Chăm sóc da rạng ngời đón Tết

Chăm sóc da rạng ngời đón Tết – mừng Xuân

*Xuân sang lòng bỗng chói chang*

*Mong da tươi trẻ rộn ràng đón Xuân*

Chăm sóc da rạng ngời đón Tết hẳn luôn là nhu cầu không thể bỏ qua của chị em phụ nữ. Năm 2019 vừa bước qua hơn 1 tuần và chẳng mấy chốc nữa sẽ là năm mới.

Là phụ nữ, hẳn ai cũng muốn bản thân xin tươi, rạng ngời. Là phụ nữ, hẳn ai cũng muốn mình trẻ trung và nhận muôn lời tán dương, khen ngợi.

Cùng bạn sẵn sàng đón xuân, Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh sẽ mang đến những mẹo chăm sóc da cơ bản. Hãy cùng khám phá tại bài viết này.

Các mẹo chăm sóc da thông thường

1. Sử dụng kem chống nắng với khoáng chất kẽm oxit

Nhiều chuyên gia cho rằng khoáng chất kẽm oxit là lựa chọn chống nắng tốt nhất của bạn. Qua đó, các dòng sản phẩm chăm sóc da chất lượng luôn bao gồm những sản phẩm chống nắng khoáng chất, oxit kẽm.

Với những loại kem chống nắng thông thường sẽ đắp lên khoáng chất phấn trắng nặng nề trên da chúng ta. Nhưng với bây giờ, kem chống nắng kẽm oxit sẽ đơn giản hơn và mang lại hiệu quả không ngờ.

Chúng cung cấp khả năng chống tia UV phổ rộng, tốt nhất trong một công thức ổn định cũng không gây dị ứng và không gây kích ứng so với các bộ lọc chống nắng hóa học. Và với hơn nhiều năm kiểm định cho thấy sức mạnh bền bỉ của các thành phần này rất tốt.

2. Sử dụng dầu dừa chăm sóc da

Dầu dừa có thể dùng cho mục đích chăm sóc da qua việc massage. Nhưng để sử dụng nó hàng ngày sẽ không phải là tuyệt vời. Nó quá nhờn và không cho phép làn da của bạn thở. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người theo chủ nghĩa tự nhiên sử dụng qua dầu dừa và xác nhận sự hiệu quả. Bạn có thể tìm kiếm nguồn nguyên liệu này trên thị trường nhưng nên tư vấn kỹ cùng các bác sĩ da liễu.

Tuy nhiên, ở dầu dừa vẫn có một số rào cản nhất định. Thật khó để nói chúng đến từ nguồn nào và chúng được sản xuất như thế nào. Thông thường, khi dầu tiếp xúc với ô nhiễm thì đó càng là một quả bom hẹn giờ.

3. Đơn giản hoá các thói quen chăm sóc da

Ngành công nghiệp chăm sóc da bị ảnh hưởng nặng nề bởi xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc. Việc này thường nhấn mạnh việc dành một sản phẩm cho mọi mối quan tâm của bạn. Ví dụ, bạn sẽ có combo kem dưỡng ẩm-toner-dưỡng ẩm được chấp nhận rộng rãi. Bên cạnh đó, cũng có thêm các loại dầu tẩy trang và dầu trước sữa rửa mặt.

Tiến sĩ Levin cho rằng ngày càng có nhiều bệnh nhân bị kích ứng mụn trứng cá sau khi sử dụng một thói quen chăm sóc da phức tạp với nhiều bước. Thì ngày nay, tất cả dần đã dần đơn giản hoá. Và cuối cùng, bạn chỉ dành tối đa 30 phút cho khuôn mặt của mình.

Chăm sóc da rạng ngời đón Tết cùng Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh

*Phụ nữ luôn hạnh phúc khi đón xuân cùng làn da rạng ngời*

Cùng với Bác sĩ Da liễu Trần Thịnh cùng Công nghệ tiên tiến để chăm sóc da hiệu quả. Làn da bạn sẽ được chăm sóc thật chu đáo cùng những nguyên liệu từ Mỹ và Châu Âu. Bên cạnh đó, áp dụng bước sóng laser sẽ giúp da bạn thêm căng mịn, trẻ trung, loại bỏ lão hoá.

Từ tâm huyết của Nguyên Trưởng khoa Bệnh viên Da liễu, bạn sẽ bất ngờ từ hiệu quả sau các lần chăm sóc da tại Phòng khám Chuyên Khoa Da liễu Trần Thịnh. Hơn hết, điều chúng tôi luôn quan tâm chính là đạo đức nghề y và sự hài lòng từ bệnh nhân.

Hình ảnh bệnh nhân chăm sóc da trực tiếp tại Phòng khám:

*Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo kế hoạch chăm sóc da tại bài viết này*

Tìm hiểu các xu hướng chăm sóc da tốt nhất và tồi tệ nhất năm 2018

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/