Trẻ hoá da Fotona 3D và Fotona 4D

Ai cũng từng có một làn da tự nhiên tràn đầy sức sống vào những năm 20, 30 tuổi. Nhưng đối với làn da con người, không tránh khỏi việc trải qua lão hóa khi ở một độ tuổi nhất định. Bỗng một buổi sáng, khi nhìn vào gương, làn da căng mịn, hồng hào đã đầy những nếp nhăn, nám sạm, rãnh cười thay thế.

Đã bao giờ bạn thấy tiếc nuối quãng thời gian đầy xuân sắc của làn da mình?

Làm sao làn da có thể vượt qua sức mạnh của thời gian?

Khi nào làn da lão hóa?

Làn da lão hóa là một quá trình tự nhiên của cơ thể, bắt đầu từ khoảng sau 25 tuổi. Khi đó, quá trình sản sinh collagen và elastin của da bắt đầu suy giảm, khiến da mất đi độ đàn hồi, xuất hiện nếp nhăn, nám sạm, chảy xệ.

  • Làn da xuất hiện nếp nhăn ở mắt, trán, rãnh cười: Nếp nhăn là dấu hiệu lão hóa da rõ ràng nhất. Chúng thường xuất hiện ở các vùng da thường xuyên cử động, chẳng hạn như trán, đuôi mắt, khóe miệng. Đặc biệt là rãnh cười, khuôn mặt sẽ trông già dặn hơn khi xuất hiện 2 vết rãnh cười sâu.
  • Xuất hiện các vết sạm, nám rõ ràng hơn: Mặc dù các bước chăm sóc da hàng ngày vẫn như thế nhưng khi da bắt đầu có các vết nám hiện rõ, đó là giời gian các quý cô trăn trở về lão hóa da. Chúng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố,…
  • Da chảy xệ: Khi da mất đi độ đàn hồi sẽ bắt đầu chảy xệ. Tình trạng này thường xảy ra ở vùng da mặt, cổ và ngực. Không chỉ phụ nữ lớn tuổi, các bạn gái, chị em từng bị thừa cân béo phì, sau quãng thời gian giảm cân, làn da bị không thích ứng kịp với trọng lượng và sự giảm đi của các mô mỡ, dẫn đến sự chảy xệ.