nơi trị mụn hiệu quả tphcm

Tâm nguyện điều trị của Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Trong tháng 05/2017 vừa qua có nhiều bệnh nhân là học sinh – sinh viên tìm bác sĩ Trần Thịnh. Nguyên nhân vì các em phải chịu làn da bị mụn không biết nơi trị mụn hiệu quả tphcm ?. Có nhiều  bệnh nhân bị mụn rất nặng, mụn cùng sẹo mụn chen chít đầy mặt hoặc lưng, cổ. Hỏi ra thì hầu như các bệnh nhân đều có câu trả lời như nhau. “ Tiền điều trị mụn đa số quá cao, nên không đi điều trị mà cứ nặng mụn. Hoặc làm theo cách trên mạng, đến khi thấy da đã xấu quá mức nên mới tìm Bác sĩ”. Câu trả lời đã khiến Bác sĩ thấy rất lo lắng. Vì thật ra nếu mụn càng để lâu thì tình trạng càng nặng về sau chi phí sẽ càng cao.

Vì Lý Do Trên Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh Quyết Định Giảm Chi Phí Điều Trị Mụn Trong Suốt Mùa Hè Cho Toàn Bộ Học Sinh – Sinh Viên

Từ 1 triệu 500 ngàn cho 1 lần điều trị. Giảm còn 600 ngàn cho 1 lần điều trị. Và mọi bệnh nhân Học Sinh – Sinh Viên đều được làm thêm một lần quy trình hồi phục da MIỄN PHÍ.

Mọi lần thăm khám mụn theo dõi về sau Bác Sĩ Trần Thịnh sẽ trực tiếp khám và không thu chi phí khám bệnh.

Thường thì vài lần trị mụn đối với ca nhẹ là đủ. Còn ca bị mụn nặng thì nhiều lần điều trị hơn. Vì vậy với mức giá giảm này Bác Sĩ Tin Rằng Sẽ Giúp Đỡ Cho Các Bạn Học Sinh Sinh Viên Sớm Được Điều Trị Kịp Thời.

Kính Mong Quý Đọc Giả Thấu Hiểu Và Chia Sẽ Thông Tin Này Để Nhiều Học Sinh – Sinh Viên Bị Mụn Có Cơ Hội Điều Trị Mụn.

Chân Thành Cảm Ơn Quý Đọc Giả.

Thông tin về bệnh

Mụn xảy ra khi các lỗ chân lông trong da tràn đầy các tế bào chết, dầu và vi khuẩn. Sau đó chúng trở thành viêm và bùng nổ mụn.

Mụn có thể ảnh hưởng đến tất cả các loại da và mọi độ tuổi. Và có thể là do sự kết hợp của di truyền học, sự thay đổi hoóc môn . Và các yếu tố về sức khoẻ hoặc yếu tố môi trường.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Mụn có thể hình thành khi:

Androgen (nam) kích thích quá trình sản sinh bã nhờn (hoặc dầu).

Nơi trị mụn hiệu quả tphcm ca bệnh nặng

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Quá nhiều dầu, da khô và bụi bẩn bị mắc kẹt trong lỗ chân lông.

Vi khuẩn mụn sống tự nhiên trên da, sinh sôi nẩy nở khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn.

Phân loại mụn

Trường hợp phổ biến:

Mụn đầu đen nhẹ và nốt sần

Mụn đầu đen trung bình, mụn mủ và nốt sần

Viêm từ trung bình đến nặng, mụn đầu đen, mụn mủ và nốt sần

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Viêm gan nặng, mụn đầu đen, mụn mủ và nốt sần

Đầu đen : là một vết rạn nứt trên da. Đây là một nang lông mở rộng, chứa đầy các mảnh vụn của da (keratin squamae), vi khuẩn và dầu (bã nhờn). Tạo cho nó hình dạng đầu đen. Đó là màu đen vì nó đã được tiếp xúc với không khí và đã bị oxy hóa.

Đầu trắng, còn được gọi là những màng ngoài khép kín, là những nang trứng được làm đầy. Vì không khí có thể không đến được nang trứng, không bị oxy hóa và vẫn còn màu trắng.

Mụn dưới da: mụn nhỏ tròn dưới da, da có đường kính dưới 1 cm và không có mủ. Mặc dù chúng có thể tiếp tục trám mủ sau đó trở thành mụn mủ. Chúng có thể bị đau và dị ứng, vì chúng bị chặn sâu trong bề mặt da.

Mụn mủ : Đỉnh cao viêm da trở thành mụn mủ. Mụn viêm và đầy mủ.

Mụn trứng cá: Loại mụn trứng cá này sẽ nằm sâu trong da. Xuất hiện trên bề mặt như là vết sưng hoặc nang da đỏ lớn. Nguy cơ sẹo mụn trứng cá là cao. Cần phải xử lý mụn nhanh chóng.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Giải pháp hiện đại ra đời nơi trị mụn hiệu quả tphcm

Điều trị mụn trứng cá bằng laser là một cách hiệu quả, ít đau. Điều trị cả mụn trứng cá và những vết sẹo có thể gây ra. Bằng cách sử dụng ánh sáng laser nhẹ vào da, mặt, lưng, ngực, các khu vực khác. Làm sạch mụn trứng cá mà tránh áp dụng kem hoặc thuốc mỡ khắc nghiệt. Laser giúp làn da thêm mịn, giảm sẹo và tạo nên sự đồng đêu của cấu trúc da tại nơi trị mụn hiệu quả tphcm .

