TS. Bác sĩ DA LIỄU TRẦN THỊNH

Một đời đam mê nghiên cứu da liễu

38 Năm nghiên cứu & điều trị bệnh da

Giờ bác sĩ làm việc
Thứ 2 - CN (CN 8h - 12h)

0909 543 385
0909 543 385
Previous
Next

Điều trị da dị ứng

Viêm da tiếp xúc dị ứng là một dạng viêm da thường thấy trong các loại viêm da. Thông thường, nhiều người đó là dị ứng da. Qua đó là sự phản ứng của da khi tiếp xúc với chất nào đó gây dị ứng. Đơn cử như hóa chất, thuốc Tây… Thiếu đi phương pháp điều trị đúng đắn lại càng khiến bạn không dứt điểm được vấn đề. Như vậy, điều trị viêm da dị ứng ra sao và nơi nào đáng tin cậy để khám dị ứng?

Qua sự phát triển mạnh từ Khoa học – Kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình làm đẹp ấy, Việt Nam cũng là quốc gia mong muốn áp dụng.

Tìm hiểu về chúng tôi – Phòng khám da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy mang Công nghệ hiện đại tiên tiến. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Nguyên nhân nào gây nên tình trạng viêm da tiếp xúc dị ứng?

Có nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng viêm da tiếp xúc dị ứng. Cơ chế của viêm da tiếp xúc dị ứng được giải thích như sau:

  • Tình trạng quá mẫn cảm (Type 4)
  • Mẫn muộn thường xảy ra trong 48-72 giờ sau khi tiếp xúc chất gây dị ứng.

Cơ chế của tình trạng này là do tế bào Lympho T CD4+. Chúng nhận ra 1 kháng nguyên trên bề mặt da. Từ đó chúng phóng thích ra các cytokine kích hoạt hệ thống miễn dịch. Dần dần tình trạng này dẫn đến viêm da.

Viêm da tiếp xúc dị ứng thường xuất hiện vài giờ sau khi tiếp xúc với chất gây dị ứng. Tuy nhiên vẫn có thể giảm sau vài ngày nếu không còn tiếp xúc với chất gây dị ứng. Biểu hiện dị ứng này chỉ xảy ra một vài vùng trên cơ thể. Nhưng hơn hết, chúng vẫn có thể lan rộng sang các vùng xung quanh.

Viêm da
Viêm da

Giải pháp điều trị dị ứng ở da

Hiện nay, có nhiều cách điều trị dị ứng da tại nhà vô cùng an toàn và hiệu quả. Đây là một căn bệnh ngoài da mãn tính rất khó chẩn đoán chính xác. Bên cạnh đó, việc chữa viêm da dị ứng còn gặp nhiều khó khăn. Mặc dù bệnh không nguy hiểm nhưng có những biểu hiện ngứa rát. Khi tác động sẽ gây tổn thương trên da cũng như nhiều phiền toái. Từ đó cản trở trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Theo nhiều bác sĩ da liễu với trường hợp cơ thể đang bị dị ứng hoặc nghi ngờ dị ứng da. Bạn cần gặp các bác sĩ để xử lý kịp thời, tránh các trường hợp nguy hiểm xảy ra. Hãy đến gặp các bác sĩ chuyên khoa tại các phòng khám hoặc bệnh viện da liễu.

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị các loại bệnh về da. Chúng tôi sẽ áp dụng Công nghệ tiên tiến nhất giúp làn da bạn thêm trẻ trung, mịn màng.

Điều trị dị ứng da dễ dàng cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn tự tin sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

Sau đây là một số ca chữa bệnh của chuyên khoa da liễu Trần Thịnh:

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký khám bệnh

Đăng ký khám bệnh hoặc nhận lời tư vấn từ bác sĩ chuyên môn da liễu

 * Cam kết bảo mật dữ liệu bệnh nhân điều trị.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

GIẢM TỪ 5-20% ĐIỀU TRỊ

 * Cam kết bảo mật dữ liệu bệnh nhân điều trị.