Điều trị mụn trứng cá đỏ rosacea – Quy trình tại phòng khám da liễu như thế nào?

Quy trình quý vị có thể tham khảo:

  • Một chuyên gia của Phòng khám sẽ kiểm tra tình trạng bệnh trên khuôn mặt của bệnh nhân (đỏ bừng) trước khi điều trị bằng thiết bị đặc biệt.
  • Chuyên gia cũng sẽ xem xét trao đổi toàn bộ quá trình sinh hoạt trong cuộc sống bệnh nhân có khả năng dẫn đến bệnh.
  • Bác sĩ sẽ cần xác định loại da của bệnh nhân, và các bệnh cùng phương pháp điều trị khác đã được sử dụng trước đó.
  • Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng chung của bệnh nhân và giải thích kết quả điều trị và tiên lượng về hiệu quả.
  • Bác sĩ hoặc chuyên gia cũng sẽ chọn kế hoạch sống cùng các lời khuyên cá nhân phù hợp và hiệu quả nhất cho việc điều trị.
  • Bác sĩ tiến hành Điều trị khác nhau tùy theo đặc điểm, cơ địa và sự lây lan của bệnh. Bác sĩ sẽ chiếu tia laser bằng cách sử dụng một đầu điều trị đặc biệt của thiết bị đến vùng bị tổn thương. Một số bệnh nhân cảm thấy bị châm chích hoặc nóng trong khi làm thủ thuật.

Quy trình điều trị mụn trứng cá đỏ rosacea

Thời gian sau điều trị mụn trứng cá đỏ rosacea

Cảm giác khó chịu là điều sẽ xảy ra sau quá trình điều trị mụn trứng cá đỏ rosacea này. Kết quả phụ thuộc vào phương pháp điều trị được bác sĩ lựa chọn.

Sau một số loại điều trị mụn trứng cá đỏ rosacea bằng cách sử dụng tia laser thì biểu hiện sưng hoặc đỏ có thể xuất hiện và tồn tại một thởi gian..

Loại thuốc đặc biệt có thể được áp dụng khi bác sĩ yêu cầu trên khu vực điều trị mụn trứng cá đỏ rosacea.

Bệnh nhân cũng nên tránh ánh nắng mặt trời hoặc sử dụng biện pháp chống nắng đặc biệt. Vì sau khi điều trị mụn trứng cá đỏ rosacea thì làn da mới sẽ được tái tạo và làn da khá giống như da em bé

Kết quả cuối cùng của điều trị được nhìn thấy rõ ràng cùng một lúc, hoặc 15-25 ngày sau khi điều trị mụn trứng cá đỏ rosacea.

Bệnh nhân nên tránh các yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự giãn nở của các mạch máu:  nhà tắm nóng, phòng tắm nắng, tập thể dục chuyên sâu, rượu, v.v ..

Nếu bệnh nhân có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh qua số điện thoại 0909.543.385 – 0949.803.535 và sắp xếp một cuộc tư vấn riêng.

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp điều trị mụn trứng cá đỏ rosacea có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/