Giãn mao mạch ở bụng xảy ra khi kích thước cơ thể tăng nhanh bất thường. Biểu hiện là những mạch máu hiện hữu trên da trông như mạng nhện. Ở vị trí như bụng thì giãn mao mạch xuất hiện chủ yếu mỗi bạn biết đến. Nhưng ở một số hoạt động ngoài trời như bơi lội,.. Bạn sẽ thấy tự ti vô cùng.

Chủ yếu tạo sự mất thẩm mỹ trên da nên giãn mao mạch không gây nguy hiểm cao. Tuy nhiên ở một số trường hợp giãn mao mạch khiến mạch máu bị tắc. Qua đó, bạn cũng nên điều trị giãn mao mạch từ sớm để tránh mọi hậu quả.

Thực tế cho thấy, có nhiều thực trạng khiến bạn bị giãn mao mạch ở bụng. Cùng Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – Trần Thịnh khám phá tường tận!

Thực trạng hiện tại dẫn đến giãn mao mạch ở bụng

Sự tăng trưởng nhanh chóng là động lực cho Việt Nam hội nhập nền kinh tế toàn cầu. Qua đó, nhiều công nghệ hiện đại đã du nhập vào Việt Nam cùng nhiều doanh nghiệp. Với sự hiện đại như thế, đã tạo nên sự tiện lợi khiến chúng ta không cần phải bước ra ngoài. Đơn cử là các dịch vụ đặt & giao hàng tại nhà.

Công nghệ hiện đại tạo ra những tiện ích hỗ trợ bạn 100% tận nhà. Có chăng chúng khiến ta thêm lười biếng và gián tiếp dẫn gây giãn mao mạch ở bụng? Nên nhớ giãn mao mạch ở bụng xuất hiện khi kích thước cơ thể tăng đột ngột. Việc hạn chế di chuyển dần cũng là nguyên nhân không thể không nhắc đến.

Dù dòng chảy của công nghệ đến đâu, đừng quên tập thể dục đều đặn. Hãy để cho cân nặng được cân bằng để tránh mọi khó khăn có thể xảy đến!

a
Công nghệ hiện đại tạo những tiện ích hỗ trợ bạn tận nhà. Có chăng chúng khiến ta thêm lười biếng và gián tiếp dẫn gây giãn mao mạch ở bụng?