Trẻ hóa da trong thời gian ngắn với Công nghệ hiện đại

Trẻ hóa da trong thời gian ngắn rõ ràng xem như vấn đề bất khả thi. Nhưng thực tế đã có nhiều công nghệ hiện đại giúp bạn trẻ hóa da trong thời gian ngắn.Nghiên cứu về công nghệ hiện đại, không chỉ thế giới mà chính Việt Nam cũng đã vào cuộc. Đã có nhiều hội thảo diễn ra nhận được sự quan tâm từ nhiều bác sĩ da liễu. Hãy cùng Phòng khám chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh khám phá phương pháp trẻ hóa da tiên tiến!

Sự quan tâm về Công nghệ tiên tiến trong điều trị trẻ hóa da:

Thật đáng sợ ra sao khi công nghệ ngày ấy chẳng giải quyết mọi nhu cầu về da. Thử mường tượng nếu da bỗng chốc bị bỏng nặng thì dường như “vô phương cứu chữa”.Khi đó, nhiều người đã nghiên cứu và chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đó sẽ là quá trình xâm lấn sâu bên trong vào da bằng dao, kéo để khắc phục & tái tạo chúng. Tuy nhiên, nhiều người đã thực sự lo âu vì hậu quả từ phương pháp này để lại nhiều di chứng xấu đến da.Vì thế, các chuyên khoa da liễu lẫn trên thế giới đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến để hỗ trợ điều trị da trở nên hiệu quả cao hơn. Họ mang trọn tâm huyết nghiên cứu về da để mang lại niềm hi vọng đến nhân loại. Và những nỗ lực đã thực sự thành công từ Công nghệ laser hiện đại.Trẻ hóa da trong thời gian ngắn cùng Công nghệ Fotona 4D – Kế thừa & phát huy từ Công nghệ Laser tiên tiến
Công nghệ Fotona 4D vốn được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Hơn hết lại là Công nghệ điều trị da được Hoa Kỳ công nhận với uy tín rộng rãi. Từ quy trình điều trị bằng Laser với 3 tiêu chí:
  • Không qua phẫu thuật sẽ tạo nên những bước đột phá. Mọi vấn đề về da càng được giải quyết hiệu quả.
  • Không xâm lấn giống các giải pháp truyền thông trước đây
  • Không để lại sẹo hay biến chứng sau khi điều trị xong
Từ đó giúp bạn gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân vốn dĩ trước đây của bạn!!!!
Quy trình Công nghệ Fotona 4D của Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh4 bước trẻ hóa da cùng Công nghệ Laser tiên tiến - Fotona 4D 4 bước trẻ hóa da cùng Công nghệ Laser tiên tiến – Fotona 4D
Bước 1: Sử dụng máy SMOOTH®. Laser tạo sự sưởi ấm nhẹ nhàng. Từ đó kích thích collagen co lại và tạo ra collagen mới.Bước 2: Sử dụng máy FRAC3® nhằm tự chọn những điểm không hoàn hảo của da. Tác động vào những tế bào da bị lão hóa, tạo ra làn da mới tốt hơn. Cải thiện các tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện của các mạch máu.Bước 3: Sử dụng máy PIANO®, tia laser nóng kích thích collagen sẵn có trong da. Từ đó phát triển và tạo ra collagen mới. Chúng làm làn da trở nên săn chắc hơn và căng tràn sức sống.Bước 4: Sử dụng máy SupErficial™ điều trị một lớp rất nhẹ nhàng. Điều đó nhằm làm phẳng bề mặt da không đều. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện hoàn hảo làn da, tạo ra bề mặt mịn màng.

Hiệu quả Công nghệ Laser Fotona 4D mang lại cho làn da của bạn:

Fractional Laser Resurfacing