Xóa hình xăm hiệu quả bằng Công Nghệ lasers Q-Switched mang đến cho bạn kết quả xóa xăm cực an toàn. Với tính năng nổi bật, Công Nghệ lasers Q-Switched giúp xóa hình xăm mọi vị trí vùng kín, trên ngực, sau gáy, v.v. Đồng thời, không để lại biến chứng đảm bảo không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Giải pháp tốt nhất trong việc xóa bỏ hình xăm

Công Nghệ lasers Q-Switched là phương pháp lý tưởng để loại bỏ những vết xăm phức tạp và nhiều màu. Hệ thống laser đa bước sóng, Q-Switched với KTP nhân đôi tần số có thể tạo ra ánh sáng cực mạnh đi qua các lớp trên cùng của da để điều trị được tất cả các vết xăm.

Năng lượng cao nhất cho hiệu quả tối đa

Công nghệ laser Q-Switched của Fotona tạo ra các nano giây năng lượng cao hiệu quả trong việc loại bỏ nhiều loại hình xăm. Bằng cách sử dụng kích thước điểm lớn hơn ở năng lượng rất cao xóa bỏ được các cấu trúc có màu sắc sâu hơn.

Các bước sóng khác nhau cho hình xăm nhiều màu

Các laser chuyển mạch Q-Switched của Fotona cung cấp bốn bước sóng trong một hệ thống – cho phép điều trị hầu như tất cả các màu sắc được sử dụng phổ biến.

Hầu hết các thủ tục xăm chỉ mất vài phút, nhưng một số ca điều trị đặc biệt thường cần thêm thời gian để loại bỏ hoàn toàn hình xăm. Sau đó cần phải có khoảng ba tuần giữa các lần để cho phép chất thải màu sắc được làm sạch bởi cơ thể.

Công nghệ này được cấp bằng sáng chế là một trong các phương pháp điều trị an toàn hơn và chính xác.

Ưu Điểm

Tẩy sạch mực xăm, xóa triệt để hình xăm ở mọi vị trí

Xóa xăm an toàn tuyệt đối

Không để lại sẹo, phù hợp với mọi làn da

Không gây đau rát

Thời gian xóa xăm ngắn, không cần nghỉ dưỡng

Hình Ảnh Bệnh Nhân

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA TRẦN THỊNH

980 TRẦN HƯNG ĐẠO – PHƯỜNG 7 – QUẬN 5 – TP.HCM

ĐT: 0909543385 – 0908453385

Website: https://dalieutranthinh.com.vn