Cách làm nhỏ lỗ chân lông hiệu quả cùng công nghệ Laser Spectra hiện đại

Cách làm nhỏ lỗ chân lông nào hiệu quả và nhanh chóng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ băn khoăn, tìm hiểu.

Sự ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, khí hậu cũng như cách chăm sóc da thiếu khoa học. Tất cả những tác nhân bên ngoài này làm lỗ chân lông của chúng ta trở nên to hơn. Thậm chí gây ra tình trạng tăng tiết dầu và có thể là nguyên nhân dẫn đến mụn. Đây là vấn đề khiến rất nhiều người lo lắng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để giải quyết và khắc phục tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm nhỏ lỗ chân lông với công nghệ Laser Spectra. Đây là một bước tiến về công nghệ điều trị da thông minh và tiên tiến hàng đầu hiện nay.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Cách làm nhỏ lỗ chân lông với công nghệ Laser Spectra

Công nghệ Laser Spectra là liệu pháp thẩm mỹ dựa trên ứng dụng bước sóng laser và một vài hoạt chất điều trị. Khi áp dụng liệu trình điều trị. Có thể có hoặc không một số loại chất được bác sĩ Trần Thịnh chỉ định với từng loại da. Nếu có chất điều trị sẽ được thoa đều khắp khuôn mặt, hấp thụ dần vào sâu bên trong da. Với sự hỗ trợ của ánh sáng laser loạt hoạt chất này được kích thích hấp thụ sâu. Và phát huy hiệu quả tốt hơn, tạo nhiệt sản sinh quang âm học.

cách làm nhỏ lỗ chân lông
cách làm nhỏ lỗ chân lông

Cơ chế hoạt động kết hợp của cả hoạt chất và công nghệ laser. Cách làm nhỏ lỗ chân lông kết hợp kép giúp tẩy sạch các bã nhờn và tế bào chết trên da. Từ đó làm thông thoáng các lỗ chân lông và làm thu nhỏ lỗ chân lông đáng kể. Quá trình này sẽ diễn ra ngay bên trong lỗ chân lông trên da. Cho nên có thể tác động sâu và mang lại hiệu quả lâu dài.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Nguyên lí của cách làm nhỏ lỗ chân lông với công nghệ Laser Spectra

cách làm nhỏ lỗ chân lông

Laser Spectra hoạt động dựa trên ứng dụng của bước sóng Spectra Peel. Có khả năng chọn lọc từng lỗ chân lông vô cùng chính xác. Từ đó tác động sâu đến từng lỗ chân lông, tẩy sạch tế bào chết, bã nhờn. Và hỗ trợ làm nhỏ lỗ chân lông. Đặc biệt, bước sóng này sử dụng chế độ xung dài. Làm nóng các hạt carbon đã được thoa trên da tới khi vỡ ra, thẩm thấu vào sâu trong da. Thực chất, cách làm nhỏ lỗ chân lông này tạo các vi tổn thương cho da. Nhưng cũng vì thế mà kích thích sự tái tạo và phục hồi của da. Tạo nên làn da tươi trẻ, đồng thời se khít lỗ chân lông.

Trên đây là cách làm nhỏ lỗ chân lông đơn giản, hiệu quả với liệu pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra, nếu như bạn mong muốn được tư vấn và hỗ trợ thêm trong lĩnh vực này. Có thể liên hệ với Da Liễu Trần Thịnh để biết thêm chi tiết nhé.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/