Đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày

Dạo này có nhiều bệnh nhân tìm câu trả lời cho đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày 

Đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày

Chia sẻ sau của Bác sĩ Trần Thịnh hy vọng giúp được quý bệnh nhân phần nào trong chiến dịch giảm cân.

Thuật ngữ béo phì đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Ở Anh, người ta ước tính rằng một phần tư người lớn bị béo phì lâm sàng. Có chỉ số khối cơ thể (BMI) từ 30 trở lên. Trong đa số trường hợp, bệnh béo phì do chế độ ăn uống không phù hợp gây ra.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

  • Nếu BMI của bạn dưới 18,5 thì bạn bị thiếu cân, bạn có thể cần tăng cân.
  • Nếu BMI giữa 18,5 và 24,9 bạn là một trọng lượng lý tưởng.
  • Nếu BMI giữa 25 và 29,9 bạn xếp hạng là thừa cân và nên có biện pháp giảm cân.
  • Nếu BMI của bạn trên 30 tuổi thì bạn bị xếp loại béo phì. Bạn nên giảm cân bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và / hoặc tập thể dục ngày càng tăng.

Chia sẻ giải pháp sau là đối với các bệnh nhân mới bị dư chất béo.

Đối với bệnh nhân bị dư chất béo lâu năm hoặc dư chất béo quá nhiều. Quý bệnh nhân nên tìm tìm 1 cơ sở uy tín có bác sĩ lâu năm tay nghề cao. Thực hiện công nghệ giảm cân TightSculpting ™ được rộng rãi Bác Sĩ–Tiến Sĩ tại Mỹ Tin Dùng.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Nghiên cứu kỹ công nghệ TightSculpting ™ tại đây.

Sau khi áp dụng TightSculpting ™ bệnh nhân chỉ cần đi bộ là có thể đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày

Đi bộ đúng cách

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Giày đi bộ

“Giày đi bộ” có đế mềm, đế bàn gót cứng đối với đường đi khó. Các bề mặt bằng phẳng thường chỉ yêu cầu đôi giày thấp gót thoải mái, đệm và nhẹ.

Uống trà xanh sau khi đi bộ

Trà xanh cũng có thể giúp bạn hồi phục nhanh hơn sau khi đi bộ nhanh. Trong một nghiên cứu, những người tham gia đã kết hợp thói quen hàng ngày từ 4 đến 5 tách trà xanh. Với một bài tập kéo dài 25 phút trong 12 tuần mất trung bình thêm 2 cân. So với những người tập thể dục không uống trà.

Nghe nhạc khi đi bộ

Trước khi bạn nghĩ đến việc buộc giày thể thao của mình. Hãy suy nghĩ về các bài hát bạn muốn nghe khi chạy bộ. Nhạc nền tuyệt vời để đi bộ sẽ thúc đẩy bạn đẩy mạnh hơn và đi xa hơn .

Tìm bạn đi bộ cùng

Áp dụng và đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày

Có một nhóm bạn là điều quan trọng để đạt được và duy trì thành công giảm cân.

Tìm được niềm vui trong khi chạy bộ – bật mí đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày

Theo một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Quốc tế về Bệnh béo phì. Có khoảng 10-15 phút cười vui lúc đi bộ có thể đốt cháy 40 đến 170 calo.

Thay đổi tốc độ

Các nhà nghiên cứu kỹ thuật đã phát hiện ra rằng:. Đi bộ ở các tốc độ khác nhau có thể đốt cháy đến 20 phần trăm calo hơn . So với duy trì một tốc độ ổn định. Nghiên cứu năm 2015 của Đại học Bang Ohio là một trong những nghiên cứu đầu tiên . Đo lường được sự chuyển hóa, hoặc lượng calo bị đốt, khi thay đổi tốc độ đi bộ. Đi bộ nhanh trong 30 phút là một ý tưởng tuyệt vời, hãy thử và làm việc trong vài phút. Trong đó bạn tăng tốc và giảm tốc độ đi bộ nhanh của bạn.

Đi nhanh hơn đúng cách sẽ giúp bạn đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày

Các chuyên gia nói rằng:. tốt hơn là kéo dài bước chân của bạn để làm tăng căng thẳng trên đôi chân và chân của bạn.

Uống thêm nước

Uống thêm nước có thể làm tăng tốc độ mà người khỏe mạnh đốt calo sẽ giúp đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Clinical Endocrinology and Metabolism . Sau khi uống khoảng 17 ounces nước (khoảng 2 ly cao). Tỷ lệ trao đổi chất của người tham gia tăng 30%. Các nhà nghiên cứu ước tính lượng nước uống ngày càng tăng lên 1,5 lít mỗi ngày. (Khoảng 6 cốc) sẽ đốt thêm 17.400 calo trong suốt năm. Đó là sự giảm cân khoảng 5 pounds. Tối đa hoá việc giảm cân bằng nước sẽ giúp bạn tăng cường sự vận động.

