Sẹo rỗ trên da: 5 cách để điều trị dứt điểm tối ưu nhất

Sẹo rỗ trên da – Điều bạn cần biết

Sẹo rỗ trên da thường được gây ra bởi các dấu hiệu mụn trứng cá, thủy đậu,… Ngoài ra, nhiễm trùng cũng có thể ảnh hưởng đến da. Kết quả thường là những vết sẹo rỗ trên da màu sậm dường như không biến mất.

Có nhiều lựa chọn để loại bỏ các vết sẹo hoặc giảm thiểu sự xuất hiện của chúng. Tìm hiểu 5 phương pháp điều trị cùng chúng tôi, Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy cùng Công nghệ Fotona 4D. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Tìm hiểu điều trị sẹo rỗ trên da cùng Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

1. Sử dụng các loại kem điều trị sẹo rỗ trên da

Từ các loại kem truyền thống, đây là một trong những phương pháp hiệu quả. Phương pháp chủ yếu hoạt động bằng cách dưỡng ẩm làn da và giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo. Chúng có thể giúp giảm bớt ngứa và khó chịu nếu bạn mắc phải.

Đây là phương pháp điều trị sẹo rỗ trên da mà không cần toa bác sĩ. Tuy nhiên, cần mất nhiều tháng và yêu cầu sử dụng liên tục để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, việc sử dụng liên tục cũng nguy cơ tác dụng phụ, chẳng hạn như kích ứng.

2. Massage mặt

Massage mặt không trực tiếp loại bỏ sẹo. Tuy nhiên, nó có thể bổ sung cho các liệu pháp sẹo khác mà bạn đã sử dụng. Massage mặt giúp giảm viêm và cải thiện tuần hoàn da, đồng thời loại bỏ độc tố. Đổi lại, bạn có thể nhận thấy sự cải thiện tổng thể trong kết cấu da.

Masage mặt không mang bất kỳ tác dụng phụ nào và cực kỳ hiệu quả về lâu dài. Việc massage mặt hàng tuần hoặc hàng tháng có thể làm giảm căng thẳng và viêm.

3. Sử dụng mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da được sử dụng giúp giảm thiểu nếp nhăn và sẹo rỗ trên da. Chúng hoạt động bằng cách loại bỏ lớp da trên cùng (biểu bì) để giúp tái tạo tế bào mới. Quá trình này được gọi là tẩy tế bào chết.

Thay vì loại bỏ sẹo rỗ trên da, chúng có khả năng giảm thiểu sự xuất hiện của chúng. Thường mặt nạ dưỡng da có xu hướng hoạt động tốt nhất để làm phẳng các vết sẹo bề mặt.

4. Phương pháp Punch Excision

Biện pháp này cắt bỏ các vết sẹo rỗ trên da. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu lại tạo nên vết sẹo mới nhỏ và đẹp hơn vết sẹo cũ.

5. Điều trị sẹo rỗ trên da cùng Công nghệ Fotona 4D

Qua sự phát triển mạnh từ Khoa học – Kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình làm đẹp đó, công nghệ ấy đã du nhập vào Việt Nam. Qua đó, các phương pháp tiến bộ nhất sẽ giúp bạn dứt điểm sẹo rỗ trên da hiệu quả.

Qua đó với sự an toàn và hiệu quả, tìm hiểu cùng chúng tôi về Công nghệ Fotona 4D.

Về Công nghệ Fotona 4D

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề nan giải.

Công nghệ Fotona 4D là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo đột phá trong công cuộc điều trị sẹo lõm trên da. Bên cạnh đó sẽ khôi phục cấu trúc da trên khuôn mặt.

Công nghệ Fotona 4D giúp điều trị sẹo rỗ trên da

Ưu điểm từ Công nghệ Fotona 4D:

  • Phương pháp khoa học được áp dụng nhiều nơi trên thế giới
  • Không phẫu thuật cũng như để lại bất kỳ di chứng
  • Không mất quá nhiều chi phí để điều trị về da lâu dài
  • Điều trị dứt điểm, thời gian rút ngắn, chính xác, an toàn cao
  • Loại bỏ các hắc sắc tố, kiểm soát độ sâu tốt và an toàn
  • Giảm thiểu tổn thương cho các vùng da xung quanh.
Điều trị sẹo rỗ trên da cùng Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Quy trình Công nghệ trẻ hóa da 4D của Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Bước 1: Sử dụng máy SMOOTH®. Laser tạo sự sưởi ấm nhẹ nhàng. Từ đó kích thích collagen co lại và tạo ra collagen mới. Cải thiện đường nụ cười và phục hồi lượng collagen cũng như làm đầy nếp mũi má.

Bước 2: Sử dụng máy FRAC3® nhằm tự chọn những điểm không hoàn hảo của da. Tác động vào những tế bào da bị lão hóa, tạo ra làn da mới tốt hơn. Cải thiện các tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện của các mạch máu.

Bước 3: Sử dụng máy PIANO®, tia laser nóng kích thích collagen sẵn có trong da. Từ đó phát triển và tạo ra collagen mới. Chúng làm làn da trở nên săn chắc hơn và căng tràn sức sống.

Bước 4: Sử dụng máy SupEr ficial ™ điều trị một lớp rất nhẹ nhàng. Điều đó nhằm làm phẳng bề mặt da không đều. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện hoàn hảo làn da, tạo ra bề mặt mịn màng.

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Bênh cạnh đó, chúng tôi là một trong những phòng khám Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị nhiều loại bệnh. 

Dứt điểm sẹo rỗ trên da cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

"<em
Dứt điểm sẹo rỗ trên da cùng Công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/