Giải pháp trị dứt điểm bệnh sùi mào gà cùng công nghệ tiên tiến

Bệnh sùi mào gà nữ giới là căn bệnh xã hội đang rất phổ biến hiện nay. Nhưng lại rất ít người hiểu về thuốc điều trị chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả. Thời gian ủ bệnh sùi mào gà như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Với sự phát triển mạnh từ khoa học – kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến trong tiến trình làm đẹp bao gồm Việt Nam. Tìm hiểu về chúng tôi – Phòng khám da liễu Trần Thịnh. Địa điểm tin cậy cùng Công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn điều trị tường tận vấn đề này.

Như vậy thế nào là bệnh sùi mào gà?

Bệnh sùi mào gà (Mụn cóc sinh dục hay bệnh mồng gà) là bệnh mọc các nốt sùi nhú gai màu hồng, mềm, giống hoa mào gà ở bộ phận sinh dục. Ở nữ giới, nó là căn bệnh gây ra bởi virus Human Papilloma (HPV).

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ lại càng đáng sợ hơn so với nam giới. Sùi mào gà ở nữ giới khó nhận biết bệnh thường khó phát hiện và điều trị tận gốc.

Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ rất nguy hiểm. Có thể chuyển thành ác tính gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Bởi lẽ hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện trên 150 typ HPV gây bệnh sùi mào gà.

Trong đó, nguy hiểm hơn cả là HPV typ 16 và 18. Chúng là tác nhân có nguy cơ gây ung thư cổ tử cung, vòm họng, hậu môn ở nữ giới. Đặc biệt có thể dẫn đến nguy cơ tử vong cao.

Bên cạnh đó với phụ nữ mang thai thì sùi mào gà càng phát triển nhanh. Thương tổn có thể lan rộng và phá hủy mô, làm tắc đường sinh nở.

Virus HPV - Nguyên nhân gây sùi mào gà
Virus HPV – Nguyên nhân gây sùi mào gà

Đâu là nguyên nhân dẫn đến bệnh sùi mào gà?

Mặc dù được xếp vào bệnh lành tính, không đe dọa trực tiếp đến tính mạng của con người. Tuy nhiên, chúng là nỗi ám ảnh và khiếp sợ đối với người mắc phải căn bệnh này. Sùi mào gà gây ra rất nhiều những phiền toái và ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh.

Sau đây là những nguyên nhân dẫn đến bệnh mà chúng tôi tổng hợp được:

  • Quan hệ tình dục không an toàn, bừa bãi.
  • Bệnh mang tính chất di truyền lây từ mẹ sang con.
  • Đối tượng có hệ miễn dịch kém và sử dụng chung trang thiết bị cá nhân với người bệnh. Điển hình là ở chung gia đình, nhà trọ hay ký túc xá. Dùng chung khăn mặt, bồn cầu hoặc để vết thương hở chạm vào vùng bệnh của bệnh nhân.
  • Vệ sinh âm đạo không sạch sẽ, sử dụng các loại giấy và khăn không đảm bảo để vệ sinh.
  • Khi phụ nữ mang thai – đối tượng dễ mắc phải bệnh sùi mào gà nhất.
Bệnh sùi mào gà ở nữ giới
Bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Những giải pháp phòng chống triệt để bệnh sùi mào gà?

Để phòng tránh và giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Ngay khi có triệu chứng, người bệnh nên đi khám và điều trị sớm.

Chữa bệnh ở nữ (sùi mào gà ở miệng, vùng kín, sùi mào gà ở hậu môn, … ) có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chị em cũng nên quan tâm đến cách chữa nào là hiệu quả nhất.

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh được trang bị các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Và chúng tôi tự hào được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn là địa điểm tin cậy trong điều trị bệnh sùi mào gà.

Giải pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng laser tiên tiến

Hãy tin tưởng Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh trong điều trị nỗi ám ảnh sùi mào gà. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết tường tận cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh – người thầy nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn tự tin sẽ giúp làn da bạn luôn tươi đẹp như tuổi thanh xuân.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/