Điều trị da mỏng nổi gân máu

Phương pháp điều trị da mỏng nổi gân máu hiệu quả

Da mặt mỏng nổi gân máu trên da là vấn đề ngày càng lan rộng trong cuộc sống. Mà ai trong chúng ta cũng thấy lo lắng, mất tự tin nhất là các chị em phụ nữ. Đâu là phương pháp điều trị da mỏng nổi gân máu?

Da mỏng nổi gân máu hay còn gọi là bệnh giãn mao mạch. Bệnh này có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể của bạn. Nếu xuất hiện trên da mặt làm cho bạn lo lắng, mất tự tin. Do đó điều trị da mỏng nổi gân máu là việc hết sức cần thiết. Bệnh này cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa da liễu, điều trị sớm sẽ cho kết quả cao.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Nguyên nhân gây ra tình trạng da mỏng nổi gân máu

Nguyên nhân gây nên tình trạng da mỏng nổi gân máu có rất nhiều. Thường gặp một số nguyên nhân sau:

Do di truyền

Đây là yếu tố có tính di truyền. Ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc da của bạn. Khi bạn có một làn da mỏng manh dưới tác động của các yếu tố bên ngoài. Làm cho nổi các gân máu ở những vùng đó.

điều trị da mỏng nổi gân máu

Do ánh nắng mặt trời

Dưới tác động cảu tia UV có trong ánh nắng mặt trời làm cho các mô liên kết dưới da lỏng lẻo. Mất khả năng đàn hồi, do đó áp lực của mạch máu giảm một cách đáng kể làm cho các mạch máu dưới da nổi lên và nhìn thấy được.

Sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Việc bạn sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ. Có chất tẩy mạnh nhất là các loại kem trộn làm cho da mặt bị tổn thương mỏng dần. Đặc biệt là mỹ phẩm có chứa thành phần corticoid làm cho da mặt teo và mỏng dần đi, các mạch máu thấy rõ trên da.

Rối loạn nội tiết

Sự thay đổi nội tiết, nhất là những phụ nữ có thai, tuổi dậy thì, mãn kinh. Làm cho mạch máu thay đổi, xuất hiện tình trạng giãn mao mạch trên da.

Tuổi

Khi tuổi càng cao, dấu hiệu lão hóa xuất hiện càng nhiều, da trở nên xấu và mỏng đi. Các mô liên kết dưới da lỏng lẻo, yếu dẫn, làm xuất hiện tình trạng giãn mao mạch.

Sử dụng chất kích thích

Các chất kích thích làm tăng sự tuần hoàn máu đến các cơ quan trên cơ thể chúng ta. Nếu làn da mỏng áp lực tăng thường xuyên do dùng các chất kích thích. Sẽ làm cho đàn hồi của da kém đi, tình trạng mao mạch bị giãn sẽ xuất hiện.

Điều trị da mỏng nổi gân máu tại phòng khám da liễu Trần Thịnh

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Tại đây áp dụng phương pháp điều trị hiện đại với công nghệ laser Fotona. Bước đột phá trong ngành thẩm mỹ Mỹ. Bác sĩ Trần Thịnh với 38 năm kinh nghiệm. 27 năm sử dụng công nghệ laser sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

điều trị da mỏng nổi gân máu do bác sĩ Trần Thịnh điều trị

Công nghệ laser sẽ sử dụng các tia laser với bước sóng phù hợp. Tác động trực tiếp lên vùng da có mạch máu bị giãn. Có tác dụng làm xơ hóa các mạch máu bị giãn, kích thích sản sinh các mạch máu mới.

Ngoài ra bước đột phá tiên tiến trong cách điều trị da mỏng nổi gân máu:. Có tác dụng kích thích sự sản sinh collagel giúp da dày lên một cách nhanh chóng. Bảo vệ da của bạn trước các tác động bên ngoài. Là phương pháp điều trị da mỏng nổi gân máu hiệu quả nhất hiện nay.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/