Ngủ vào đêm phù hợp chăm sóc da

Ngủ vào đêm phù hợp chăm sóc da – Bạn đã biết?

Ngủ vào đêm phù hợp chăm sóc da là khi nào? Liệu khoa học đã chứng minh được những khung giờ vàng phù hợp với làn da bạn nhất? Hãy tìm hiểu cùng Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh!

Tận dụng giấc ngủ vào ban đêm để chăm sóc da

Bạn đã bao giờ nghe thấy thuật ngữ “Sleeping Beauty”? Với thuật ngữ này, các nghiên cứu cho rằng đi ngủ có thể cải thiện ngoại hình của bạn. Cùng với đó, đã có nhiều kết quả cho thấy rằng việc ngủ giúp bạn tăng sức khỏe tổng thể và làm sáng da vào buổi sáng sau đó. Thời gian này trong đêm theo nhiều nghiên cứu được gọi là Giờ vàng.

Vào ban đêm khi chìm vào giấc ngủ, làn da bạn đã trải qua một chu kỳ tái tạo tế bào mạnh mẽ. Cùng với đó, da cũng tái tạo để phục hồi hoặc cải tổ kết cấu da. Cần lưu ý rằng bạn ngủ càng lâu, da bạn càng có thể hồi phục. Và điều cần thiết nhất là chúng ta nên bắt đầu bằng việc làm sạch và chăm sóc hàng đêm.

Bằng cách ngủ 7 đến 9 giờ mỗi đêm, bạn cảm thấy xinh đẹp hơn mọi ngày. Trong giấc ngủ sâu nhất của bạn, cơ thể bạn sản xuất hormone tăng trưởng làm tăng quá trình tái tạo. Cùng với đó, tăng cường lượng collagen để da săn chắc lẫn sức mạnh của da để nâng cao khả năng miễn dịch với các vấn đề về mụn và suy thoái da. Tuy nhiên, việc này nên được áp dụng trong những giờ của giờ vàng để tối đa hóa sản lượng của làn da.

Người Hàn Quốc đặc biệt tuyên bố rằng từ 10 giờ tối đến 2 giờ sáng mỗi đêm. Vì thế, người Hàn Quốc thường có làn da rõ ràng hơn và dẻo dai vượt trội.

Những rủi ro xảy ra với làn da nếu bạn không ngủ đủ giấc

Nghiên cứu được thực hiện với Trung tâm y tế UH ​​Case chỉ ra rằng thiếu ngủ sẽ đẩy nhanh các dấu hiệu lão hóa da. Ngoài ra, kết quả chỉ ra rằng ngủ trễ sẽ làm chậm quá trình sửa chữa tự nhiên của da. Giấc ngủ kém chất lượng được chứng minh là có liên quan đến các dấu hiệu lão hóa da sau đây:

  • Tăng nguy cơ mất nước do hàng rào ẩm bị hư hại nhiều hơn
  • Da không đều màu

Vì vậy, ngủ vào đêm phù hợp chăm sóc da đã được chứng minh và kiểm chứng thực tế.

Thực hiện kế hoạch chăm sóc da cùng Bác sĩ da liễu Trần Thịnh

Ngủ vào đêm phù hợp chăm sóc da, nhưng với nhiều đối tượng làm việc vào đêm thì việc này lại càng khó khăn. Vì thế, tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh thì vấn đề của bạn càng dễ dàng được giải quyết.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng các phương pháp tiên tiến sẽ chăm sóc hiệu quả làn da bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ chăm sóc da cùng các nguyên liệu từ Mỹ, Châu Âu. Bên cạnh đó, công nghệ laser Fotona 4D tại Phòng khám lại vô cùng uy tín ở trong và ngoài nước. Đặc biệt, công nghệ lại được Tổ chức FDA uy tín của Hoa Kỳ công nhận. Điều này càng khiến bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ chăm sóc da tại Phòng khám.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu quá trình chăm sóc da của Phòng khám tại đây.

Vì bệnh nhân và tâm huyết của ngành y, không một vấn đề da liễu nào khiến Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh bỏ cuộc!

*Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/