Công nghệ điều trị Sẹo Tiên Tiến Nhất đến từ Hoa Kỳ – Công Nghệ SP Dynamis nhằm làm thu nhỏ, thay đổi hình dạng, kích thước sẹo, nâng lên những chỗ sẹo lõm, làm thấp xuống những chỗ sẹo lồi…để làm giảm tối đa ảnh hưởng của sẹo đối với thẩm mỹ cơ thể, nhất là thẩm mỹ vùng mặt.

Da Bị Sẹo

Da trong giai đoạn hồi phục sau chấn thương, phỏng, phẫu thuật..v.v. sẽ hình thành sẹo. Một khi sẹo đã hình thành, gần như sẽ duy trì mãi đến suốt đời. Sẹo đã hình thành, không thể nào xóa bỏ hoàn toàn, tuy nhiên có thể cải thiện tình trạng sẹo bằng các công nghệ chỉnh hình sẹo.

Phương Pháp Điều Trị Sẹo Nào Tốt Nhất ?

Do mỗi trường hợp hình thành sẹo đều khác nhau, nên nhất thiết khách cần gặp bác sĩ để xem xét và có biện pháp cụ thể đối với từng trường hợp một.

Hiện nay tại Phòng Khám Chuyên Khoa Da Trần Thịnh đã ký kết chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ điều trị Sẹo Tiên Tiến Nhất đến từ Hoa Kỳ – Công Nghệ SP Dynamis. Đây là một trong nhữn công nghệ hiếm hoi được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Công Nghệ Điều Trị Sẹo Tiên Tiến Nhất

Công Nghệ SP Dynamis là lý tưởng cho việc điều trị một loạt các mô sẹo. Bước sóng YAG đã cho thấy những cải thiện đáng kể về độ thẩm mỹ của vết sẹo.

Một giải pháp điều trị phối hợp

Với phương pháp điều trị sẹo vết sẹo tiên tiến của Fotona, cả bước sóng N: YAG và bước sóng YAG Er: YAG không liên quan được kết hợp như là một phần của một phương pháp điều trị sẹo toàn diện duy nhất, với kết quả ngay lập tức vượt qua các phương pháp laser truyền thống và các kỹ thuật điều trị sẹo thông thường.

Liệu pháp điều trị sẹo bằng bước sóng đôi cung cấp một giải pháp hiệu quả cao không chỉ giải quyết hiện tượng thẩm mỹ của sẹo mà còn giúp giải quyết các biến chứng với các về đề vế mạch máu của sẹo.

Hiệu suất cao

Er: YAG laser điều trị tận gốc sẹo nhờ công nghệ VSP (Variable Square Pulse) độc quyền, có thể được điều chỉnh chính xác theo tỉ lệ tùy biến đầy đủ cho phép bạn đạt được chính xác các kết quả lâm sàng của bệnh nhân mong muốn.

Các tia Laser hiện đại với khả năng thâm nhập sâu vào da để tạo ra các hiệu ứng nhiệt mà không làm hư hỏng bề mặt da. So với các công nghệ thông thường, các tia Laser độc quyền của Fotona tạo ra sự tăng nhiệt độ tức thời chỉ giới hạn trong các cấu trúc được nhắm mục tiêu. Không có năng lượng không cần thiết được đưa vào da.

Kết Quả Như Ý

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA TRẦN THỊNH

980 TRẦN HƯNG ĐẠO – PHƯỜNG 7 – QUẬN 5 – TP.HCM

ĐT: 0909543385 – 0908453385

Website: https://dalieutranthinh.com.vn