Trị dứt điểm thâm nách dễ dàng và đơn giản

Thâm nách là một nỗi kinh hoàng ở phụ nữ. Với khí hậu nóng như Việt Nam, phụ nữ thường ưa thích trang phục thoáng mát. Tuy nhiên vùng nách thâm đen, sạm màu khiến cho bạn cảm thấy tự ti và khó chọn quần áo. Nhất là khi diện những trang phục gợi cảm như bikini khi đi biển,…

Qua sự phát triển mạnh từ khoa học – kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình làm đẹp ấy, Việt Nam cũng là quốc gia mong muốn áp dụng.

Tìm hiểu về chúng tôi – Phòng khám da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy mang Công nghệ hiện đại tiên tiến. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Thâm nách ở phái nữ
Thâm nách ở phái nữ

Như vậy nguyên nhân gây ra thâm nách là gì?

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc làm thâm nách. Nhiều nguyên nhân sẽ khiến bạn thậm chí không ngờ tới. Chẳng hạn:

  • Cạo nhổ lông nách không đúng cách khiến bị thâm nách. Bởi việc này vốn làm cho vùng da và các nang lông bị tổn thương.
  • Dùng nhiều lăn khử mùi có nồng độ cồn cao cũng là tác nhân gián tiếp. Hầu hết các sản phẩm này đều chứa hóa chất mạnh, gây kích ứng da. Chúng còn kích thích tầng trung bì khiến da sản xuất melanin nhiều hơn. Qua đó dẫn đến sự đổi màu làm thâm nách.
  • Mặc áo quá chật và không thấm hút sẽ gây ma sát mạnh lên bề mặt da. Từ đó, khiến da yếu đi, bị tổn thương, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Cuối cùng da đổi màu khiến vùng nách thâm đen.
  • Do không làm sạch da đúng cách. Tế bào chết trên da không được thanh tẩy sẽ tích thành lớp dày trên bề mặt da. Từ đó làm lỗ chân lông bị bịt kín, da sậm màu đi và kém mịn màng.
Dùng lăn khử mùi có nồng độ cao
Dùng lăn khử mùi có nồng độ cao

Mất yếu tố thẩm mỹ về da và ngoại hình – sự ám ảnh với bao phụ nữ. Còn chưa kể đến sự bất tiện trong sinh hoạt thường nhật của phụ nữ. Cần có những phương pháp điều trị dứt điểm tình trạng này.

Qua đó, đâu là giải pháp trị thâm vùng nách?

Có một số giải pháp điều trị thâm vùng nách đơn giản tại nhà. Tuy nhiên các phương pháp điều trị cần tốn rất nhiều thời gian. Và theo các nghiên cứu khoa học, bạn hoàn toàn chữa trị dứt điểm thâm nách. Quan trọng không kém là bạn cần có hướng điều trị chúng đúng cách.

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Hãy lựa chọn Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh, tự hào là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ này.

Sử dụng công nghệ Fotona 4D hiện đại

Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị các loại bệnh về da. Chúng tôi sẽ áp dụng Công nghệ tiên tiến nhất giúp làn da bạn thêm trẻ trung, mịn màng. Đặc biệt giúp bạn trị khỏi bệnh thâm nách

Dứt điểm thâm vùng nách dễ dàng cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn tự tin sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/