Xóa xăm cùng Công nghệ tiên tiến an toàn không?

Xóa xăm cùng Công nghệ tiên tiến đang là một trong những vấn đề nóng hổi. Và hiện nay, dễ dàng có rất nhiều cách để hiện thực hóa điều đó. Tuy nhiên nó thường để lại những hậu quả khó lường trước được cũng như kinh phí khá cao.

Công nghệ Fotona 4D ra đời như một giải pháp tối ưu, hiện đại. Từ đó sẽ giúp bạn xóa xăm an toàn, hiệu quả.

Tìm hiểu về chúng tôi, Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy cùng Công nghệ Fotona 4D. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Xóa xăm an toàn, hiệu quả cùng Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Xóa xăm liệu có đơn giản?

Sẽ để lại nhiều khuyết điểm nếu xóa xăm không đúng cách

Khi soạn thảo trên máy tính, nếu sai ta dễ dàng ấn Undo để phục hồi dữ liệu. Tuy nhiên một khi đã xăm sẽ khó mà phục hồi làn da tự nhiên ban đầu.

Khi xăm hình, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới lớp da. Để xóa xăm cần hủy số mực đã đưa vào da. Có nhiều cách tự xóa trước đây như dùng hóa chất, dùng bàn ủi… Việc này thường việc lấy đi mực xăm nhưng cũng sẽ phá hủy da. Nhiều trường hợp lại còn gây sẹo lồi, dị dạng,…

Ngoài ra, nhiều nơi cũng pha mực xăm như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Nhưng thực tế cho thấy đây là điều bất khả thi. Hiện nay hoàn toàn không thể pha mực và xăm tạo màu như màu da của từng người. Để rồi sau đó hình xăm lại không mất đi mà còn đổi màu. Các loại mực xăm trộn lẫn với nhau, chưa kể có thể gây nhiễm trùng máu.

Như vậy, đâu là cách xóa xăm hiệu quả nhất có thể?

Điều trị giãn mao mạch hiệu quả cùng Công nghệ Fotona 4D

Qua sự phát triển mạnh từ Khoa học – Kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình đó, công nghệ ấy đã du nhập vào Việt Nam. Qua đó, các phương pháp tiến bộ nhất sẽ giúp bạn xóa xăm càng thêm hiệu quả.

Qua đó với sự an toàn nhất định, tìm hiểu cùng chúng tôi về Công nghệ Fotona 4D.

Về Công nghệ Fotona 4D

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề nan giải.

Công nghệ Fotona 4D là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo đột phá trong công cuộc xóa xăm an toànhiệu quả. Bên cạnh đó sẽ khôi phục cấu trúc da trên khuôn mặt.

Công nghệ Fotona 4D giúp xóa xăm hiệu quả

Ưu điểm từ Công nghệ Fotona 4D:

  • Phương pháp khoa học được áp dụng nhiều nơi trên thế giới
  • Không phẫu thuật cũng như để lại bất kỳ di chứng
  • Không mất quá nhiều chi phí để điều trị về da lâu dài
  • Điều trị dứt điểm, thời gian rút ngắn, chính xác, an toàn cao
  • Loại bỏ các hắc sắc tố, kiểm soát độ sâu tốt và an toàn
  • Giảm thiểu tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Quy trình Công nghệ Fotona 4D của Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Bước 1: Sử dụng máy SMOOTH®. Laser tạo sự sưởi ấm nhẹ nhàng. Từ đó kích thích collagen co lại và tạo ra collagen mới. Cải thiện đường nụ cười và phục hồi lượng collagen cũng như làm đầy nếp mũi má.

Bước 2: Sử dụng máy FRAC3® nhằm tự chọn những điểm không hoàn hảo của da. Tác động vào những tế bào da bị lão hóa, tạo ra làn da mới tốt hơn. Cải thiện các tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện của các mạch máu.

Bước 3: Sử dụng máy PIANO®, tia laser nóng kích thích collagen sẵn có trong da. Từ đó phát triển và tạo ra collagen mới. Chúng làm làn da trở nên săn chắc hơn và căng tràn sức sống.

Bước 4: Sử dụng máy SupEr ficial ™ điều trị một lớp rất nhẹ nhàng. Điều đó nhằm làm phẳng bề mặt da không đều. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện hoàn hảo làn da, tạo ra bề mặt mịn màng.

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Bênh cạnh đó, chúng tôi là một trong những phòng khám Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị nhiều loại bệnh. 

Xóa xăm hiệu quả cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

Sau đây là trường hợp xóa xăm thành công của các bệnh nhân tại phòng khám:

Xóa bớt bẩm sinh, xóa u máu, xóa xăm với công nghệ tiên tiến

"<em
Xóa xăm hiệu quả cùng Công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/