Điều trị nốt ruồi là yêu cầu tiên quyết với nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Dù chỉ chiếm một phần tương đối trên gương mặt nhưng khiến chúng ta càng mất tự tin. Qua đó, nhiều chị em phụ nữ hay lựa chọn phương pháp điều trị nốt ruồi tại nhà.

Với giá thành rẻ, nhiều chị em lựa chọn nguyên liệu thiên nhiên đơn cử như tỏi. Như vậy, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi, Phòng khám da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy cùng Công nghệ hiện đại. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Từ đó, chúng tôi sẽ cùng bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Điều trị nốt ruồi hiệu quả cùng Phòng khám da liễu Trần Thịnh với đội ngũ Bác sĩ, Nhân viên luôn dành trọn mọi tâm huyết cho nghề.

Điều trị nốt ruồi bằng tỏi – Nên hay không nên?

Hiện có nhiều chia sẻ trên mạng về vấn đề điều trị nốt ruồi bằng tỏi rất hiệu quả. Chẳng hạn là các thông tin giật tít rằng các nốt ruồi sẽ được dứt điểm hoàn toàn.

Tuy nhiên, chúng ta cần ghi nhớ rằng các nguyên liệu thiên nhiên thường sẽ không qua xử lý. Và thực tế cho thấy chưa có nghiên cứu khoa học nào đề cập sự hiệu quả ấy. Điển hình là chia sẻ của chị Mai Anh với PV Báo Người Đưa Tin.

Điều trị nốt ruồi bằng tỏi – Câu chuyện thực tế cần cảnh giác

“Sau khi bôi tỏi lên nốt ruồi, mặt Mai Anh có lớp vảy, kiểu như xước da. Theo cô hiểu, trong tỏi có axit nên mới như vậy. Vài hôm sau khi lớp vảy tróc, cái mụn mất thật, nhưng do của Mai Anh là mụn ruồi nên nó khác nốt ruồi ở chỗ nó có chân.

Sau 1 tuần áp dụng mụn ruồi của Mai Anh mọc trở lại, to hơn, kinh khủng hơn. Đặc biệt, vùng da bên cạnh nốt ruồi bị tróc, thâm rát cả mặt. Càng sờ cô gái này càng thấy bỏng rát, và đau đớn. Nhận thấy không bình thường nên cô đã phải dừng ngay việc dùng tỏi và tới bệnh viện để thăm khám.

Cũng tại đây, bác sĩ đã giải thích cho Mai Anh việc sử dụng tỏi không đúng cách gây ra tình trạng bỏng rát. Nếu không cẩn thận, phát hiện sớm có thể dẫn tới bị bỏng da, hỏng da và để lại sẹo vĩnh viễn.” – Theo Báo Người Đưa Tin.

Điểm qua phương pháp điều trị nốt ruồi với Công nghệ tiên tiến

Qua sự phát triển mạnh từ Khoa học – Kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình làm đẹp đó, công nghệ ấy đã du nhập vào Việt Nam. Qua đó, bạn có thể trì hoãn những dấu hiệu lõa hóa bằng các phương pháp tiến bộ nhất.

Cùng điểm qua Công nghệ Fotona 4D

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề nan giải..

Ưu điểm từ Công nghệ Fotona 4D:

  • Phương pháp khoa học được áp dụng nhiều nơi trên thế giới
  • Không phẫu thuật cũng như để lại bất kỳ di chứng
  • Không mất quá nhiều chi phí để điều trị về da lâu dài
  • Điều trị dứt điểm, thời gian rút ngắn, chính xác, an toàn cao
  • Loại bỏ các hắc sắc tố, kiểm soát độ sâu tốt và an toàn
  • Giảm thiểu tổn thương cho các vùng da xung quanh.
Điều trị nốt ruồi cùng Công nghệ tiên tiến
Điều trị nốt ruồi cùng Công nghệ tiên tiến

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Bênh cạnh đó, chúng tôi là một trong những phòng khám Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị nhiều loại bệnh. 

Điều trị nốt ruồi hiệu quả cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

Điều trị nối ruồi tối ưu và hiệu quả trong thời gian ngắn
Điều trị nốt ruồi tối ưu và hiệu quả trong thời gian ngắn

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/