Nguyên lý hoạt động

Hiểu nguyên lý để có câu trả lời “nơi trị mụn hiệu quả tphcm

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh, Nguyên trưởng khoa bệnh viện da liễu Tp.HCM. nơi trị mụn hiệu quả tphcm:. “Liệu pháp điều trị kết hợp bằng laser. Có thể làm giảm kích thước của tuyến bã nhờn hoạt động quá mức. Không phải một loại thuốc, vì vậy Laser về cơ bản là tránh bị tác dụng phụ như thuốc. Laser nhắm trực tiếp vào tuyến bã nhờn, và vi khuẩn. Nguyên lý này giúp điều trị viêm da và mụn.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu lựa chọn hoặc kết hợp máy Laser công nghệ cao từ Châu Âu. Có một số laser khác nhau có thể được sử dụng để điều trị mụn. Nhưng nhìn chung chúng hoạt động theo một trong hai cách sau:

nơi trị mụn hiệu quả tphcm Dùng laser để làm nóng các tuyến dầu trong da của bệnh nhân. (Tránh tác động lên lớp ngoài của da). Khiến cho tuyến bã nhờn giảm kích thước sao cho nó ít dầu hơn.

Một số mụn trứng cá là do các vi khuẩn thường xuất hiện trên da của bệnh nhân. Khi những vi khuẩn này bị mắc kẹt trong các nang lông mà không có oxy nó gây viêm. Cách thứ hai lasers làm việc là tạo ra oxy trong lỗ bẫy mà phá hủy các vi khuẩn gây viêm.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Lưu ý đặc biệt nơi trị mụn hiệu quả tphcm

Phải mất thời gian xem kết quả. Bệnh nhân ghé phòng khám để bác sĩ Thăm khám, theo dõi bệnh. nơi trị mụn hiệu quả tphcm. Tất cả lần khám bệnh đều được miễn phí chi phí thăm khám

Có thể cần phải điều trị theo dõi. Vì rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị mụn rất nặng. Viêm nhiễm khuẩn sâu vào bên trong da mới tìm đến bác sĩ. Nên có thể sẽ có những bệnh nhân phải điều trị từ 3 đến 6 lần.

Tác dụng phụ có thể xảy ra với laser và các phương pháp điều trị ánh sáng khác. Đỏ và sưng là phổ biến sau khi điều trị bằng nhiều laser. Đây thường là nhẹ và biến mất trong vòng vài giờ hoặc vào ngày hôm sau.

Các phản ứng phụ khác rất hiếm; Tuy nhiên, chúng có thể xảy ra NẾU BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ BỞI BÁC SĨ NON TAY NGHỀ HOẶC MÁY MÓC, NÊN CÓ CHỨNG NHẬN VỀ ĐỘ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ . Chúng bao gồm đau kéo dài, bỏng, vết sẹo cũng có thể xảy ra. Điều trị từ bác sĩ chuyên khoa da liễu kinh nghiệm lâu năm nơi trị mụn hiệu quả tphcm .Cùng máy móc hiện đại được chứng nhận của Quốc Tế sẽ giúp bệnh nhân tránh được các tác sụng phụ.

Bệnh nhân cần phải cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu. Để giúp bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất và tránh những phản ứng phụ. Bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ hướng dẫn cả trước và sau khi điều trị. Cần làm tất cả mọi thứ theo chỉ dẫn. Ví dụ, bệnh nhân phải tránh ánh sáng mặt trời.

Quy trình điều trị nơi trị mụn hiệu quả tphcm

Bước 1:

Bác sĩ thăm khám tình trạng da mụn nặng hay nhẹ.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh trực tiếp thăm khám kiểm tra tình trạng bệnh da.

Bước 2:

Ra quyết định điều trị

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh đưa ra quy trình phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Chỉ định thời gian điều trị thích hợp, lựa chọn bước sóng điều trị.

Bước 3: Điều trị mụn bằng Laser 4D

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Rửa sạch da mặt tránh gây viêm nhiễm trong quá trình điều trị. Sửa rửa mặt được chọn là loại sản phẩm cao cấp được dùng chuyên biệt tại phòng khám.

Tiến hành điều trị bằng công nghệ hiện đại 4D nơi trị mụn hiệu quả tphcm :

Laser tạo ánh sáng đơn sắc mạnh được giới hạn trong một dải hẹp  các bước sóng. Laser tác động trực tiếp da bị mụn tuyệt đối tránh làm tổn thương mô da xung quanh.

Quá trình sử dụng laser để loại bỏ các vết bẩn trên da. Là sự phân hủy chất tan trong ánh sáng, sự phân hủy của các mô đã được chọn.

Kêt thúc điều trị, bệnh nhân được vệ sinh da tránh viêm nhiễm tại nơi trị mụn hiệu quả tphcm.

Thoa kem chống nắng hoặc kem dưỡng tùy theo sự chỉ định của bác sĩ. Bác sĩ hướng dẫn rõ quá trình chăm sóc da. Chăm sóc da đúng cách giúp làn da nhanh hồi phục và mịn màng.

Tái khám

Bác sĩ quy định thời gian tái khám tiếp theo để theo dõi quá trình hoàn thiện da mụn. Tất cả những lần khám tiếp theo đều được MIỄN PHÍ chi phí bác sĩ khám bệnh.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu: nơi trị mụn hiệu quả tphcm


Comments

2 responses to “nơi trị mụn hiệu quả tphcm”

  1. […] chép các yếu tố lối sống như: các tần suất đột ngột, chu kỳ kinh nguyệt, chế độ ăn kiêng (đường, sữa và thực phẩm GI) … Có […]

  2. […] trị bằng ánh sáng để giảm viêm, diệt vi khuẩn gây mụn trứng cá là:.  Giải pháp tốt nhất hiện nay tại […]