TS. Bác sĩ DA LIỄU TRẦN THỊNH

Một đời đam mê nghiên cứu da liễu

38 Năm nghiên cứu & điều trị bệnh da

Giờ bác sĩ làm việc
Thứ 2 - CN (CN 8h - 12h)

0909 543 385

Hơn 40 năm trước tôi bén duyên ngành Bác sĩ chuyên điều trị Da Liễu vì nhận thấy nhan sắc quyết định một phần nào số phận của nhiều người. Cứu chữa làn da của một bệnh nhân đối với tôi là đang cứu giúp cuộc sống của bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Thịnh

Một đời chỉ biết đến đam mê nghiên cứu tất cả các căn bệnh chuyên về Da Liễu. Dành hầu hết một nữa đời người để điều trị cứu giúp hàng ngàn bệnh nhân bị bệnh về Da.

THƯ VIỆN VIDEO

LÊ THỊ MỸ
LÊ THỊ MỸ
@myle
Read More
Bác sĩ giàu kinh nghiệm rất có tâm và chu đáo, các bạn nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp. Ngoài chuyên môn chăm sóc da, mình còn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.
TRẦN NAM
TRẦN NAM
@tranam
Read More
Phòng khám hiện đại, thoáng mát. Bác Thịnh tư vấn rất tâm huyết và mình cảm nhận được cái nhiệt huyết của một người bác sĩ chân chính. Cảm ơn bác sĩ Trần Thịnh và chúc bác luôn mạnh khoẻ!
Hoài Thương
Hoài Thương
@Thuong
Read More
Bác sĩ này khó tính lắm nhưng đúng là Bác rất tận tình và yêu nghề luôn. Chúc Bác nhiều sức khỏe để tiếp tục hành trình Làm Đẹp cho người cho đời ạ.!
Nguyễn Kim Liên
Nguyễn Kim Liên
@kimlien
Read More
Kham admired a doctor who loved his job and was very devoted to the patient. I came to treat the patient very Sunday but I still patiently examined each person and advised me very carefully. More than 12 hours he still keeps high energy. Thank you doctor. And thanks to the staff who were very enthusiastic to support me.
Charles - British
Charles - British
Khách hàng
Read More
Being a foreigner living in Viet Nam. I had six warts on my head. I was very upset. Through a friend who has been treated by Dr. Tran Thinh. I went to Tran Thinh clinic. And luckily, I was treated by Tran Thinh himself..
Nguyễn Hoàng Trang
Nguyễn Hoàng TrangKhách hàng
Read More
Không hiểu ông trời sao lại thiên vị với tối vậy. Từ khi sinh ra trên mặt toàn nốt rùi to nhỏ cũng hơn 10 nốt. Chán khuôn mặt mình quá đi đâu cũng bịt khẩu trang. Tôi quyết tìm chỗ uy tín thay đổi cuộc đời. Được biết Bác Sĩ Trần Thịnh rất uy tín và tay nghề cao nên tìm đến nghĩ chắc trị mất cả năm. Nhưng điều trị rất nhanh. Đợi nó tróc vảy cũng chỉ mất 5 tuần.giờ thì mặt đẹp không phải bịt khẩu trang che mặt nữa
Đỗ Mỹ Châu
Đỗ Mỹ Châu
Khách hàng
Read More
Sanh con xong vùng kín của tôi giãn ra và không nhỏ lại như trước làm chồng tôi chẳng bao giờ đụng tới vợ nữa. Cũng nghe người ta nói đi phẩu thuật gì đó nhưng tôi đã trải qua cơn phẩu thuật để sanh con đến thập tử nhất sinh. Giờ nghe phẩu thuật tôi rất sợ. sau 1 năm chống tôi đã rất chán tôi.Tôi đang định đăng ký làm phẫu thuật thì được biết ở nước ngoài có công nghệ Trẻ Hóa Âm Đạo không phẫu thuật. Nhưng mà tiền đâu sang Châu Âu ? Thì may quá tại Việt Nam có Phòng Khám Trần Thịnh áp dụng công nghệ này. Tìm tới phòng khám và chồng tôi suốt ngày quấn vợ. Vậy mới hiểu làm đàn bà khổ lắm
Previous
Next
THAM KHẢO HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ
Lưu ý: Hình ảnh điều trị các ca nặng để Quý bệnh nhân tham khảo
Tham khảo

TS. Bác sĩ Trần Thịnh

ĐĂNG KÝ ĐIỀU TRỊ

Đăng ký khám bệnh hoặc nhận tư vấn chuyên môn từ bác sĩ da liễu Trần Thịnh

 * Cam kết bảo mật dữ liệu bệnh nhân điều trị.