Thâm da mặt gây u hoài khi chúng cứ mãi hiện hữu. Nhiều chị em phụ nữ thật sự lo sợ vì vẻ đẹp luôn là điều đáng trân quý. Và khi nhan sắc vơi dần chính là mối âu lo tiềm tàng. Và khi tình trạng kéo dài càng khiến phụ nữ trằn trọc suy nghĩ nhiều đêm.

Nếu cứ tiếp tục, e rằng phụ nữ sẽ phát sinh nhiều vấn đề khác. Đơn cử như lão hóa, xuất hiện quầng thâm hay nổi mụn vì thiếu ngủ,… Hãy cùng Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh tìm hiểu nguyên nhân thâm da. Từ đó, bạn sẽ tìm ra những giải pháp điều trị tối ưu nhất!

Thâm da mặt – Nguyên nhân gây ra?

Với di chứng để lại từ mụn là những vết thâm da mặt. Ngoài ra môi trường bụi bẩn, ô nhiễm, tia UV,.. cũng tác động không kém. Nhưng vết thâm mang diện tích khác nhau xuất hiện rộng trên da.

Biểu hiển của việc thâm da là sắc tố trên da không đồng đều. Trường hợp xấu hơn là cả da mặt có thể bị thâm đen.

Thâm da – Điều trị bằng cách nào?

Thâm da mặt có thể đẩy lùi bằng các nguyên liệu thiên nhiên như chanh, tỏi,… Nhưng hiện nay với nguyên liệu tỏi cần được cân nhắc vì khả năng cao gây tổn thương da. Ngoài ra các bạn có thể đến các phòng khám về da để được tư vấn. Ở các phòng khám hiện nay đều được trang bị các công nghệ hiện đại. Trong đó phải kể đến Công nghệ Fotona 4D.

Công nghệ Fotona 4D vốn được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Hơn hết lại là Công nghệ điều trị da được Hoa Kỳ công nhận với uy tín rộng rãi. Từ quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật sẽ tạo nên những bước đột phá. Mọi vấn đề về da càng được giải quyết hiệu quả.

Hiện nay tại TP.HCM, chỉ một vài cơ sở áp dụng Công nghệ Fotona 4D. Qua đó, Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh tự hào nằm trong danh sách này.

Thâm da mặt? Điều trị cùng Fotona 4D dẫn đầu xu thế Công nghệ tiên tiến.

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Email: bacsituvan@dalieutranthinh.com

Website: https://dalieutranthinh.com/