Bác sĩ DA LIỄU TRẦN THỊNH

Một đời đam mê nghiên cứu da liễu

38 Năm nghiên cứu & điều trị bệnh da

Giờ bác sĩ làm việc
Thứ 2 - CN (CN 8h - 12h)

0909 543 385
0909 543 385
Previous
Next

ĐIỀU TRỊ DA THẨM MỸ

Trong tất cả chúng ta ai cũng có thời điểm bị các căn bệnh về da ghé thăm. Nhiều vấn đề về da mặc dù không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây ra rất nhiều trở ngại về tâm lý khiến chúng ta mất tự tin và hoang mang tìm kiếm các phương pháp cứu vãn làn da của mình. Song các phương pháp điều trị da hiện nay không phải cách nào cũng hiệu quả và dù mang lại hiệu quả nhưng vẫn có nguy cơ đem lại rủi ro không mong muốn.

Điều Trị Da Thẫm Mỹ

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Trần Thịnh là một trong những nơi áp dụng các kỹ thuật công nghệ điều trị da không xâm lấn vào cơ thể – đem lại kết quả tốt không rủi ro – không biến chứng. Phòng Khám Chuyên Khoa Da Trần Thịnh được tạo nên từ ước mơ mong muốn làm đẹp cho đời – phục hồi nhan sắc của các bệnh nhân không may phải chịu các vấn đề về da của Bác Sĩ Trần Thịnh.

Đến với phòng khám da Trần Thịnh. Các bệnh nhân sẽ được chuyên viên, bác sĩ tư vấn – soi da để xác định tình trạng về da và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp nhất.

Với sự thăm khám trực tiếp của bác sĩ Trần Thịnh và các chuyên da hàng đầu về laser thẩm mỹ với hoạt động thẩm mỹ da đã được cấp phép bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

Bạn đang làm đẹp trong sự chuyên nghiệp chuyên môn cao an toàn và cẩn trọng mang đến vẻ đẹp tích cực và tôn lên những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của chính bạn.

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Trần Thịnh

Phòng khám da Trần Thịnh tự hào với đội ngũ bác sĩ hàng đầu cùng với thiết bị máy móc hiện đại được nhập trực tiếp từ các nước châu Âu – Mỹ, Hàn Quốc.
Sử Dụng Công Nghệ Tối Tân Nhất Từ Châu Âu – Đảm Bảo Hoàn Thiện Vẻ Đẹp Của Bạn : Fotona, Healite II, Spectra Laser,.v.v..
Máy móc điều trị tại phòng khám được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín quốc tế: Tổ chức FDA( Hoa Kỳ), Tổ chức CE( Châu Âu),.v.v..
Đội Ngũ Chuyên Gia Phòng Khám Trần Thịnh Luôn Sẵn Sàng giúp bạn tỏa sáng.

Lựa chọn phòng khám da Trần Thịnh đồng nghĩa với việc bạn đã chọn đúng nơi để trao gửi niềm tin và sắc đẹp.
Mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng cao nhất – Chi Phí Tốt Nhất.
Hãy hẹn gặp các chuyên gia của Phòng Khám Ngay Hôm Nay.
Đến với phòng khám da Trần Thịnh – Trải nghiệm các công nghệ làm đẹp tiên tiến- xóa tan nổi lo về da và lấy lại tuổi thanh xuân của bạn.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA TRẦN THỊNH
980 TRẦN HƯNG ĐẠO – PHƯỜNG 7 – QUẬN 5 – TP.HCM
ĐT: 0909543385 – 0908453385
Website: https://dalieutranthinh.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký khám bệnh

Đăng ký khám bệnh hoặc nhận lời tư vấn từ bác sĩ chuyên môn da liễu

 * Cam kết bảo mật dữ liệu bệnh nhân điều trị.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

GIẢM TỪ 5-20% ĐIỀU TRỊ

 * Cam kết bảo mật dữ liệu bệnh nhân điều trị.