cao. Các cấu trúc có màu sắc sâu hơn đều được điều trị và loại bỏ. Hiệu quả điều trị của giải pháp xóa xăm không để lại sẹo tại tphcm. Đã được tăng cường đáng kể từ khi áp dụng giải pháp laser trong việc xóa xăm

Giải pháp xóa xăm không để lại sẹo tại tphcm

xoá hình xăm bằng laze

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Giải pháp mới cho tẩy hình xăm là sử dụng nhiều bước sóng khác nhau cho hình xăm nhiều màu.

Laser chuyển mạch Q của Fotona cung cấp bốn bước sóng trong một hệ thống. Điều này cho phép xoá hình xăm bằng laze hầu như ở tất cả các màu sắc. Các xung năng lượng cực ngắn của giải pháp xoá hình xăm bằng laze. Giúp điều trị các sắc tố da có hình xăm bằng cách xâm nhập vào các mô da rất nhỏ. Mô da bị xâm nhập bởi giải pháp xoá hình xăm bằng laze là các mô da có màu xăm. Còn lại các mô da không có màu xăm không bị xâm nhập bởi công nghệ đặc biệt này. Sau đó các mô da bị các tia laser xâm nhập. Sẽ được loại bỏ bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể một cách tự nhiên.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Hầu hết các thủ tục xăm chỉ mất thời gian ngắn. Nhưng phương pháp xóa xăm không để lại sẹo tại tphcm thường cần nhiều thời gian hơn. Để loại bỏ hình xăm, bệnh nhân cần phải thực hiện xoá hình xăm bằng laze vài lần. Cần phải có khoảng vài tuần giữa các lần thực hiện xoá hình xăm bằng laze. Để cho phép màu sắc hình xăm được thải ra ngoài theo cơ chế cơ thể.

Công nghệ được ứng dụng tại phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Được cấp bằng sáng chế cho các phương pháp điều trị an toàn hơn. Và chính xác hơn các giải pháp xoá hình xăm bằng laze khác.

Liên hệ Bác sĩ Chuyên Khoa Da Liễu để hiểu rõ hơn về công nghệ tẩy hình xăm tiên tiến tại tphcm.