Trị thâm vùng nách cùng Công nghệ tiên tiến hiệu quả

Trị thâm vùng nách luôn là vấn đề được mọi chị em phụ nữ quan tâm.

Vùng nách thâm sạm là một nỗi sợ không nhỏ đối với người phụ nữ. Ta cứ tưởng rằng vùng nách ít khi bị lộ nên không chăm sóc kĩ càng. Khi ta nhận ra vùng nách cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình thì đã quá muộn. 

Có rất nhiều phương pháp trị thâm vùng nách đang được áp dụng hiện nay. Nhưng chúng tôi Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh chọn Công nghệ Fotona 4D. Đó là phương pháp trẻ hóa vùng kín hoàn toàn không phẫu thuật. Bạn sẽ được điều trị bằng Công nghệ tiên tiến. 

Trị thâm vùng nách cùng Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Đây là cách trị thâm vùng nách vô cùng hiệu quả và an toàn.

Trị thâm vùng nách và tính cần thiết

Mùa hè đang đến gần hơn bao giờ hết. Cùng với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, xu hướng mặc quần áo thoải mái phổ biến hơn. Nhưng phải làm thế nào khi mặc áo ngắn tay hay bikini để lộ vùng nách thâm sạm? Điều đó sẽ vô cùng mất thẩm mĩ và khiến chúng ta cảm thấy tự ti hơn.

Không thể mặc những bộ đồ thoải mái hay bikini chỉ vì vùng nách thâm sạm? Thật sự vô cùng đáng tiếc!

Nguyên nhân vì sao vùng nách bị thâm sạm?

Có những nguyên nhân mà bạn không thể ngờ tới. Những việc tưởng chừng như bình thường như lại khiến vùng nách ngày một thâm sạm như:

  • Cạo nhổ lông nách không đúng cách khiến bị thâm nách. Bởi việc này vốn làm cho vùng da và các nang lông bị tổn thương.
  • Dùng nhiều lăn khử mùi có nồng độ cồn cao cũng là tác nhân gián tiếp. Hầu hết các sản phẩm này đều chứa hóa chất mạnh, gây kích ứng da. Chúng còn kích thích tầng trung bì khiến da sản xuất melanin nhiều hơn. Qua đó dẫn đến sự đổi màu làm thâm nách.
  • Mặc áo quá chật và không thấm hút sẽ gây ma sát mạnh lên bề mặt da. Khiến da yếu đi, bị tổn thương, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Cuối cùng da đổi màu khiến vùng nách thâm đen.
  • Do tế bào chết trên da không được thanh tẩy sẽ tích thành lớp dày trên bề mặt da. Từ đó làm lỗ chân lông bị bịt kín, da sậm màu đi và kém mịn màng.

Giải pháp trị thâm vùng nách mà chúng tôi mang đến cho bạn

Một số người truyền tai nhau những phương pháp điều trị dân gian từ xưa. Nhưng liệu các phương pháp có hiệu quả hoàn toàn hay không? Tìm hiểu về chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy mang Công nghệ hiện đại tiên tiến. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Trị thâm vùng nách sẽ không còn là trăn trở với bạn khi tìm đến với chúng tôi.

Bằng công nghệ tiên tiến Công nghệ Fotona 4D. Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh, tự hào là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ này. Chúng tôi sẽ áp dụng Công nghệ tiên tiến nhất giúp làn da bạn thêm trẻ trung, mịn màng. Đặc biệt giúp bạn trị khỏi bệnh thâm nách.

Trị thâm vùng nách hiệu quả cùng Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh.

Bạn hoàn toàn có thể trị thâm vùng nách một cách dứt điểm và an toàn. Chúng tôi hân hạnh được mang vẻ tự tin, tươi trẻ trở lại với bạn. Để bạn có thể tận hưởng một mùa hè thật vui vẻ và xinh đẹp rạng ngời.

a
Trị thâm vùng nách hiệu quả cùng Công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/