Điều trị són tiểu trong thời gian ngắn để chấm dứt nỗi phiền muộn

Điều trị són tiểu trong thời gian ngắn là một nhu cầu vô cùng cấp thiết hiện nay. Bệnh són tiểu không còn xa lạ với chúng ta nhất là những người đã qua độ tuổi xuân sắc.

Một nghiên cứu về bệnh són tiểu trên thế giới đã chỉ ra nhiều những con số đáng giật mình. Có 16% dân số châu Âu mắc chứng bệnh này, tại Mỹ con số này là 16,5%.

Đầu tiên hãy cùng Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh tìm hiểu cặn kẽ về bệnh són tiểu. Hiểu rõ nó cũng là một bước đi đến việc điều trị són tiểu trong thời gian ngắn hiệu quả.

Điều trị són tiểu trong thời gian ngắn cùng Phòng khám Chuyên khoa da liễu Trần Thịnh

Són tiểu là gì? Vì sao cần phải điều trị chúng?

Són tiểu là căn bệnh mà người bệnh không thể kiểm soát khi nào họ đi tiểu. Bệnh thường gặp ở phụ nữ trung niên, người đã sinh đẻ. Kết quả là người bệnh tiểu són ra quần. Để lâu sẽ khiến người bệnh có cảm giác xấu hổ, ngại ngùng. Tuy vậy có thể điều trị són tiểu trong thời gian ngắn nên người bệnh không cần quá lo lắng.

Phân loại bệnh són tiểu:

1. Són tiểu khi tăng áp lực trong bụng:

Khi áp lực trong bụng dưới đột ngột tăng lên, gây són tiểu. Ví dụ như khi ho, cười, hắt xì, tập thể thao,..

2. Són tiểu cấp kì:

Khi bị són tiểu cấp kì, người bệnh sẽ không kịp thời gian đi vào nhà vệ sinh. Đây có thể là triệu chứng bệnh nhiễm trùng đường tiểu, nhiễm trùng thận, tiểu đường,…

3. Són tiểu khi đầy bọng đái:

Người bệnh lúc nào cũng sẽ bị nhỏ giọt nước tiểu. Nguyên nhân bởi bọng đái bị đầy tràn. Người bệnh sẽ cảm thấy như họ không đi tiểu được hoàn toàn. Bệnh xảy ra khi cánh mày râu bị sưng nhiếp hộ tuyến.

Nguyên nhân gây ra bệnh són tiểu:

  • Xảy ra khi có thai, khi ho hay thực hiện động tác tăng sức ép lên bọng đái.
  • Són tiểu là triệu chứng của các bệnh lý liên quan tới trùng đường tiểu. Xảy ra bởi tổn thương của vùng chậu hay xạ trị. Mặt khác, được gây ra do một số bệnh của hệ thần kinh hoặc các hệ thống cơ thể.
  • Do lạm dụng rượu, cà phê, và một số loại thuốc khác.
  • Hay một số những nguyên nhân khác như: táo bón, bệnh tiểu đường, nhiễm trùng đường tiểu,..

Rất nhiều người bệnh phải mang tã khi ra ngoài do lo sợ những tác động tiêu cực của bệnh. Người bệnh mặc cảm tự ti hơn đối với bản thân. Và chỉ có 50% số người bị són tiểu nói về vấn đề của mình với bác sĩ và người thân.

Phương pháp điều trị són tiểu trong thời gian ngắn

Một số phương pháp tự điều trị

  • Thay đổi thói quen đi vệ sinh không tốt.
  • Ăn uống và luyện tập thể thao (bài tập Kegel) điều độ.
  • Giảm cân.

Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách dẹp đi sự tự ti của bản thân. Và tìm một phương pháp điều trị són tiểu trong thời gian ngắn an toàn hiệu quả. Đến với  Phòng khám da liễu Trần Thịnh, chúng tôi sử dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới. IncontiLase®, một bước tiến trong ngành y học sử dụng laser để điều trị són tiểu trong thời gian ngắn.

Tìm hiểu kỹ hơn về điều trị són tiểu trong thời gian ngắn qua Video tại đây.

Điều trị són tiểu trong thời gian ngắn cùng Công nghệ Fotona 4D

  • Quy trình điều trị sẽ dùng nhiệt độ thắt chặt vùng bàng quang niệu đạo và bàng quang phía trước.
  • Sử dụng nhiệt được điều chỉnh chính xác bằng laser. Tác động vào trực tiếp mô niêm mạc trong khu vực của tiền đình và lỗ niệu đạo.
  • Mức năng lượng cao được vào âm đạo tác động lên mô niêm mạc làm tăng sinh sản collagen. Việc đó giúp chức năng của bàng quang được cải thiện và hoạt động tốt hơn.
Điều trị són tiểu trong thời gian ngắn cùng Công nghệ Fotona 4D

Việc điều trị són tiểu trong thời gian ngắn trở nên dễ dàng hơn đối với chúng ta. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân không cần phẫu thuật cũng không cắt bỏ, chảy máu hay bị khâu. Sau khi điều trị người bệnh đã có thể sinh hoạt bình thường. Đối với trường hợp nặng sẽ được lặp lại cách điều trị són tiểu hiệu quả sau một tháng.

Điều trị són tiểu trong thời gian ngắn hiệu quả cùng chuyên khoa da liễu Trần Thịnh. Sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta là thứ quan trọng nhất. Và hơn hết sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ, khắc phục nó. Chúng tôi chúc các bạn luôn khỏe đẹp và tươi trẻ.

a
Điều trị són tiểu trong thời gian ngắn cùng Công nghệ Fotona 4D

***Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

*Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thịnh*

980 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.543.385 – 0949.803.535

Website: https://dalieutranthinh.com/