Thay đổi địa hình

Cách tuyệt vời để đốt cháy nhiều mỡ bụng hơn là chuyển đổi bề mặt mà bạn đang đi bộ. Đi bộ trên cỏ hoặc sỏi đốt cháy nhiều calo hơn đi bộ trên một đường đua. Trong khi đi bộ trên cát mềm làm tăng khả năng đốt calo gần 50 phần trăm. Miễn là bạn có thể giữ tốc độ của bạn như nhau thì sẽ đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày .

Tận dụng cơ hội đi bộ

Thưởng thêm cơ hội đốt chất béo đang chờ đón bạn nếu bạn có thể rời khỏi xe tại nhà. Đi cầu thang thay vì thang máy và thang cuốn. Nếu bạn đi bằng xe công cộng. Hãy đi bộ đến bến xe buýt hoặc xe lửa một chút nữa dọc theo tuyến đường.

Đi bộ lên đồi

Đi bộ dốc lên một ngọn đồi ngắn là tuyệt vời khi xen kẽ với đi bộ bằng phẳng. Cơ bắp chân nghiêng về phía trước một chút khi đi dốc và làm chậm tốc độ. Uốn cong đôi chân một chút và thực hiện các bước ngắn hơn khi xuống những ngọn đồi .

Giải pháp ngược

Đi ngược trở lại sử dụng các cơ bắp chân khác với việc đi bộ về phía trước. Sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận lạ và tăng khả năng giảm cân.

Bỏ qua các loại nước uống

Nhà dinh dưỡng học Leah Kaufman nói:. “Nhiều người cảm thấy họ cần những thức uống có đường dày đặc này sau những đợt tập luyện ngắn và ít căng thẳng. “Sự thật là những thức uống này thường có nhiều calo hơn so với những gì thực sự bị đốt cháy.” Không nên dùng đồ uống như vậy trừ khi bạn làm việc với nhịp tim cao trong ít nhất một giờ. “Thường thì những đồ uống này là cần thiết do nguy cơ mất nước”. Cảnh báo nếu đang đi bộ ở nhiệt độ nhẹ hoặc ít hơn một giờ, chúng không cần thiết. Thêm vào đó, những thức uống có đường. Là những chất dinh dưỡng khủng khiếp  .

Chọn thời gian chạy bộ vào ban ngày

Hãy lấy một ít ánh nắng mặt trời hoặc thậm chí là ánh sáng ban ngày khi đi bộ. Tại sao? Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Quốc tế về Nội tiết học , cho thấy. Những người trưởng thành bị thiếu ngủ khi tiếp xúc với ánh sáng mờ sau khi thức dậy. Có nồng độ hepton hoại tử thấp hơn. Bằng cách để cho một số ánh sáng vào cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có được một cuộc sống tốt và mục tiêu giảm cân lành mạnh hơn.

Đừng bỏ đói

Dinh dưỡng trước và sau khi tập luyện, là hai bữa ăn quan trọng nhất trong ngày của bạn. Điều quan trọng là tiếp nhiên liệu cho cơ thể bạn. Ngay sau khi tập luyện hoặc đi bộ nhanh bởi vì nó giúp bổ sung lượng glycogen. Giảm phân hủy protein, tăng tổng hợp protein và khả năng tạo cơ.

Không ăn quá nhiều

Một lượng lớn 70-75% lượng calo mà chúng ta tiêu hao mỗi ngày là cần thiết cho. “Chức năng trao đổi chất cơ bản của chúng ta”. Tất cả mọi thứ từ việc giữ trái tim bạn đập để làm móng tay bạn mọc lên. Khi chúng ta vận động nhiều năng lượng trong phòng tập thể dục. Cơ thể chúng ta kêu gọi thêm nhiên liệu với những cơn đói và tiếng bụng ầm ĩ. Lisa Jubilee, MS, CDN Lisa Jubilee, MS, CDN nói:. ” Tại thời điểm này, mọi người có khuynh hướng làm ăn thực phẩm. Nó là sai lần và sẽ không giúp bạn đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày .  Khi cơn đói do tập thể dục gây ra. Chỉ tăng lượng calo lên đến 20 đến 30% lượng calorie tracker đã bị đốt cháy”.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời


Comments

2 responses to “Đánh tan mỡ bụng với vài phút mỗi ngày”

  1. […] Và da bụng bị căng quá mức khi mang thai và khó trở về trạng thái ban đầu. Ăn kiêng và tập thể dục là các giải pháp tốt. Nhưng chưa đủ để có một vóc dáng hoàn hảo. […]

  2. […] độ dày của lớp mỡ. Không làm tổn thương da, mạch máu, thần kinh hoặc các cấu trúc da khác ở vùng điều trị. Phương pháp phù hợp để làm giảm mỡ từ từ, vừa phải […]