Sùi mào gà – Căn bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu hiện nay

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, sùi mào gà không những nguy hiểm mà còn dễ lây lan.

Tìm hiểu cùng chúng tôi, Phòng khám da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy cùng Công nghệ hiện đại. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Tìm hiểu bệnh sùi mào gà cùng Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh, ông cho rằng “Suốt 38 năm dài nghiên cứu chuyên sâu ngành điều trị da liễu, chưa có một ca bệnh về da nào mà tôi chịu thua”.

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một trong 4 căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Với tên tiếng Anh – Human papillomavirus (HPV), bệnh do loại virus HPV gây ra. Bệnh lây truyền qua nhiều đường, phổ biến nhất là đường tình dục.

Sùi mào gà thường vô hại và tự biến mất. Nhưng một số loại có thể dẫn đến ung thư hoặc mụn cóc ở bộ phận sinh dục. Nghiên cứu hiện cho thấy có hơn 100 virus HPV ở người. Trong số đó, hơn 40 loại lây nhiễm qua đường sinh dục.

<em> Sùi mào gà </em> là căn bệnh xã hội nguy hiểm với tác nhân là virus HPV
Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm với tác nhân là virus HPV

Thế nào là lây nhiễm qua đường sinh dục?

Thực tế, các mối quan hệ tình dục đều có thể bị nhiễm virus HPV mọi lúc. Nhưng vài virus HPV có thể dẫn đến mụn cóc sinh dục hoặc các loại ung thư.

  • Hai loại HPV (6 và 11) gây ra hầu hết các trường hợp mụn cóc sinh dục.
  • Có hai loại HPV đặc biệt (16 và 18) dẫn đến phần lớn các ca ung thư. Chúng được gọi là HPV có nguy cơ cao. Ung thư cổ tử cung thường được liên kết với HPV. Và HPV cũng có thể gây ung thư âm đạo, dương vật, hậu môn,…
Điều trị <em> sùi mào gà </em> cùng Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh
Điều trị sùi mào gà cùng Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Giải pháp điều trị bệnh sùi mào gà

Qua sự phát triển mạnh từ Khoa học – Kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình làm đẹp đó, công nghệ ấy đã du nhập vào Việt Nam. Qua đó, bạn có thể điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp tiến bộ nhất.

Cùng điểm qua Công nghệ Fotona 4D

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề nan giải.

Công nghệ Fotona 4D là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo đột phá trong công cuộc điều trị sẹo lõm trên da. Bên cạnh đó sẽ khôi phục cấu trúc da trên khuôn mặt.

Ưu điểm từ Công nghệ Fotona 4D:

  • Phương pháp khoa học được áp dụng nhiều nơi trên thế giới
  • Không phẫu thuật cũng như để lại bất kỳ di chứng
  • Không mất quá nhiều chi phí để điều trị về da lâu dài
  • Điều trị dứt điểm, thời gian rút ngắn, chính xác, an toàn cao
  • Loại bỏ các hắc sắc tố, kiểm soát độ sâu tốt và an toàn
  • Giảm thiểu tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Bênh cạnh đó, chúng tôi là một trong những phòng khám Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị nhiều loại bệnh. 

Điều trị sùi mào gà hiệu quả cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

Điều trị <em>sùi mào gà</em> cùng Công nghệ Fotona 4D
Điều trị sùi mào gà cùng Công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/