Bác sĩ điều trị u tuyến mồ hôi – điều trị u tuyến mồ hôi an toàn

U tuyến mồ hôi là những khối u lành tính xuất phát từ tuyến mồ hôi eccrine hoặc apocrine. Có xu hướng phát triển chậm và thường xảy ra ở bề mặt làn da. Chúng ảnh hưởng đến cả nam nữ, phổ biến ở người lớn. Hidrocystomas eccrine có thể to lên khi tiếp xúc nhiệt độ cao và phát triển nhỏ ở nhiệt độ thấp. Căn bệnh này ảnh hưởng đến thẩm mỹ nghiêm trọng. Quý bệnh nhân nên cân nhắc và tìm kiếm bác sĩ điều trị u tuyến mồ hôi kinh nghiệm lâu năm để điều trị u tuyến mồ hôi an toàn.

Bác sĩ điều trị u tuyến mồ hôi

Bác sĩ điều trị u tuyến mồ hôi chia sẻ về nguyên nhân và cách điều trị u tuyến mồ hôi an toàn

Bác sĩ điều trị u tuyến mồ hôi cho rằng:. “Nguyên nhân gây ra u tuyến mồ hôi được giả thuyết rằng:. u tuyến mồ hôi eccrine là do sự tắc nghẽn của mồ hôi eccrine. Mà nguyên nhân là duy trì sự tiết và sự xuất hiện của một cấu trúc nang giãn nở. U tuyến mồ hôi apocrine được cho là do adenoma của cấu trúc tuyến mồ hôi apocrine. Điều quan trọng phải hiểu hai loại tuyến mồ hôi khác nhau để phân biệt giữa hidrocystomas apocrine và eccrine. Các tuyến mồ hôi Apocrine được tìm thấy ở một số khu vực như:. Mí mắt, nách, tai ngoài và khu vực sinh dục. Các tuyến mồ hôi Eccrine được tìm thấy phân bố khắp cơ thể.

U tuyến mồ hôi apocrine. Thường là các nấm đơn độc, hình vòm hoặc các nốt có màu từ màu thịt đến xám hoặc xanh lam.. Chúng có diện tích từ vài milimet đến 1,5 cm và có thể liên quan đến mép mí mắt Ngược lại, u tuyến mồ hôi eccrine là các papules xanh hoặc mờ. Chúng có kích thước từ 1 mm đến 5 mm.
“ Mặc dù u tuyến mồ hôi là những tổn thương lành tính. Nhưng nhiều u tuyến mồ hôi của mí mắt cũng có thể có liên quan đến hội chứng Schöpf-Schulz-Passarge. “

Tìm bác sĩ điều trị u tuyến mồ hôi để điều trị cho các mục đích thẩm mỹ. Những tổn thương này có thể được loại bỏ bằng cách cắt bỏ đơn giản, với laser.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Điều trị u tuyến mồ hôi an toàn

điều trị u tuyến mồ hôi an toàn

Công nghệ điều trị u tuyến mồ hôi an toàn tại Mỹ:. Laser Fotona Nd: YAG được trang bị công nghệ Variable Square Pulse. Cho phép năng lượng laser thâm nhập sâu vào da để tạo ra các hiệu ứng nhiệt. Công nghệ độc quyền điều trị tốt cho làn da. So với các công nghệ Nd: YAG thông thường. Các xung VSP độc quyền của Fotona tạo ra sự tăng nhiệt độ tức thời chỉ giới hạn ở các cấu trúc đích.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trong quá trình điều trị tia laser Sp Dynamis giúp Collagen được tái tạo và tăng sinh. Điều này giúp cho làn da bệnh nhân sau quá trình điều trị trở nên lán mịn bằng phẳng.

Bác sĩ điều trị u tuyến mồ hôi

Bác sĩ Trần Thịnh với 38 năm trong nghề điều trị chuyên khoa da liễu. Với khổi lượng kiến thức lớn cùng kinh nghiệm điều trị suốt gần 40 năm dài. Tin rằng Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bệnh nhân.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời
Lựa chọn ngay giải pháp cho bạn về công nghệ điều trị u tuyến mồ hôi an toàn cũng như bác sĩ điều trị u tuyến mồ hôi một cách đúng đắn.