Trẻ hóa da đơn giản

Trẻ hóa da đơn giản là nhu cầu đang được quan tâm hiện nay. Hướng đến tiến trình làm đẹp toàn diện, phụ nữ thường ưu tiên phương pháp trẻ hóa da đơn giản.

Với sự phát triển từ Công nghệ hiện đại, nhu cầu của bạn sẽ được tối ưu hóa.

Tìm hiểu và điều trị cùng chúng tôi, Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy cùng Công nghệ Fotona 4D. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Trẻ hóa da đơn giản cùng Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Thông tin về Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Trong y học hiện đại, tia laser trong điều trị da làm việc với chính xác gần như tuyệt đối. Qua đó tập trung ánh sáng vào một khu vực nhỏ chỉ tác động đúng vào vùng cần điều trị. Từ đó tránh gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh tiến hành điều trị laser. Bệnh nhân sẽ tránh được các biến chứng như đau kéo dài, sưng lâu năm. Hơn hết sẽ không bị sẹo so với phẫu thuật truyền thống.

Bên cạnh đó, Phòng khám cũng tập hợp 100% bác sĩ giỏi và tâm huyết đến từ Việt Nam. Đơn cử là Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh, Bác sĩ Bùi Thị Cúc,…
Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh Bác sĩ Bùi Thị Cúc

Bác sĩ Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Quy trình lão hóa từ da

1. Tổng quan về lão hóa

Da vốn theo tiến trình lão hóa tự nhiên và liên tục. Qua đó, ta không thể chấm dứt tình trạng này mà chỉ khiến chúng chậm lại. Từ tuổi 35, cơ thể sẽ đạt đỉnh cao về thể chất và sau đó suy giảm dần.

Theo kết quả nghiên cứu của Anh, da bắt đầu lão hóa ở những độ tuổi nhất định. Nắm rõ quy trình này sẽ giúp bạn hạn chế lão hóa và trẻ hóa da đơn giản.

Thông thường, phụ nữ từ 19 tuổi trở đi sẽ xuất hiện những nếp nhăn đầu tiên. Ở nam giới thì từ 35 tuổi da bắt đầu có tình trạng khô, sắc mặt thiếu vẻ tươi sáng.

2. Nguyên nhân gây lão hóa

Tình trạng căng thẳng kéo dài là nguyên nhân gây lão hóa da. Từ tuổi 19, việc học tập và làm việc căng thẳng khiến chúng ta suy nghĩ không ngừng. Đây là nguyên nhân chủ quan dẫn đến lão hóa da.

Thức khuya cũng là tình trạng dẫn đến lão hóa da. Chúng dẫn đến tình trạng thiếu ngủ và bạn thiếu tĩnh táo. Kết hợp với tình trạng trên càng khiến bạn stress hơn. Qua đó, lão hóa da là kết quả tất yếu.

Tuổi tác tăng, việc hình thành elastin, collagen cùng việc sản sinh tế bào giảm đi. Đây là nguyên nhân làm cho cấu trúc này trở nên lỏng lẻo. Dần dần, da sẽ giảm đi sự đàn hồi vốn có mặc cho bạn còn trẻ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung rau, củ, quả vào bữa ăn. Hơn hết, cần hạn chế sử dụng rượu bia và chất kích thích.

Trẻ hóa da đơn giản cùng Công nghệ Fotona 4D

Qua sự phát triển mạnh từ Khoa học – Kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình làm đẹp đó, công nghệ ấy đã du nhập vào Việt Nam. Qua đó, các phương pháp tiến bộ nhất sẽ giúp bạn trẻ hóa da đơn giản.

Với sự an toàn và hiệu quả, đó là Công nghệ Fotona 4D.

Về Công nghệ Fotona 4D

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề nan giải.

Công nghệ Fotona 4D là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó sẽ giúp bạn nhu cầu trẻ hóa da đơn giản.

Công nghệ Fotona 4D phục vụ nhu cầu trẻ hóa da đơn giản.

Ưu điểm từ Công nghệ Fotona 4D:

  • Phương pháp khoa học được áp dụng nhiều nơi trên thế giới
  • Không phẫu thuật hay để lại bất kỳ di chứng
  • Không mất nhiều chi phí để điều trị về da lâu dài
  • Điều trị trong thời gian ngắn, chính xác, an toàn cao
  • Loại bỏ hắc sắc tố, kiểm soát độ sâu tốt và an toàn
  • Giảm thiểu tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Thành tựu từ Công nghệ Fotona 4D

Fotona 4D là công nghệ laser nâng cơ duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có hiệu quả. Với sự bình chọn của hơn 1000 bác sĩ & chuyên gia uy tín hàng đầu trên thế giới, Công nghệ Fotona 4D đã được trao giải thưởng Pearl 2016 danh giá.

d
Link bài viết tham khảo: https://www.fotona.com/en/news/2587/fotona-receives-2016-pearl-of-aesthetic-dermatology-award/

Hiện nay tại TP.HCM, chỉ một vài cơ sở áp dụng Công nghệ Fotona 4D. Qua đó, Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh tự hào nằm trong danh sách này.

Quy trình Công nghệ trẻ hóa da 4D của Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Bước 1: Sử dụng máy SMOOTH®. Laser tạo sự sưởi ấm nhẹ nhàng. Từ đó kích thích collagen co lại và tạo ra collagen mới.

Bước 2: Sử dụng máy FRAC3® nhằm tự chọn những điểm không hoàn hảo của da. Tác động vào những tế bào da bị lão hóa, tạo ra làn da mới tốt hơn. Cải thiện các tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện của các mạch máu.

Bước 3: Sử dụng máy PIANO®, tia laser nóng kích thích collagen sẵn có trong da. Từ đó phát triển và tạo ra collagen mới. Chúng làm làn da trở nên săn chắc hơn và căng tràn sức sống.

Bước 4: Sử dụng máy SupEr ficial ™ điều trị một lớp rất nhẹ nhàng. Điều đó nhằm làm phẳng bề mặt da không đều. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện hoàn hảo làn da, tạo ra bề mặt mịn màng.

Trẻ hóa da đơn giản cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ bạn luôn tự tin, gợi cảm & mãi mãi trẻ trung.

Trường hợp trẻ hóa da đơn giản tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Bệnh nhân được tư vấn đầy đủ. Sau đó trẻ hóa da đơn giản tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh.

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/