Điều trị nếp nhăn vùng trán có thật sự tối ưu như người ta thường nói?

Điều trị nếp nhăn vùng trán phát sinh khi tuổi tác dần tăng cao.

Khi soi gương mà chúng ta nhận thấy nếp nhăn vùng trán xuất hiện trên khuôn mặt. Cũng chính là lúc các chị em phụ nữ nhận ra sự biến hóa khôn lường của tuổi tác. Không ai muốn đầu hàng sức mạnh của tuổi tác. Từ đó, dịch vụ điều trị nếp nhăn vùng trán tối ưu ra đời.

Hãy cùng chúng tôi Phòng khám da liễu Trần Thịnh tìm hiểu về điều này. Để điều trị nếp nhăn vùng trán tối ưu, trước tiên ta phải nắm rõ những thông tin cần thiết.

Điều trị nếp nhăn vùng trán cùng Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Nguyên nhân dẫn đến nếp nhăn vùng trán

 • Yếu tố quan trọng nhất đó là lão hóa. Nó khiến quá trình sản xuất collagen giảm và elastin yếu dần, da giảm đàn hồi và kém săn chắc.
 • Tác động của môi trường cũng là một yếu tố then chốt. Tia cực tím độc hại từ mặt trời, điều hòa làm mất độ ẩm trên da, khói bụi, ô nhiễm,… Tất cả điều đó đều ảnh hưởng không hề tốt đến làn da.
 • Do sự mất căn bằng trong nhịp sinh học hằng ngày. Thói quen sinh hoạt không điều độ, thường xuyên thức khuya, thiếu ngủ. Không cơ thể nào có thể thích nghi với chế độ sinh hoạt này. Dẫn đến làn da sẽ càng ngày càng xuống cấp.
 • Bên cạnh đó còn những yếu tố nhỏ khác như thói quen nhăn trán, nhíu mày khi suy nghĩ,..

Một số giải pháp khắc phục hoặc điều trị tạm thời

Thay vì chọn điều trị nếp nhăn vùng trán tối ưu. Chị em phụ nữ thường chọn cách che đậy đi nếp nhăn vùng trán. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời vì che đi không có nghĩa là nó không tồn tại. Hoặc có một số giải pháp đơn giản như:

 • Đắp mặt nạ: Các loại mặt nạ từ thiên nhiên hoặc mặt nạ giấy. Vì chúng đều có chức năng làm mịn và phục hồi da.
 • Cải thiện chế độ sinh hoạt: Bằng cách uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và ăn rau xanh.

Nhưng liệu đó có phải là giải pháp điều trị nếp nhăn vùng trán tối ưu? Những giải pháp trên liệu có giải quyết vấn đề nhức nhối kia thật hiệu quả và nhanh chóng? Tại sao phải chọn những phương pháp có thời gian điều trị lâu dài? Trong khi thời đại của những công nghệ tiên tiến đã lên ngôi.

Hãy để Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh trở thành nơi để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tiên tiến điều trị nếp nhăn vùng trán tối ưu. Công nghệ Fotona 4D, một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề nan giải.

Điều trị nếp nhăn vùng trán cùng Công nghệ trẻ hóa da 4D và Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Ưu điểm từ Công nghệ Fotona 4D:

 • Phương pháp khoa học được áp dụng nhiều nơi trên thế giới.

 • Không phẫu thuật hay để lại bất kỳ di chứng.

 • Không mất quá nhiều chi phí để điều trị về da lâu dài.

 • Điều trị dứt điểm, thời gian ngắn, chính xác, an toàn cao.

 • Loại bỏ các hắc sắc tố, kiểm soát độ sâu tốt và an toàn.

 • ​Giảm thiểu tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Công nghệ Fotona 4D là một công nghệ điều trị những vấn đề về da mà không cần phẫu thuật. Tổ chức FDA đã chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả của công nghệ này. Chúng tôi tự hào là một trong những phòng khám Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ này.

Điều trị nếp nhăn vùng trán tối ưu cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Vì chúng tôi hiểu rằng đối với phái nữ, nhan sắc là một thứ vũ khí lợi hại. Và không ai lại muốn thứ vũ khí đó bị tổn thương. Sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ thứ vũ khí đó trường tồn theo thời gian.

 

a
Điều trị nếp nhăn vùng trán cùng Công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/