Bệnh Rosacea ở da là bệnh rất phổ biến và thường ảnh hưởng đến da mặt. Bệnh làm da trở nên đỏ ở các vùng mũi, cằm, má và trán. Lâu ngày, da sẽ trở nên đỏ nhiều hơn và các mạch máu cũng có thể nhìn thấy rõ hơn.

điều trị mụn trứng cá đỏ trên mặt bệnh nhân bị nặng

Tìm hiểu về chúng tôi – Phòng khám da liễu Trần Thịnh. Đây là địa điểm tin cậy mang Công nghệ hiện đại tiên tiến. Để dứt điểm bất kỳ vấn đề cùng bạn, chúng tôi mong muốn đề cập mọi kiến thức y học. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn điều trị tường tận mọi trăn trở.

Trong 1 vài trường hợp, Bệnh Rosacea ở da cũng xuất hiện trên ngực, lưng và cổ. Bệnh có thể ảnh hưởng đến mắt, khiến mắt đỏ ngầu gây cảm giác chảy nước mắt. Nhiều người mắc bệnh Rosacea ở da cũng có thể xuất hiện những mụn đỏ hay mụn mủ. Bệnh cũng gián tiếp khiến mũi phì đại gọi là Bệnh mũi sư tử (rhinophyma).

Nguyên nhân gây bệnh Rosacea ở da

Hiện không rõ nguyên nhân gây bệnh rosacea ở da. Tuy nhiên, có nhiều giả thuyết khác nhau tồn tại bao gồm:
– Do rối loạn tổng quát các mạch máu.
– Do ve, nấm, yếu tố tâm lý, hoặc một sự bất thường của các mô liên kết dưới da.

Và ở một số hoàn cảnh và điều kiện vẫn có thể làm bùng phát bệnh Rosacea ở da.

Các dấu hiệu và triệu chứng bệnh Rosacea ở da

Biểu hiện của bệnh Rosacea ở da có thể khác nhau rất nhiều ở người này và người khác. Hầu hết tất cả các dấu hiệu và triệu chứng bệnh không cùng lúc xuất hiện.

Bệnh rosacea ở da luôn có ít nhất 1 triệu chứng chính được liệt kê bên dưới. Các dấu hiệu và triệu chứng phụ khác nhau cũng có thể hình thành.

Các dấu hiệu và triệu chứng chính bao gồm:

  • Da ửng đỏ: Nhiều người mắc bệnh Rosacea ở da có tiền sử da bị ửng đỏ thường xuyên. Tình trạng đỏ mặt có thể xuất hiện và biến mất. Đây thông thường là dấu hiệu sớm nhất của bệnh
  • Mụn đỏ hay mụn mủ: Các mụn đỏ hay mụn mủ thường phát triển thành bệnh Rosacea ở da. Thỉnh thoảng các mụn đỏ có thể giống như mụn trứng cá. Cảm giác nóng hoặc tương tự như bị châm chích cũng có thể xuất hiện
  • Xuất hiện các mạch máu: Các mạch máu nhỏ xuất hiện rõ trên da khi bạn mắc bệnh Rosacea ở da

Thông thường, các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh Rosacea ở da có thể phát triển. Chúng có thể lan đến trên mặt và các vùng lân cận như cổ, ngực và tai.

Giải pháp điều trị bệnh Rosacea ở da

Qua sự phát triển mạnh từ Khoa học – Kỹ thuật, nhiều quốc gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến. Trong tiến trình làm đẹp đó, công nghệ ấy đã du nhập vào Việt Nam. Qua đó, bạn có thể điều trị Bệnh Rosacea ở da bằng các phương pháp tiến bộ nhất.

Bệnh Rosacea ở da - Những kiến thức cần nắm rõ
Bệnh Rosacea ở da – Điều trị cùng Công nghệ tiên tiến

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật. Từ đó tạo bước đột phá trong công cuộc điều trị mọi vấn đề nan giải..

Ưu điểm từ Công nghệ Fotona 4D:
– Phương pháp khoa học được áp dụng nhiều nơi trên thế giới
–​ Không phẫu thuật cũng như để lại bất kỳ di chứng
– Không mất quá nhiều chi phí để điều trị về da lâu dài
– ​Điều trị dứt điểm, thời gian rút ngắn, chính xác, an toàn cao
–​ Loại bỏ các hắc sắc tố, kiểm soát độ sâu tốt và an toàn
– ​Giảm thiểu tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Hãy tìm đến chúng tôi – Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Phòng khám gồm các thiết bị, máy móc tiên tiến cùng Công nghệ Fotona 4D. Bênh cạnh đó, chúng tôi là một trong những phòng khám Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ này. Nơi đây luôn là địa điểm tin cậy trong điều trị nhiều loại bệnh. Chúng tôi sẽ áp dụng Công nghệ tiên tiến nhất giải pháp mọi muộn phiền từ bạn.

Điều trị Bệnh Rosacea ở da cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Đây là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ bạn luôn tự tin và mãi mãi trẻ trung.

Xóa nếp nhăn vùng trán
Điều trị bệnh Rosacea ở da với công nghệ Âu – Mỹ

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/