Xăm hình hiện nay không còn lạ với giới trẻ. Tuy nhiên, xăm hình sau một thời gian sẽ mờ đi. Hoặc hình xăm đó lỗi mốt bạn muốn xóa hình xăm đó được hay không?

Một số người vì muốn thể hiện mình, muốn lưu giữ những kỷ niệm, hay đua đòi theo phong trào… Đã xăm lên cơ thể những hình yêu thích. Nhưng theo thời gian hình xăm sẽ mờ đi không còn được đẹp như lúc ban đầu. Hoặc hình xăm trở thành lỗi mốt, chủ nhân không muốn lưu giữ kỷ niệm đó nữa nên tìm cách xóa hình xăm đó đi. Họ sẽ tự hỏi có xóa hình xăm được hay không? Hiện nay với những công nghệ hiện đại sẽ xóa được hình xăm dù hình xăm đó ở những vị trí khó nhất.

Xăm hình là gì?

Xăm hình là một hình thức lấy mực xăm đưa sâu vào bên trong da. (Lớp thượng bì) để được những hình như mình mong muốn. Thời gian của hình xăm lưu lại trên da rất dài nếu không có các yếu tố bên ngoài tác động vào.

Có xóa hình xăm được hay không?

xóa hình xăm không để lại sẹo tại tphcm

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Khác với các loại hình xăm giả hay dán hình xăm. Xăm hình bằng cách dùng kim đâm vào da và đưa mực vào thì thời gian tồn tại rất lâu, bền màu. Do đó mọi người sẽ phân vân với câu hỏi có xóa hình xăm được hay không?

Với phương pháp, công nghệ hiện đại hiện nay đã xóa hình xăm một cách đơn giản hơn. Xóa hình xăm thật chúng ta sẽ phải tác động vào cả 3 lớp của da. (Lớp thượng bì, trung bì và hạ bì) để loại bỏ mực xăm đã ăn sâu vào da ra bên ngoài. Vì vậy việc xóa hình xăm ở nhà đã hết sức nguy hiểm. Cần phải sử dụng cộng nghệ xóa hình xăm hiện đại với bước sóng laser ở Da liễu Trần Thịnh để có kết quả tốt.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Phương pháp xóa hình xăm tại Da liễu Trần Thịnh

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Với công nghệ Laser Q-Switched của Fotona tạo ra được các xung nano được tính bằng mili giây sẽ tác động nhanh, sâu vào bên trong da. Có thể điều chỉnh được kích thước, điểm tác động với mức năng lượng cao, khác nhau nên mực xăm có sâu đến đâu cũng sẽ được loại bỏ ra bên ngoài.

Laser chuyển mạch có trong Fotona cho 4 bước sóng. Với công nghệ này cũng đã cho phép xóa hình xăm có nhiều màu. Các xung năng lượng ngắn cho phép loại bỏ các hình xăm. Bằng cách xâm nhập vào các vùng da có hình xăm kể cả hình xăm nhỏ. Nhưng không làm ảnh hưởng đến những vùng da không có hình xăm.

Phương pháp xóa hình xăm cũng cần có thời gian để thực hiện loại bỏ hình xăm một cách tốt. Giải pháp này không gây sẹo hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của quý vị.

Với công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu phòng khám chuyên khoa Da liễu của Bác sĩ Trần Thịnh.  Sẽ cho bạn phương pháp thực hiện xóa hình xăm một cách an toàn và hiệu quả.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/