Điều trị són tiểu cùng công nghệ tiên tiến

Són tiểu là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi dẫn đến nhiều sự lo lắng. Đặc biệt, tiểu són thường gặp ở phụ nữ trung niên và mãn kinh. Hơn hết, phụ nữ chúng ta lại không biết làm thể nào để kiểm soát căn bệnh này. Quan trọng nhất là không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường nhật.

Với sự phát triển mạnh từ khoa học – kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến trong tiến trình làm đẹp bao gồm Việt Nam. Tìm hiểu về chúng tôi – Phòng khám da liễu Trần Thịnh, địa điểm tin cậy cùng Công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn điều trị tường tận vấn đề này.

Thoát khỏi ác mộng Són Tiểu
Thoát khỏi ác mộng Són Tiểu

Biểu hiện của bệnh

Són tiểu có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi trong cuộc đời người phụ nữ. Bệnh tuy không đe dọa tính mạng nhưng ảnh hưởng xấu đến chất lượng sống của người bệnh. Bởi vì nước tiểu thường bị són ra ngoài, không kìm chế được sau ho, hắt hơi hoặc một cử động gắng sức đột ngột.

Ngoài việc ẩm ướt mất vệ sinh, nó còn tạo ra tâm lý mất tự tin. Từ đó khiến bạn hạn chế ra ngoài và “ngại” ngay cả khi quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, tỷ lệ chủ động đi khám vì són tiểu lại rất ít. Bởi lẽ tâm lý xấu hổ và cho rằng đây là “tật” phải chịu đựng sau sinh đẻ để điều trị hiệu quả. Hơn nữa, nhiều nhân viên y tế cũng thiếu kiến thức cơ bản để giải thích cho bệnh nhân.

Bệnh són tiểu được chia thành 3 loại dựa vào nguyên nhân gây bệnh khác nhau:

  • Són tiểu gắng sức (Incontinence urinaire d’effor)
  • Són tiểu do bàng quang tăng hoạt tính (Incontinence urinaire par hyperactivité vésicale)
  • Són tiểu hỗn hợp (Incontinence urinaire mixte) là phối hợp từ 2 loại trên.
Căn bệnh són tiểu ở phụ nữ
Căn bệnh són tiểu ở phụ nữ

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến bệnh són tiểu ở phụ nữ

Són tiểu gắng sức:

Do sự nhão yếu các cơ nâng đỡ tầng sinh môn gây ra tình trạng niệu đạo di động quá mức khi gắng sức hoặc do suy yếu cơ thắt niệu đạo.

Hoạt động gắng sức (ho, cười, hắt hơi, chạy, nhẩy, lên cầu thang, xách vật nặng…) gây tăng áp lực  bàng quang  trong khi các cơ nâng đỡ tầng sinh môn, cơ thắt niệu đạo đã yếu không kìm giữ được gây són tiểu.

Nguyên nhân gây bệnh : Đẻ nhiều lần, các sàng chấn trong đẻ, tiền sử mổ vùng tầng sinh môn…

Các bệnh lý gây tăng áp lực ổ bụng thường xuyên: ho mãn tính, táo bón, béo phì…

Són tiểu ở phụ nữ do bàng quang tăng hoạt tính

Tình trạng này đặc hiệu với sự tăng áp lực hoặc co bóp bất thường. Đó là lúc cơ bàng quang bất thường ngay cả khi chỉ có ít nước tiểu. Sự co bóp bất thường này gây ra cảm giác buồn tiểu gấp (Urgenturie) kèm theo đau vùng bàng quang (Cystalgie). Từ đó dẫn đến són tiểu ở phụ nữ dù trạng thái bản thân vẫn bình thường.

Do bàng quang bị kích thích do viêm, khối u, sỏi…

Do bít tắc niệu đao hay yếu tố thần kinh.

Một vài bệnh lý thần kinh như xơ hoá thành đám, bệnh lý thần kinh trong đái đường,… Đôi khi không tìm thấy nguyên nhân.

Són tiểu hỗn hợp

Tình trạng són tiểu phối hợp cả 2 loại són tiểu trên. Cần hỏi kỹ bác sĩ để biết tỷ lệ giữa 2 loại són tiểu.

Điều trị són tiểu với Công nghệ tiên tiến

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Hãy lựa chọn Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh, tự hào là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ này.

Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị các loại bệnh về da. Chúng tôi sẽ áp dụng Công nghệ tiên tiến nhất giúp làn da bạn thêm trẻ trung, mịn màng.

Điều trị són tiểu với công nghệ Fotona 4D
Điều trị són tiểu với công nghệ Fotona 4D

Dứt điểm tình trạng của bệnh cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn tự tin sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/