Bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm

Phòng khám chuyên khoa da liễu

Phòng khám chuyên khoa da liễu là tâm huyết của Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh suốt giai đoạn cuối cuộc đời. Dù đã nghĩ hưu, người bác sĩ một đời tận tâm với nghề điều trị chuyên khoa da liễu. Bác vẫn không đành lòng buông bỏ đam mê nên đã mở nên. Nơi bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm tiếp tục cứu chữa thêm nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm

Bác sĩ chuyên khoa da liễu cung cấp liệu pháp điều trị hiện đại cho tất cả các bệnh nhân mắc bệnh về da. Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh đã và đang điều trị thành công bệnh da liễu trong suôt 27 năm.

Các bác sĩ tại phòng khám là một trong số những người đầu tiên. Sử dụng laser hiện đại tại Mỹ  trong điều trị bệnh về da liễu tại Việt Nam.

Bác sĩ Trần Thịnh thuờng xuyên tham dự các cuộc hội thảo quốc tế về thẩm mỹ y tế. Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh đã rất tích cực trong việc tìm kiếm quy định về ngành thẩm mỹ y tế ở Việt Nam.

B.s Trần Thịnh là một thành viên của một nhóm bác sỹ. Được đánh giá rất cao trong ngành Y-Bác sĩ và có trình độ và kinh nghiệm cao.

Bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm

phòng khám chuyên khoa da liễu

 

B.s Trần Thịnh có một sự quan tâm đặc biệt. Đến các thủ tục thẩm mỹ không xâm lấn từ Châu Âu. Để đem lại cho bệnh nhân tại Việt Nam. Các công nghệ điều trị đạt hiệu quả cao và an toàn. Do đó ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị Laser cao cấp của Châu Âu. Khi thực hiện thủ thuật này tại các bệnh viện khác nhau: bệnh viện Comunbia, bệnh viện da liễu Tp.HCM,.v.v..

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thịnh là một trong những người có kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về da nổi bật sau:. Điều trị mụn trứng cá, Rosacea, Trẻ hóa da, Se khít chân lông,. Điều trị nám, Điều trị tàn nhang, đồi mồi, Bớt bẩm sinh, Xóa U Máu, Xóa Xăm,. Giãn Mao Mạch, Sẹo lõm – sẹo lồi, Thu hẹp, làm hồng và trẻ hòa vùng kín,. U tuyến mồ hôi , Mụn thịt, Nốt Ruồi, Trị thâm do mụn để lại,. Trị thâm vùng nách, bikini, Triệt lông Điều trị bệnh ngáy ngủ,.v.v…

Phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm

Bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong sử dụng phương pháp điều trị không xâm lấn. Phòng khám chuyên khoa da liễu được mở ra với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng của Bác trong một loạt các phương pháp điều trị. Bác sĩ chuyên khoa da liễu luôn luôn đề nghị phương pháp điều trị đặc biệt phù hợp với bệnh nhân.

Công nghệ mới hiện đại

Bác sĩ chuyên khoa da liễu được đào tạo để thực hiện. Điều trị các bệnh về da không xâm lấn, không biến chứng.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Ông hay đi du lịch xa để tham dự các cuộc họp khác nhau, hội thảo và hội nghị. Để cập nhật tới sự phát triển nhanh chóng trong nền Y Học Thế Giới.

Bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm đã điều trị nhiều loại da khác nhau với các phương pháp điều trị cao cấp nổi trội sau sau đây:

Fotona Sp Dynamis :

Phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm – Công nghệ Fotona Sp Dynamis

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Hệ thống laser SP Fotona được bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm dùng để thực hiện tất cả các phương pháp thẩm mỹ quan trọng. Bằng cách kết hợp hai bước sóng laser bổ sung. Các tia laser Fotona SP hoạt động như các hệ đa năng. Có thể thực hiện một phạm vi rộng các ứng dụng đặc biệt trong thẩm mỹ. Bước sóng Nd: YAG của Fotona có hiệu quả để đạt được các lớp sâu của da. Trong khi bước sóng Er: YAG là lý tưởng để giải quyết khuyết điểm bề mặt để lộ ra ngoài.

Healite II:

Phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm – Công nghệ Healite II

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Liệu pháp ánh sáng HEALITE II. Là sử dụng điều trị của ánh sáng để điều trị chức năng của tế bào:. Giảm đau và cứng ở cơ và khớp. HEALITE II khai thác tính năng của ánh sáng 830 nm thông qua công nghệ phát sáng (LED). Phân phối và tập trung đúng cách cho kết quả điều trị hiệu quả cao. HEALITE II có thể được sử dụng như là một liệu pháp độc lập . Hoặc như là một tăng cường hỗ trợ phục hồi với thủ tục gần như bất kỳ.

Spectra Laser:

Phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm – Công nghệ Spectra

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Một thủ tục không ngừng hoạt động giúp trẻ hóa vẻ ngoài lão hóa, da bị tổn thương. Thủ thuật nhẹ nhàng này là an toàn trên hầu hết các loại da. Và là một cách tuyệt vời để làm mới lại làn da. Mà không có thời gian nghĩ ngơi liên quan đến các quy trình laser khác. Công nghệ này tại phòng khám chuyên khoa da liễu giúp giảm màu da, giảm sự xuất hiện sắc tố, vết sẹo, làn da của bạn sẽ luôn tươi mới.

Laser Co2:

Các laser CO2 là một laser carbon dioxide được sử dụng trong tái tạo làm săn chắc da. Giải pháp loại bỏ các nếp nhăn bên ngoài của da bị tổn thương. Để điều trị sâu hơn bề mặt da, sẹo và thiệt hại của da do ánh nắng mặt trời.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời


Comments

One response to “Bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa da liễu tphcm”

  1. […] số bệnh nhân có thể không thoải mái với xuất hiện u tuyến mồ hôi. Và có thể tìm bác sĩ điều trị u tuyến mồ hôi để điều trị cho các mục […]