Bệnh ngáy ngủ trông có vẻ đơn giản nhưng lại chứa đầy nguy cơ tiềm ẩn. Xét đến thực trạng thường nhật thì bệnh ngáy ngủ ảnh hưởng lớn đến người bên cạnh. Hình dung đến việc người thân trong gia đình sẽ có thể khó ngủ vì bạn.

Hiện nay, việc đẩy mạnh các hoạt động tập thể nhiều ngày càng phổ biến. Và nếu tham gia các hoạt động tập thể, ảnh hưởng từ bệnh ngáy ngủ càng thêm nghiêm trọng. Hiển nhiên bạn không thể cô lập bản thân mình như vậy.

Tiềm ẩn nguy hiểm từ bệnh ngáy ngủ

Theo nghiên cứu khoa học từ Mỹ, rối loạn hơi thở khi ngủ gây ra bệnh ngáy ngủ. Tình trạng kéo dài còn có thể gây ra các bệnh về sức khỏe, ảnh hưởng đến tính mạng. Liệu chúng có thể gây tử vong?

Bệnh ngáy ngủ có thể do nhịp thở rối loạn khiến chúng chậm lại. Tệ hơn là nhịp thở có thể dừng bất chợt giữa đêm. Điều này ảnh hưởng đến đường hô hấp rất lớn.

Và có một thống kê rằng người bệnh ngủ ngáy bị ung thư cao hơn người thường 0,1 lần. Có thể sự rối loạn nhịp thở cũng gián tiếp gây ung thư khi lượng oxy tiếp xúc thấp. Vì thế, người ta thường tập thể dục để điều tiết oxy giúp tránh ung thư.

Bệnh ngáy ngủ? Điều trị cùng Công nghệ Fotona 4D

Công nghệ Fotona 4D vốn được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Hơn hết lại là Công nghệ điều trị da được Hoa Kỳ công nhận với uy tín rộng rãi. Từ quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật sẽ tạo nên những bước đột phá. Mọi vấn đề về da càng được giải quyết hiệu quả.

Công nghệ Fotona 4D là tiến trình điều trị bằng Laser hiện đại. Qua đó bệnh nhân sẽ không phải thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào. Từ đó giúp bạn điều trị bệnh ngáy ngủ, giữ trọn nét đẹp thanh xuân!

Năm 2016, Công nghệ Fotona 4D ra mắt tại Việt Nam qua Lễ trao Chứng nhận Laser Fotona chính hãng.

Nguồn hình ảnh: vietcan.com

Hiện nay tại TP.HCM, chỉ một vài cơ sở áp dụng Công nghệ Fotona 4D. Qua đó, Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh tự hào nằm trong danh sách này.

Quy trình Công nghệ Fotona 4D của Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

4 bước trẻ hóa da cùng Công nghệ Laser tiên tiến - Fotona 4D
4 bước áp dụng Công nghệ Laser tiên tiến – Fotona 4D

Bước 1: Sử dụng máy SMOOTH®. Laser tạo sự sưởi ấm nhẹ nhàng. Từ đó kích thích collagen co lại và tạo ra collagen mới.

Bước 2: Sử dụng máy FRAC3® nhằm tự chọn những điểm không hoàn hảo của da. Tác động vào những tế bào da bị lão hóa, tạo ra làn da mới tốt hơn. Cải thiện các tổn thương do ánh nắng mặt trời, giảm sự xuất hiện của các mạch máu.

Bước 3: Sử dụng máy PIANO®, tia laser nóng kích thích collagen sẵn có trong da. Từ đó phát triển và tạo ra collagen mới. Chúng làm làn da trở nên săn chắc hơn và căng tràn sức sống.

Bước 4: Sử dụng máy SupErficial™ điều trị một lớp rất nhẹ nhàng. Điều đó nhằm làm phẳng bề mặt da không đều. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện hoàn hảo làn da, tạo ra bề mặt mịn màng.

"<em