Triệt lông an toàn, hiệu quả cùng công nghệ tiên tiến

Triệt lông với công nghệ cao là nhu cầu thiết yếu của phái đẹp. Phụ nữ khổ sở khi lông mọc dày, dài, nhiều, đen như đàn ông. Sẽ vô cùng tự ti khi bước ra ngoài và đối diện với gia đình và xã hội. Qua đó, phụ nữ phát sinh nhu cầu triệt lông để thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Và phương pháp triệt lông, đặc biệt là bằng thuốc sẽ được nghĩ đến.

Hiện trên thị trường có nhiều phương pháp triệt lông thu hút sự quan tâm từ phụ nữ. Nhưng hiệu quả lại kém bởi lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại. Không những thế, sau khi triệt lông cũng để lại nhiều tác dụng phụ tiêu cực.

Tìm hiểu về chúng tôi – Phòng khám da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy mang Công nghệ hiện đại tiên tiến. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Triet Long - Nhu cầu thiết yếu của phái đẹp
Triet Long – Nhu cầu thiết yếu của phái đẹp

Lông phát triển trên da như thế nào?

Theo nhiều nghiên cứu cho rằng lông phát triển qua ba giai đoạn:

  • Giai đoạn mầm nhú (Anagen): Giai đoạn lông phát triển chủ động
  • Giai đoạn chuyển đổi (Catagen): Mầm nhú tách ra và lông mọc lên
  • Giai đoạn bỏ nang lông (Telogen): Lông kết thúc chu kỳ sống và rụng dần.

Trong 3 giai đoạn này, giai đoạn mầm nhú được cho là giai đoạn triệt lông có hiệu quả nhất. Lông ở mỗi vùng trên cơ thể có tốc độ mọc và chu kì sống khác nhau.

Bên cạnh đó, theo thống kê cho thấy: “Lông phát triển mạnh khi phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai”. Tình trạng béo phì cũng kích thích lông phát triển. Ngoài ra, nghiên cứu xã hội lại cho rằng lông mọc nhiều khi gặp tổn thương về tinh thần.

Chính vì thế khi lông phát triển nhiều trên da sẽ tạo ra sự mất thẩm mỹ. Với những vùng nhạy cảm hay trực diện khi ra ngoài càng khiến phụ nữ thêm tự ti. Như vậy, đâu là giải triệt lông hiệu quả nhất?

Các phương pháp triệt lông thông thường

Để triệt lông, cách đơn giản nhất chính là nhổ hoặc cạo. Cách làm này sẽ mất rất nhiều thời gian và chỉ trong thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại.

Có phương pháp triệt lông khác là waxing – dùng sáp đặc biệt để cạo lông. So với cạo lông, waxing có tác động đến gốc sợi lông nên sợi lông mọc lại lâu hơn.

Nếu thường xuyên triệt lông bằng 2 phương pháp trên sẽ không loại bỏ triệt để chân lông. Thậm chí còn kích thích lông mọc nhiều, đen và cứng hơn. Do đó cần tìm kiếm phương pháp điều trị triệt để.

Giải pháp triệt lông an toàn và hiệu quả

 

Qua sự phát triển mạnh từ Khoa học – Kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình làm đẹp ấy, công nghệ ấy đã du nhập vào Việt Nam.

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề nan giải về da.

Triệt lông với công nghệ cao - An toàn tuyệt đối
Triệt lông với công nghệ cao – An toàn tuyệt đối

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Bênh cạnh đó, chúng tôi là một trong những phòng khám Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị các loại bệnh về da. Chúng tôi sẽ áp dụng Công nghệ tiên tiến nhất giúp làn da bạn thêm trẻ trung, mịn màng.

Cùng triệt lông dứt điểm cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn tự tin sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

Sau đây là các trường hợp triệt lông thành công của Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh:

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/