Trẻ hóa vùng kín – vấn đề tế nhị trong cuộc sống người phụ nữ. Có rất nhiều người phụ nữ sau khi sinh con xong. Hoặc do tuổi tác mà có sự thay đổi ở vùng kín. Làm cho cuộc sống tinh thần không như mong muốn. Vấn đề này rất tế nhị. Vì vậy họ phân vân trẻ hóa vùng kín nên hay không nên?

Chuyện vùng kín là một chuyện khó nói. Nhiều phụ nữ sau khi sinh xong đi tiểu khó kiểm soát dễ bị xoắn tiểu. Âm đạo khô rát, ngoài ra còn có tình trạng vùng kín bị thâm sạm, không hồng hào. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên họ xấu hổ nên ít đi khám và nghĩ rằng không thể điều trị được. Đó là suy nghĩ sai lầm, hiện nay với công nghệ hiện đại đã có thể khắc phục được tình trạng đó. Trẻ hóa vùng kín được thực hiện hết sức dễ dàng và an toàn cùng việc đảm bảo bí mật cho quý khách hàng.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trẻ hóa vùng kín cho bạn cảm giác như đêm tân hôn

Ưu điểm nhược điểm của phương pháp điều trị trẻ hóa vùng kín bằng tia laser

Phương pháp trẻ hóa vùng kín là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp cải thiện các tình trạng của vùng kín mà không cần dùng đến phẫu thuật, bôi thuốc… Đặc biệt đây là phương pháp tuyệt đối an toàn phù hợp với mọi đối tượng, áp dụng được với cả phụ nữ mới sinh.

Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser từ Mỹ

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Ưu điểm

Trẻ hóa âm đạo
Trẻ hóa âm đạo trước và sau điều trị

Áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng tia laser trong điều trị – phương pháp này khắc phục được mọi tình trạng của vùng kín ở các chị em phụ nữ. Có tác dụng làm hồng âm đạo, thu hẹp  âm đạo cho bạn cảm giác như đêm tân hôn.

Phù hợp với mọi đối tượng, an toàn không có các biến chứng, không cần phẫu thuật, không phải bôi thuốc. Thời gian hoàn thành nhanh.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Nhược điểm

Vì áp dụng công nghệ cao nên giá thành hơi cao so với các phương pháp khác. Chi phí trung bình mỗi lần trẻ hóa vùng kín tại phòng khám Trần Thịnh dao động trong khoản 4 đến 6 triệu.

Công nghệ trẻ hóa vùng kín hiện đại

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

– Các tia laser với những bước sóng phù hợp sẽ tác động xuyên sâu trực tiếp vào thành âm đạo. Kích thích cơ thế tăng sinh collagel và alastin. 2 yếu tố này kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên hiện tượng co rút cơ làm cho cơ thành âm đạo săn chắc lại. Nhờ vậy ống âm đạo sẽ được thu nhỏ một cách tối đa từ trong ra ngoài.

– Đối với những trường hợp âm đạo quá rộng. Sẽ tiến hành áp dụng năng lượng laser theo dạng xoắn ốc trực tiếp 2 bên thành âm đạo. Quy trình sẽ có tác dụng kích thích quá trình sản sinh collagel một cách tối đa. Khôi phục toàn bộ chức năng của âm đạo, giúp âm đạo săn chắc, khỏe. Đồng thời tăng cường lực co thắt cơ vòng, chức năng nâng đỡ của âm đạo cũng được cải thiện.

Trẻ hóa vùng kín giúp cải thiện đáng kể chức năng của âm đạo

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

– Một công dụng nữa của phương pháp này chính là các tia laser sẽ tác động lên những phần thâm đen ở vùng kín, loại bỏ ra ngoài. Khi collagen được tăng cường ở vùng âm đạo làm cho vùng kín của bạn hồng hào, tạo nên rẻ quyến rũ như lúc mới ban đầu.

Đến với phòng khám da liễu Trần Thịnh bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa vùng kín một cách an toàn và bí mật thông tin. Bác sĩ Trần Thịnh với 38 năm trong nghề da liễu, kết hợp với công nghệ hiện đại của Fotona của Mỹ cho bạn sự hài lòng.

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/