Trẻ hóa da – Bước đột phá từ Hoa Kỳ

Làm thế nào để trẻ hóa da hiệu quả ?

Trẻ hóa da là vấn đề được rất nhiều đối tượng quan tâm. Đặc biệt là chị em đang ở độ tuổi trung niên và bắt đầu đối mặt với những dấu hiệu lão hóa.

Bước sang độ tuổi 30, chị em phải đối mặt với sự xuất hiện của những dấu hiệu lão hóa. Mà rõ rệt nhất là những vết chân chim ở khóe mắt. Những vết nhăn trên trán, hay thậm chí là vùng da bị chảy xệ ở vùng má, cằm,… Những dấu hiệu này khiến không ít chị em lo lắng,băn khoăn và tìm mọi cách để trẻ hóa da. Vậy phương pháp nào hỗ trợ chị em hiệu quả nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp vấn đề này trong bài viết sau.

Trẻ Hóa Da
Trẻ Hóa Da

Cơ chế trẻ hóa da

trẻ hoa da bằng công nghệ Fotona 4D
trẻ hoa da bằng công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Để làn da luôn tươi trẻ và căng bóng. Chúng ta cần phải tác động trực tiếp lên các mô. Cơ để tăng độ săn chắc, đàn hồi cũng như hạn chế các dấu hiệu lão hóa. Bên cạnh đó, để có được làn da tươi trẻ và duy trì trong thời gian lâu dài. Chúng ta còn cần phải kích thích quá trình sản sinh, tái tạo của tế bào.

Để thực hiện được những công việc nói trên. Chúng ta thường phải nhờ đến sự hỗ trợ của các liệu pháp thẩm mỹ. Đây là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt cũng như kiên trì.

Liệu pháp thẩm mỹ nào giúp trẻ hóa da?

trẻ hoa da bằng công nghệ Fotona 4D
trẻ hoa da bằng công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Có rất nhiều phương pháp làm trẻ hóa làn da hiệu quả và an toàn. Một trong số đó là công nghệ làm đẹp với máy Fotona của Mỹ. Công nghệ làm đẹp với thiết bị này hiện đang được ứng dụng tại rất nhiều viện thẩm mỹ lớn. Và là liệu pháp được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên lựa chọn hàng đầu.

Fotona là một chuỗi các phương pháp hỗ trợ làm trẻ hóa làn da bằng laser. Mà không cần phẫu thuật. Liệu pháp này được áp dụng cả trên bề mặt lẫn bên trong khoang miệng. Kích thích sự hình thành của sợi collagen.

Fotona sử dụng 2 bước sóng laser để tác động vào các lớp da. Từ lớp sâu, lớp giữa cho tới lớp cấu trúc liên kết da. Từ đó kích thích sự sản sinh của tế bào và làm trẻ hóa làn da từ sâu bên trong, duy trì trong thời gian lâu dài.

Chăm sóc và làm trẻ hóa làn da là một công việc không hề đơn giản. Nhưng không phải là không thể, đặc biệt là trong điều kiện phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ như hiện nay. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và trẻ hóa da nói riêng, bạn đọc vui lòng liên hệ với Da Liễu Trần Thịnh ngay hôm nay.

Phòng Khám Chuyên Khoa Da TRẦN THỊNH tự hào là một trong những cơ sở ứng dụng thành công Công Nghệ Trẻ Hóa Da Fotona 4D Dynamis SP

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/