Voucher Trẻ Hóa Da- Trẻ Hóa Âm Đạo

VOUCHER HẤP DẪN TỪ PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU TRẦN THỊNH

Phụ nữ – nhất là các chị em đã lập gia đình, có quá nhiều vấn đề để suy nghĩ, lo lắng khiến cho làn da xuống cấp nhanh chóng. Điều này khiến cho mất dần điểm trong lòng các quý anh. Với mong muốn đem lại vẻ trẻ đẹp và tăng thêm sự tự tin cho chị em, GlobeDr và phòng khám chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh đã hợp tác và đem đến cơ hội nhận voucher trị giá 1.500.000 đồng cho hai dịch vụ: Trẻ hóa da và Trẻ hóa âm đạo.

Quy trình trẻ hóa da ở Phòng khám Trần Thịnh

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến từ nước ngoài, đảm bảo có thể giúp bạn lấy lại được nét tươi trẻ, thanh xuân sau một liệu trình trị liệu. Hiện nay, phòng khám sử dụng công nghệ trẻ hóa da Fotona 4D. Sau khi thực hiện xong sẽ không để lại biến chứng, bầm tím, làn da sẽ bị hồng nhẹ một thời gian ngắn rồi hồi phục hoàn toàn. Bạn có thể ra về để làm việc, sinh hoạt như bình thường.

Quy trình công nghệ trẻ hóa da 4D của phòng khám:

Bước 1: Sử dụng máy SMOOTH®. Laser tạo sự sưởi ấm nhẹ nhàng để kích thích collagen co lại và tạo ra collagen mới. Cải thiện đường nụ cười và phục hồi lượng collagen nếp mũi má – làm đầy nếp mũi má.

Bước 2: Sử dụng máy FRAC3®, máy sẽ tự chọn những điểm không hoàn hảo của da. Tác động vào những tế bào da bị lão hóa, tạo ra làn da mới tốt hơn. Cải thiện các tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện của các mạch máu.

Bước 3: Sử dụng máy PIANO®, tia laser nóng kích thích collagen sẵn có trong da phát triển và tạo ra collagen mới. Làm làn da trở nên săn chắc hơn và căng tràn sức sống.

Bước 4: Sử dụng máy SupEr ficial ™ để điều trị một lớp rất nhẹ nhàng, làm phẳng bề mặt da không đều. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện hoàn hảo làn da, tạo ra bề mặt mịn màng.

Quy trình trẻ hóa âm đạo ở phòng khám Trần Thịnh

Vùng kín của phụ nữ, nhất là sau khi sinh thường có nhiều vấn đề tạo nên sự tự tin của các chị em. Với quy trình trẻ hóa vùng kín không cần phẩu thuật, các chị em sẽ nhanh chóng lấy lại được sự tự tin, giúp cho đời sống vợ chồng thêm nồng nàn.

Phòng khám sử dụng công nghệ hiện đại là IntimaLase – cách trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật. Một phương pháp trị liệu bằng tia Er:YAG không xâm lấn độc quyền, dựa trên sự thắt chặt ánh sáng của ống dẫn âm đạo. Đây là cách trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, thủ tục hiệu quả, dễ sử dụng, nhanh và an toàn. Dưới sự điều trị của một bác sĩ thẩm mỹ vùng kín có chuyên môn cao sẽ đem lại hiệu quả như mong đợi.

Liên hệ Phòng Khám Chuyên khoa Da Liễu Trần Thịnh qua Số HotLine: 0909.543.385 – 0949.803.535 

Địa chỉ: 980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, HCM

Hãy mời thêm bạn bè tham gia ứng dụng GlobeDr để có thể tích điểm và sở hữu cho mình một voucher cao cấp trị giá 1.500.000, giúp giảm gói điều trị của bạn từ 5.000.000 xuống còn 3.500.000. Còn chờ gì nữa mà không rủ bạn cùng khỏe mạnh?