Thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả cùng nhiều phương pháp

Thu hẹp lỗ chân lông – Làm thế nào?

Thu hẹp lỗ chân lông rất cần thiết. Không thể làm cho lỗ chân lông biến mất, nhưng bạn có thể làm cho chúng trông nhỏ hơn.

Tìm hiểu phương pháp thu hẹp lỗ chân lông cùng chúng tôi, Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy cùng Công nghệ Fotona 4D. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Thu hẹp lỗ chân lông cùng Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Lựa chọn sản phẩm chăm sóc da giúp thu hẹp lỗ chân lông

Sản phẩm chăm sóc da với thành phần Kẽm, Magie thường rất hiệu quả. Chúng giúp khôi phục lại sự cân bằng dầu của da và lỗ chân lông rõ ràng. Ngoài ra còn có thể làm cho chúng trông nhỏ hơn.

Bên cạnh đó, các sản phẩm có thành phần nhẹ nhàng có thể ngăn ngừa lỗ chân lông kéo dài. Đơn cử cho sản phẩm như hương thảo và hoa oải hương.

Các sản phẩm chăm sóc da kỹ lưỡng sẽ giúp thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả

Ngoài ra, hãy chọn các sản phẩm có tên “non-comedogenic”trên nhãn. Bởi chúng sẽ không chứa các thành phần có khả năng gây bít, tắc lỗ chân lông.

2. Giữ gương mặt sạch sẽ thường xuyên

Rửa mặt là một giải pháp ngắn hạn. Nó dừng lỗ chân lông của bạn mở rộng để giữ thêm dầu hoặc tích tụ khác trong ngày.

a
Giữ gương mặt sạch sẽ cũng là tiến trình giúp thu hẹp lỗ chân lông

Tẩy tế bào chết hai hoặc ba lần mỗi tuần cũng vậy. Nhưng các bước này là “chỉ tạm thời” theo bác sĩ da liễu thẩm mỹ Mitchell Chasin, MD. Ông còn cho biết:

“Bạn sẽ tự nhiên có lỗ chân lông lớn nếu bạn được sinh ra với da dầu hoặc da hỗn hợp.”

3. Thu hẹp lỗ chân lông cùng Công nghệ Fotona 4D

Qua sự phát triển mạnh từ Khoa học – Kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình đó, công nghệ ấy đã du nhập vào Việt Nam. Qua đó, các phương pháp tiến bộ nhất sẽ giúp bạn thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả.

Qua đó với sự an toàn và hiệu quả, tìm hiểu cùng chúng tôi về Công nghệ Fotona 4D.

Về Công nghệ Fotona 4D

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề nan giải.

Công nghệ Fotona 4D là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo đột phá trong công cuộc thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả. Bên cạnh đó sẽ khôi phục cấu trúc da trên khuôn mặt.

Công nghệ Fotona 4D giúp thu hẹp lỗ chân lông

Ưu điểm từ Công nghệ Fotona 4D:

  • Phương pháp khoa học được áp dụng nhiều nơi trên thế giới
  • Không phẫu thuật cũng như để lại bất kỳ di chứng
  • Không mất quá nhiều chi phí để điều trị về da lâu dài
  • Điều trị dứt điểm, thời gian rút ngắn, chính xác, an toàn cao
  • Loại bỏ các hắc sắc tố, kiểm soát độ sâu tốt và an toàn
  • Giảm thiểu tổn thương cho các vùng da xung quanh.
cách làm nhỏ lỗ chân lông
Thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả cùng Công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Quy trình Công nghệ Fotona 4D của Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Bước 1: Sử dụng máy SMOOTH®. Laser tạo sự sưởi ấm nhẹ nhàng. Từ đó kích thích collagen co lại và tạo ra collagen mới. Cải thiện đường nụ cười và phục hồi lượng collagen cũng như làm đầy nếp mũi má.

Bước 2: Sử dụng máy FRAC3® nhằm tự chọn những điểm không hoàn hảo của da. Tác động vào những tế bào da bị lão hóa, tạo ra làn da mới tốt hơn. Cải thiện các tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện của các mạch máu.

Bước 3: Sử dụng máy PIANO®, tia laser nóng kích thích collagen sẵn có trong da. Từ đó phát triển và tạo ra collagen mới. Chúng làm làn da trở nên săn chắc hơn và căng tràn sức sống.

Bước 4: Sử dụng máy SupEr ficial ™ điều trị một lớp rất nhẹ nhàng. Điều đó nhằm làm phẳng bề mặt da không đều. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện hoàn hảo làn da, tạo ra bề mặt mịn màng.

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Bênh cạnh đó, chúng tôi là một trong những phòng khám Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị nhiều loại bệnh. 

Thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

"<em
Thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả cùng Công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/