Da liễu Trần Thịnh cung cấp các biện pháp trị thâm da nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Ai cũng mong muốn có một da trắng mịn hoàn hảo. Nhưng luôn có những vấn đề về da khiến da trở nên tối màu và kém sắc, nổi bật là thâm da. Vậy nên, để có một làn da trắng sáng, bạn cần phải trị thâm da.

Nguyên nhân gây ra tình trạng thâm da.

Tình trạng thâm da chủ yếu là di chứng sau mụn, để lại những vùng da xấu. Có màu tối hơn so với những vùng da khác. Ở đây, thói quen nặn mụn tùy tiện của nhiều người đã làm da bị tổn thương. Khiến nhiều mụn hình thành sâu dưới da hơn để lại những vết sẹo thâm.

Thâm da do mụn

Mặt khác, nặn mụn tùy tiện làm phá vỡ tế bào. Làm sản sinh ra melanin – sắc tố làm tối màu da. Không dừng lại ở đó, nồng độ melanin tăng cao đột biến. Nếu không được xử lý sẽ tiếp túc phát triển lan rộng, làm vết thâm trên da lan ra rộng hơn.

Hơn nữa, nặn mụn sẽ tạo ra các vết thương hở. Khi bị phơi dưới ánh nắng mặt trời mà không có dụng cụ bảo vệ. Cũng làm gia tăng sự sản xuất sắc tố melanin. Tạo ra nhiều vết thâm và vi khuẩn xâm nhập làm lâu dần sẽ rất khó điều trị.

Những cách trị thâm da

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Phương pháp điều trị tự nhiên.

Trị thâm da bằng chanh

  • Nước cốt chanh:. Được áp dụng trực tiếp lên vết thâm và rất hiệu quả, bằng cách làm sáng vết thâm và loại bỏ hoàn toàn chúng.
  • Vitamin E:. Bổ sung nhiều vitamin E cho cơ thể hay trong những sản phẩm kem dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ để hạn chế sẹo thâm.
  • Nước dưa leo: đắp nước dưa leo sẽ làm sáng vết thâm cho da của bạn.
  • Cà chua:. Chà miếng cà chua lên vùng da thâm từ 15 – 20 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước là được.

Phương pháp trị thâm da bằng hóa chất.

  • Lột da bằng hóa chất: phương pháp này loại bỏ đi lớp da và mụn thâm phía trên.
  • Acid alpha hydroxy: là phương pháp kích thích sự phát triển của tế bào da. Giúp mờ đi các vết thâm. Acid alpha hydroxy này là chất có trong kem dưỡng da và lotion.

Trị thâm da bằng công nghệ cao.

  • Phương pháp laser:. Là phương pháp điều trị thâm mụn rất hiệu quả, đối với vết thâm sâu cần điều trị nhiều lần.
Cần trị thâm da – Gọi ngay 0909.543.385/ 0949.803.535
  • Công nghệ ánh sáng IPL:. Sử dụng ánh sáng trắng mạnh chiếu qua lớp kính lọc để tạo ra các bước sóng có thể đi sâu vào da. Ánh sáng này hấp thu sắc tố melanin. Kích thích sản sinh collagen để tái tạo vùng thâm, mang lại cảm giác trẻ trung.
  • Trị thâm Peeling:. Là phương pháp trị thâm da bằng công nghệ thay da sinh học. Bằng cách sử dụng acid trái cây có tính tẩy nhẹ, an toàn để làm mờ vết thâm.

Điều trị thâm da tại phòng khám chuyên khoa da liễu của bác sĩ Trần Thịnh

Ngoài ra, để được điều trị thâm da hiệu quả nhanh chóng và an toàn. Các bạn có thể đến phòng khám chuyên khoa da liễu của bác sĩ Trần Thịnh. Dịch vụ trị thâm da tại đây là kết tinh của 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Đảm bảo mang lai làn da trắng sáng và tươi trẻ cho bạn.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/