Cách Trị Viêm Nang Lông Bằng Công Nghệ Làm Đẹp Hiện Đại

Cách Trị Viêm Nang Lông Bằng Công Nghệ Làm Đẹp Hiện Đại đang được khá nhiều đọc giả quan tâm vì Viêm nang lông thường xảy ra khi thời tiết nóng như hiện nay.

Thời tiết hiện nay khiến bạn phải tiết ra mồ hôi nhiều. Đặc biệt là xuất hiện bụi bẩn trên da cùng các loại vi khuẩn. Từ đó gây các bệnh về da đơn cử là viêm nang lông.

Các bệnh về da thường không nặng, nhưng cần điều trị từ sớm. Nếu không bệnh sẽ phát triển vô cùng nhanh trong môi trường ẩm ướt. Cuối cùng bệnh sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cực kỳ.

Và hãy cùng Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh tìm hiểu cách trị viêm nang lông!

Trị bọng mắt với chuyên gia da liễu trần thịnh
Cách Trị Viêm Nang Lông Cùng Bác Sĩ Chuyên Gia Da Liễu Trần Thịnh

Giải pháp điều trị Viêm Nang Lông là Công nghệ Laser hiện đại với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một cách trị viêm nang lông bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề Viêm Nang Lông

Quy trình làm là từ 7 đến 10 ngày sẽ điều trị 1 lần. Sau khi điều trị từ 2 đến 3 lần thì sẽ giải quyết được vấn đế của quý bệnh nhân.

Ưu điểm từ Công nghệ Laser Thế Hệ Mới :

 • Phương pháp khoa học được áp dụng nhiều nơi trên thế giới
 • Không phẫu thuật và không để lại bất kỳ di chứng
 • Không mất nhiều chi phí để điều trị về da lâu dài
 • Điều trị trong thời gian ngắn, chính xác, an toàn cao
 • Điều trị Viêm Nang Lông hiệu quả, kiểm soát độ sâu tốt và an toàn
 • Giảm thiểu tổn thương cho các vùng da xung quanh

 

Quy trình điều trị Viêm Nang Lông

Bước 1 : Laser sẽ sưởi ấm nhẹ nhàng làn da để kích thích collagen co lại và tạo ra collagen mới. Cải thiện tất cả vị trí bị viêm nang lông và phục hồi lượng collagen bị thiếu trên làn da

 

Bước 2 : Chùm phân đoạn Laser tiếp theo là cách trị viêm nang lông bằng cách chọn những điểm không hoàn hảo của da, những nơi làn da bị tổn thương bị viêm nang lông. Tác động vào những tế bào da tạo ra làn da tốt hơn.

 

Bước 3 : Tia laser nóng lên kích thích collagen sẵn có trong da phát triễn và tạo ra collagen mới. Làm làn da trở nên săn chắc hơn và căng tràn sức sống.

 

Bước 4 : Một lớp điều trị rất nhẹ nhàng để làm phẳng bề mặt da không đều. Bước cuối cùng để hoàn thiện hoàn hảo làn da, tạo ra bề mặt mịn màng.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Cách Trị Viêm Nang Lông Bằng Công Nghệ Làm Đẹp Hiện Đại là một thủ tục an toàn và không để lại biến chứng, không bị bầm. Sẽ có một làn da hồng nhẹ một thời gian ngắn sau đó làn da từ từ hồi phục.

Kết Quả

Làm căng da, sáng mịn

Làn da hồng hào và lỗ chân lông nhỏ

Điều trị hiệu quả vấn đề Viêm Nang Lông

Cải thiện tông màu và kết cấu da không đồng đều

Không cần thời gian nghĩ dưỡng

Không Sẹo – Không để lại biến chứng

Điều trị thâm da tối ưu và hiệu quả trong thời gian ngắn

 


Comments

6 responses to “Cách Trị Viêm Nang Lông Bằng Công Nghệ Làm Đẹp Hiện Đại”

 1. Lê hồng ẩn Avatar
  Lê hồng ẩn

  Gọi cho anh tư vấn 0932433875 lê hồng ẩn

 2. Lê hồng ẩn Avatar
  Lê hồng ẩn

  Liên hệ cho anh 0932433875 lê hồng ẩn

 3. Thục Nhi Avatar
  Thục Nhi

  Chi phí điều trị viêm nang lông bằng laser là bao nhiêu ạ ? Con bị viêm nang lông hơn 3 năm rồi .. đi khám ở phòng khám thì bác sĩ nói bị viêm hắc sắc tố da . Đã dùng nhiều thuốc nhưng chỉ thuyêm giảm được rất ít thậm chí là không có hiệu quả . Vậy điều trị laser có đảm bảo k ạ ?

  1. Hi bạn! Điều trị viêm nang lông ở pk da liêu tran thịnh khoảng 1-3 lần nhé. Không dùng thuốc uống hay bôi. Nếu được bạn có thể liên hệ số zalo 0909543385 nhé

 4. Huyền Thương Avatar
  Huyền Thương

  giá trị viêm nang lông là bao nhiêu ạ?

 5. Chi phí điều trị mất bao lâu