Bac si Tran Thinh

Vị bác sĩ dành thời gian nhiều năm trong đời hiện thực hóa đam mê nghiên cứu và điều trị bệnh về daSớm thấu hiểu được vẻ đẹp của làn da ảnh hưởng thế nào đến ngoại hình, bác đã dành cả đời cho nghiên cứu và chữa trị những căn bệnh về da liễu. Ngay sau khi trúng tuyển vào đại học Y dược TPHCM, bác nhận thức được rõ ràng hướng đi của bản thân, đó là hiện thực hóa ước mơ hoàn thiện vẻ đẹp cho làn da. Tại đây, bác được tích lũy kiến thức từ những giáo sư, tiến sĩ ưu tú về da liễu, đồng thời đúc kết được các kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học tập.

NGƯỜI THẤU HIỂU VẺ ĐẸP LÀN DA Song song với việc học tập tại trường, bác còn dành thời gian nghiên cứu về những liệu pháp điều trị da liễu hiệu quả.Khoảng thời gian sau đó, bác Thịnh có cơ hội thực hiện nghiên cứu trị liệu những căn bệnh truyền nhiễm tại TPHCM, tiếp xúc với điều kiện y tế tiên tiến đến từ Mỹ. Đây là bước đầu hình thành quan điểm chữa bệnh bằng công nghệ cao.

ảnh 2 bản màu 1

Laser Fotona lần đầu tiên được bác biết đến trong một hội thảo chuyên ngành tại da liễu. Bác đã trở thành một trong số ít những chuyên gia hiếm hoi có thể tận dụng toàn bộ tính năng của công nghệ này. Đối với Fotona, đây là một thành tựu ấn tượng trong việc ứng dụng công nghệ điều trị sức khỏe nói chung cũng như thẩm mỹ nói riêng.

Với lý do đó, bác thường xuyên được mời giảng dạy tại các hội nghị lớn do Fotona tổ chức với sự tham gia học tập của nhiều bác sĩ uy tín trong ngành.“Lắng nghe lời tâm sự của bệnh nhân, đồng cảm với những khó khăn của họ khi đối mặt với những tổn thương về da liễu, tôi thấu hiểu được trọng trách lớn lao của mình.”Trên hành trình nghiên cứu và điều trị, đến nay, bác đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực da liễu, trở thành một vị bác sĩ ưu tú về cả y đức và chuyên môn. Mỗi một bệnh nhân khi được bác điều trị đều nhận thấy sự tận tình và quyết tâm mang lại làn da hoàn thiện cho họ. Những thay đổi tích cực đối với làn da của bệnh nhân là món quà vô cùng ý nghĩa đối với vị bác sĩ này.

GIẢI THƯỞNG 1

Không đành lòng buông bỏ đam mê nghiên cứu của mình, bác mở ra Phòng khám chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh, cũng chính là mở ra nhiều cơ hội được chữa trị cho nhiều người hơn.