Rạn nứt da – Điều trị tối ưu bằng phương pháp đơn giản

Rạn nứt da –  vấn đề nan giải thường gây khó chịu. Chúng xảy ra khi trọng lượng cơ thể thay đổi thất thường hay trong thời kỳ mang thai. Tình trạng rạn nứt da sẽ xuất hiện làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của phụ nữ mọi độ tuổi.

Trước khi điều đó có thể xảy ra, hãy điểm qua các biện pháp hiệu quả. Và tìm hiểu về chúng tôi, Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy cùng Công nghệ Fotona 4D. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Rạn nứt da – điều trị hiệu quả cùng Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Nứt da – Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này

Khi trong cơ thể các hormone thay đổi nhanh chóng, không phản ứng kịp sự phát triển từ tế bào da. Đó là nguyên nhân dẫn đến rạn nứt da. Đó cũng là sự thay đổi các hormon trong thời kỳ dậy thì, thai nghén,…

Ngoài ra, thay đổi về trọng lượng một cách đột ngột làm hạn chế tính đàn hồi của da. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng rạn nứt da.

Bên cạnh đó, người bị mắc bệnh về da hoặc đường nội tiết cũng dễ bị rạn nứt da. Các hormon trong cơ thể thay đổi kéo theo sự thay đổi cấu trúc da. Và khi sử dụng thuốc kháng sinh phòng bệnh khiến cơ thể giữ nước làm da căng. Sau khi trở về trạng thái ban đầu làm ảnh hưởng da ở mức độ nhất định.

Cũng không thể bỏ qua yếu tố di truyền, nguyên nhân gây ra chứng rạn nứt da. Nếu người mẹ mắc chứng rạn thì con cái cũng dễ mắc phải.

<em> Rạn nứt da </em> ở phái nữ
Rạn nứt da ở phái nữ

Biểu hiện của rạn nứt da

Rạn nứt da ra không gây ra cảm giác đau hoặc ngứa ngáy. Chúng biểu hiện bằng những vệt dài thành từng đám nhỏ trên bề mặt da. Các vết rạn nứt da mới xuất hiện có màu hồng, sau đó nhạt màu và hóa màu trắng. Dần dần, vùng da hình thành nên các đường rạch lõm. Khi sờ vào sẽ có cảm giác hơi sần.

Điều trị rạn nứt da hiệu quả cùng Công nghệ Fotona 4D

Qua sự phát triển mạnh từ Khoa học – Kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình đó, công nghệ ấy đã du nhập vào Việt Nam. Qua đó, các phương pháp tiến bộ nhất sẽ giúp bạn điều trị rạn nứt da.

Qua đó với sự an toàn và hiệu quả, tìm hiểu cùng chúng tôi về Công nghệ Fotona 4D.

Về Công nghệ Fotona 4D

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề nan giải.

Công nghệ Fotona 4D là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo đột phá trong công cuộc điều trị rạn nứt da hiệu quả. Bên cạnh đó sẽ khôi phục cấu trúc da trên khuôn mặt.

Công nghệ Fotona 4D giúp điều trị rạn nứt da hiệu quả

Ưu điểm từ Công nghệ Fotona 4D:

  • Phương pháp khoa học được áp dụng nhiều nơi trên thế giới
  • Không phẫu thuật cũng như để lại bất kỳ di chứng
  • Không mất quá nhiều chi phí để điều trị về da lâu dài
  • Điều trị dứt điểm, thời gian rút ngắn, chính xác, an toàn cao
  • Loại bỏ các hắc sắc tố, kiểm soát độ sâu tốt và an toàn
  • Giảm thiểu tổn thương cho các vùng da xung quanh.
Điều trị rạn nứt da bằng Công nghệ Fotona 4D
Điều trị rạn nứt da bằng Công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Quy trình Công nghệ Fotona 4D của Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Bước 1: Sử dụng máy SMOOTH®. Laser tạo sự sưởi ấm nhẹ nhàng. Từ đó kích thích collagen co lại và tạo ra collagen mới. Cải thiện đường nụ cười và phục hồi lượng collagen cũng như làm đầy nếp mũi má.

Bước 2: Sử dụng máy FRAC3® nhằm tự chọn những điểm không hoàn hảo của da. Tác động vào những tế bào da bị lão hóa, tạo ra làn da mới tốt hơn. Cải thiện các tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện của các mạch máu.

Bước 3: Sử dụng máy PIANO®, tia laser nóng kích thích collagen sẵn có trong da. Từ đó phát triển và tạo ra collagen mới. Chúng làm làn da trở nên săn chắc hơn và căng tràn sức sống.

Bước 4: Sử dụng máy SupEr ficial ™ điều trị một lớp rất nhẹ nhàng. Điều đó nhằm làm phẳng bề mặt da không đều. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện hoàn hảo làn da, tạo ra bề mặt mịn màng.

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Bênh cạnh đó, chúng tôi là một trong những phòng khám Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị nhiều loại bệnh. 

Điều trị rạn nứt da hiệu quả cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

"<em
Điều trị rạn nứt da hiệu quả cùng Công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/