Phòng khám da liễu uy tín tại tphcm

Phòng khám da liễu uy tín tại tphcm

Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Tự hào được quý bệnh nhân tin tưởng và đánh giá là phòng khám da liễu uy tín tại tphcm .

Phòng khám da liễu uy tín tại tphcm

Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh được mở ra dựa trên tâm nguyện cứu đời của b.s Trần Thịnh. Suốt 38 năm dài điều trị cho các bệnh nhân bị hư hại làn da do nhiều nguyên nhân:

Bác sĩ Trần Thịnh

Bệnh da do bẩm sinh

Có bệnh nhân từ khi sinh ra đã phải mang vết bớt to theo cả cuộc đời. Để rồi cả tuổi thanh xuân của bệnh nhân bị đánh mất vì khó thể có nụ cười nào. Khi gặp được bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh thì nụ cười đã đến với bệnh nhân này. Vết bớt đã được xóa mở ra một cuộc đời mới hạnh phúc.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Bệnh da do lựa chọn sai trung tâm

Có những bệnh nhân do sai lầm khi chọn nhầm trung tâm điều trị da. Hậu quả dẫn đến làn da bị hư hại tàn phai, mất sắc tố,để lại sẹo,lão hóa da nhanh,.v.v.. Họ sống trong một cuộc sống u buồn, mất niềm tin hoàn toàn với các trung tâm điều trị da. May mắn cơ duyên đã cho họ biết tới Bác sĩ Trần Thịnh. Thông qua các buổi trình bày hội thảo lớn trong ngành, các buổi giảng dạy đại học của Bác. Các bệnh nhân này tìm đến Bác với niềm hy vọng nhỏ nhoi .Và cuối cùng niềm hạnh phúc vở òa khi quý bệnh nhân hồi phục làn da hoàn toàn.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Bệnh da do thực hiện các liệu trình thẩm mỹ

Có những bệnh nhân thực hiện các liệu trình làm trắng da, hoặc sài kem trắng da. Dẫn đến làn da bị nhiễm độc như viêm da dị ứng, viêm da do corticoid, da bị nám, da thâm đen,.v.v.. Từ một người xinh đẹp các bệnh nhân này dường như tuyệt vọng ít dám ra đường. Tránh đi làm và ít còn được yêu thương như trước. Người ta nói đúng “ nhất dáng nhì da “ mà. Bệnh nhân cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc khi tìm đến phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Làn da bệnh nhân sau khi điều trị do biến chứng làm đẹp cuối cùng cũng đã hồi phục.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Với tất cả thành công đã đạt được phòng khám đã trở thành phòng khám da liễu uy tín tại tphcm .

Từ nay quý bệnh nhân khi tìm kiếm phòng khám da liễu uy tín tại tphcm đã có được nơi tin tưởng an tâm để lựa chọn.

Cả cuộc đời dành ra để nghiên cứu và điều trị tất cả các căn bệnh về da. Đã chứng kiến quá nhiều câu chuyện thương tâm Quý bệnh nhân phải chịu khổ sở vì làn da xấu. Vì vậy Bác đã mở ra phòng khám chuyên khoa da để cứu giúp thêm nhiều bệnh nhân hơn nữa.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Mong khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh đã và đang từng ngày xây dựng nên phòng khám da liễu uy tín tại tphcm . Để Quý bệnh nhân có nơi tin tưởng điều trị thoát khỏi những đau khổ cuộc đời. Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh với máy móc trang thiết bị hiện đại làm Quý bệnh nhân hài lòng.

Sau hơn 38 năm miệt mài nghiên cứu và điều trị chuyên ngành da liễu. Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh đã đem về nhiều bằng cấp có giá trị trong ngành điều trị da liễu. Ví dụ như sau:

Bậc thầy da liễu
Bậc thầy da liễu

Comments

3 responses to “Phòng khám da liễu uy tín tại tphcm”

  1. […] thức lớn cùng kinh nghiệm điều trị suốt gần 40 năm dài. Tin rằng Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bệnh nhân. Lựa chọn ngay giải pháp cho […]

  2. Vo thi hau Avatar
    Vo thi hau

    Bác cho e hỏi ở dưới vùng cổ e có các hạt màu trắng nổi rất nhiều sờ vô thì cảm thấy cứng nhưng không đau. E đi khán thì họ bảo là e bị u tuyến mồ hôi vậy cho e hỏi có đúng ko ak.e cảm ơn

  3. […] Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Luôn thực hiện mọi thủ tục điều trị giãn mao mạch về da mặt nổi mạch máu. Không phải là trợ lý y tế hoặc kỹ thuật viên thực hiện . Quy trì điều trị giãn mao mạch không gây tổn thương mô da, không gây thiếu oxy cho da. […]