Giải quyết u tuyến mồ hôi cùng Công nghệ tiên tiến

Giải quyết u tuyến mồ hôi là vấn đề thường được quan tâm thường nhật. Chúng là những nốt mụn trắng thường xuất hiện quanh mắt, mũi, cổ. Dù không gây hại tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ.

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”

điều trị mụn thịt quanh mắt Trần Thịnh

Nhan sắc lại chính là vẻ ngoài đại diện cho mỗi con người. Và chăm lo cho nhan sắc cũng là đang thương yêu và trân trọng chính bản thân mình.

Với nhu cầu và sứ mệnh cao cả đó, Phòng khám da liễu Trần Thịnh mang đến một phương pháp trẻ hóa tiên tiến. Đó là Công nghệ trẻ hóa da Fotona 4D – chuỗi phương pháp điều trị không cần phẫu thuật. Chúng sử dụng 2 bước sóng Laser và 4 mode điều trị tác động mạnh mẽ vào cấu trúc da.

Qua đó, hãy tìm hiểu và giải quyết tường tận mọi vấn đề cùng chúng tôi.

Nguyên nhân dẫn đến u tuyến mồ hôi

U tuyến mồ hôi do rối loạn collagen

U tuyến mồ hôi còn được gọi là mụn thịt. Chúng nằm dưới hệ thống trung bì và phát triển tùy thuộc đặc điểm làn da của mỗi người. Từ đó làm trì trệ sự điều tiết và làm rối loạn hình thái của các collagen trên da.

Hiện chưa thể khẳng định nguyên nhân nào gây ra mụn thịt. Tuy nhiên sự rối loạn hệ thống collagen ở hình thái da luôn là tác nhân chính.

Để giải quyết u tuyến mồ hôi không phải là điều dễ dàng.

Nhiều người sau khi điều trị tại các cơ sở không uy tín và tay nghề chuyên môn kém của người điều trị dẫn đến tình trạng sẹo lõm mang theo.

Giải quyết u tuyến mồ hôi cùng Công nghệ Fotona 4D

"Công

Công nghệ Fotona 4D sẽ mang lại vẻ đẹp thanh xuân vốn có của bạn qua 4 bước đột phá sau:

Bước 1: Sử dụng máy SMOOTH®. Laser tạo sự sưởi ấm nhẹ nhàng. Từ đó kích thích collagen co lại và tạo ra collagen mới. Cải thiện đường nụ cười và phục hồi lượng collagen cũng như làm đầy nếp mũi má.

Bước 2: Sử dụng máy FRAC3® nhằm tự chọn những điểm không hoàn hảo của da. Tác động vào những tế bào da bị lão hóa, tạo ra làn da mới tốt hơn. Cải thiện các tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện của các mạch máu.

Bước 3: Sử dụng máy PIANO®, tia laser nóng kích thích collagen sẵn có trong da. Từ đó phát triển và tạo ra collagen mới. Chúng làm làn da trở nên săn chắc hơn và căng tràn sức sống.

Bước 4: Sử dụng máy SupEr ficial ™ điều trị một lớp rất nhẹ nhàng. Điều đó nhằm làm phẳng bề mặt da không đều. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện hoàn hảo làn da, tạo ra bề mặt mịn màng.

***Lưu ý: tác dụng của phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người.

Ưu điểm của Công nghệ trẻ hóa da Fotona 4D:

Là một phương pháp trẻ hóa da thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Từ đó, Công nghệ trẻ hóa da Fotona 4D còn những ưu điểm như:

  • Làm căng da
  • Cải thiện nếp nhăn
  • Cung cấp cho da đầy đủ và dày hơn
  • Cải thiện tông màu và kết cấu da không đồng đều
  • Không phẫu thuật
  • Không cần thời gian nghĩ dưỡng
  • An toàn và không để lại biến chứng

So với các giải pháp tiên tiến hiện nay thì Công nghệ Fotona 4D là một trong những công nghệ nổi trội nhất cả về chất lượng lẫn an toàn và không để lại bất cứ biến chứng nào.

Hiệu quả cao và rõ rệt hơn so với khi dùng những giải pháp tác động từ ngoài da.

VỀ PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU TRẦN THINH:

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào là một trong những phòng khám Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị nhiều loại bệnh. Đặc biệt liên quan đến thẩm mỹ về Da.

Giải quyết u tuyến mồ hôi hiệu quả cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

Các giấy cam kết chứng nhận

VỀ BÁC SĨ – TIẾN SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU TRẦN THỊNH:

Bác sĩ Bùi Thị Cúc là người chịu trách nhiệm chuyên môn Kỹ thuật Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/