cách trị nám tàn nhang lâu ngày-cách trị tàn nhang bằng laze

Các thương tổn sắc tố trên da rất phổ biến và đa số là lành tính như nám, tàn nhang,.v.v.. Giải pháp cách trị tàn nhang bằng laze được công nhận rộng rãi trong cộng đồng y tế. Laser chuyển mạch Q là những công cụ lý tưởng để loại bỏ các tổn thương sắc tố lành tính. Đặc biệt đây là lựa chọn tốt cho cách trị nám tàn nhang lâu ngày. Hệ thống laser đa điểm bước sóng, Q-Switched với thiết kế nhân đôi tần số. Thiết kế tạo ra ánh sáng mạnh điều trị chọn lọc đúng các sắc tố bị nám tàn nhang.

cách trị nám tàn nhang lâu ngày

Cách trị nám tàn nhang lâu ngày

Giải pháp kết hợp bốn bước sóng giúp điều trị được phạm vi rộng của  bệnh nhân tàn nhang nhiều.

Hệ thống laser StarWalker và QX MAX của Fotona là công cụ tốt để trở thành cách trị nám tàn nhang lâu ngày. Cách trị tàn nhang bằng laze điều trị được trường hợp bị tàn nhang trên mọi vị trí cơ thể. Các tổn thương bề mặt có thể được điều trị hiệu quả cao với bước sóng 532 nm. Trong khi bước sóng 1064 nm có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu các tổn thương sâu hơn.

cách trị tàn nhang bằng laze

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Cách trị tàn nhang bằng laze – Biện pháp điều trị an toàn, hiệu quả và ít xâm lấn

Đối với các trường hợp tàn nhang khó điều trị, StarWalker và QX MAX đặc biệt hiệu quả. Cách trị nám tàn nhang lâu ngày có độ chọn lọc của ánh sáng chuyển mạch Q. Cho phép nó phá vỡ các sắc tố chứ không phải các tế bào.

Điều này có nghĩa là việc phá hủy sắc tố có thể xảy ra mà không cần tổn thương da. Tính năng độc đáo của cách trị tàn nhang bằng laze cũng cho phép những khả năng điều trị khác. Chẳng hạn như các bác sĩ có thể sử dụng cách trị tàn nhang bằng laze loại bỏ hình xăm.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Ngoài laser Q-Switched, laser Er:YAG của Sp Dynamis Fotona cũng trở thành cách trị nám tàn nhang lâu ngày. Công nghệ hiện đại điều trị nám mới cho phép loại bỏ sắc tố lớp biểu bì, bề mặt da. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng:. Laser Er: YAG điều trị nám tàn nhang lâu năm hiệu quả an toàn.

Cách trị nám tàn nhang lâu ngày có thể được thực hiện tốt với các hệ thống Fotona sau đây:

StarWalker-năng lượng đỉnh cao của MaQX của StarWalker. Bốn màu sắc và các giải pháp sáng tạo độc quyền. Làm cho StarWalker trở thành một hệ thống loại bỏ nám – tàn nhang lâu năm hiệu quả.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Hệ thống QX MAX của Fotona là laser Q-Switched đơn nhưng hiệu năng cao so với thị trường. Với bốn bước sóng trong một hệ thống. QX MAX cung cấp tất cả các công cụ cần để loại bỏ hiệu quả nám tàn nhang lâu ngày.

Dòng SP của các hệ thống laser đa ứng dụng từ Fotona (SP Dynamis & SP Spectro). Cung cấp một giải pháp thẩm mỹ có khả năng kết hợp công suất cao ngành công nghiệp:. Er: YAG, Nd: YAG và QCW * Nd: YAG lasers. Cách trị tàn nhang bằng laze là lý tưởng điều trị nám tàn nhang lâu ngày an toàn hiệu quả.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh