HỖ trợ trải nghiệm

Yêu thương làn da, chi phí chưa đến 1 nữa. Khách hàng được trải nghiệm ưu đãi 1 lần duy nhất

Trẻ hoá da FOTONA 4d

Bác sĩ tư vấn tận tình, đưa ra hướng điều trị hợp lý chi phí cho bệnh nhân

Hỗ trợ đồng giá

Công nghệ chăm sóc được các chứng nhận từ châu ÂU

TS. Bác sĩ da liễu Trần Thịnh

ĐIỀU TRỊ DA THẨM MỸ
CÔNG NGHỆ LASER TỪ CHÂU ÂU

Trong y học Châu Âu, tia laser cho bác sĩ điều trị da làm việc ở các cấp độ chính xác cao. Bằng cách tập trung ánh sáng vào một khu vực nhỏ chỉ tác động đúng vào cùng cần điều trị. Tránh gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh tiến hành điều trị laser. Bệnh nhân sẽ tránh được các biến chứng như đau kéo dài, sưng lâu năm. Không bị sẹo so với phẫu thuật truyền thống.

PHỤC HỒI LÀN DA

Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh vận dụng công nghệ điều trị laser cao cấp từ Mỹ. Có chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới về độ an toàn và hiệu quả( FDA, CE,.v.v..). Giúp bạn khôi phục được làn da vẻ đẹp vốn có thuở ban đầu.

TRỊ BỆNH KHÓ NÓI

Ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật điều trị laser trong ngành làm đẹp của Châu Âu. Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh đã điều trị thành công các căn bệnh mang tính tế nhị.

BỆNH KHÁC VỀ DA

Mụn cóc, xóa xăm, xóa bớt, triệt lông an toàn thoát khỏi biến chứng, .v..v.  Chuyên khoa da liễu còn lên hẳn một quy trình. Chăm sóc da để duy trì vẻ đẹp khỏe mạnh của làn da. Một cách tự nhiên lâu dài.

CÁC BỆNH DA ĐIỀU TRỊ
BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Một đời dành ra để nghiên cứu chuyên khoa da liễu. Mong phục vụ cứu giúp được nhiều bệnh nhân bị các căn bệnh về da đeo đuổi. Ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người mắc bệnh về da. Phòng khám da liễu áp dụng công nghệ từ Mỹ và các nước Châu Âu. Bác sĩ Trần Thịnh đã điều trị laser thành công nhiều ca bệnh nặng về da.

Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám bệnh hoặc nhận lời tư vấn từ bác sĩ chuyên môn da liễu

CA ĐIỀU TRỊ NỔI TRỘI

TRẺ HOÁ DA

Thời gian khiến làn da bạn bắt đầu chịu những hư tổn như nám, tàn nhang, sẹo, mụn,v..v.. Bác sĩ Trần Thịnh vận dụng công nghệ điều trị da cao cấp từ Mỹ có chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới về độ an toàn và hiệu quả( FDA, CE,.v.v..) giúp bạn khôi phục được làn da vẻ đẹp vốn có thuở ban đầu mà không phẫu thuật - không xâm lấn phối hợp

CHĂM SÓC DA

Chăm sóc da theo đúng chuẩn quy trình y học được Bác Sĩ Trần Thịnh nghiên cứu trong nhiều năm dài. Sẽ duy trì được vẻ đẹp của làn da bạn.Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Giải pháp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và trao giải thưởng Pearl 2016 danh giá

NÂNG CƠ

4 bước tác động toàn diện săn chắc, nâng cơ da từ trong ra ngoài Bước 1 tác động trong miệng kích thích sự co lại sợi collagen và tăng sinh collagen mới. Bước 2 Giúp trị sâu vùng da bị lão hóa, ư phục hồi lại cấu trúc da. Bước 3 tạo hiệu ứng làm săn chắc toàn diện. Bước 4 hoàn thiện làn da của bạn tăng cường cải thiện bề mặt da và mô da không hoàn hảo.

KIẾN THỨC BỆNH HỌC

VIDEO ĐIỀU TRỊ

HÌNH ẢNH HỘI THẢO

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất máy móc nhập khẩu từ Châu Âu. Máy Laser Hiện Đại nhận chứng nhận FDA (Mỹ) hoặc chứng nhận CE (Châu Âu).Công Nghệ Fotona 4D Hiện Đại Điều Trị Hoàn Thiện Làn Da Bệnh Nhân.

Bác Sĩ Khoa Da Liễu

Bác sĩ Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh – nguyên Trưởng Khoa Bệnh Viện Da Liễu đã thành công hàng nghìn ca điều trị bệnh và thẩm mỹ da liễu. Với 38 năm kinh nghiệm bác luôn tận tình với từng bệnh nhân nhằm cải thiện nhan sắc quý bệnh nhân.

Đội Ngũ Chuyên Viên

Toàn bộ chuyên viên tại Phòng Khám đều được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản từng quy trình một. Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh hi vọng đem đến cho quý bệnh nhân sự hài lòng và kết quả điều trị tốt nhất.

ĐỐI TÁC CHUYÊN KHOA DA LIỄU TRẦN THỊNH

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ DA LIỄU

Đăng ký khám nhanh

Đăng ký khám bệnh hoặc nhận lời tư vấn từ bác sĩ chuyên môn da liễu